$nbsp;

X

7 yếu tố thiết kế website chuẩn Seo quan trọng nhất, bạn nên biết? 

Có thể nói website chuẩn Seo mang lại rất nhiều giá trị và lợi ích cho các công ty, doanh nghiệp trong việc khẳng định vị thế trên môi trường internet và gia tăng hiệu quả của hoạt động bán hàng online. Để trang web hoạt động hiệu quả, bền vững, bạn hãy nắm chắc 7 yếu tố thiết kế website chuẩn Seo quan trọng mà Creative Việt Nam sẽ chia sẻ ngay sau đây! Tìm hiểu ngay.

1665027862 2137 uan seo can nhung yeu to nao

7 yếu tố thiết kế website chuẩn Seo quan trọng nhất, bạn nên biết? 

Website chuẩn Seo là gì?

Một website được đánh giá là chuẩn SEO khi nó đáp ứng được các yêu cầu từ công cụ tìm kiếm như Google như cấu trúc, giao diện, nội dung,… Việc đảm bảo các yếu tố này không chỉ giúp website thăng hạng trên trang kết quả tìm kiếm mà còn nâng cao được uy tín thương hiệu.

7 yếu tố thiết kế website chuẩn Seo cần phải có 

Để có được một trang web chuẩn Seo là cả quá trình và phụ thuộc bởi nhiều yếu tố khác nhau. Để hiểu rõ hơn về các yếu tố thiết kế website chuẩn Seo. Mời bạn đọc theo dõi phần nội dung dưới đây.

Hosting và tên miền

Về tên miền: Để được bộ máy tìm kiếm của Google đánh giá cao website của bạn, thì bạn cần nên chọn tên miền gắn liền với thương hiệu doanh nghiệp hay từ khóa sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, tên miền cần ngắn gọn càng tốt. Hoặc có thể chọn việc thêm địa danh và tên miền của bạn để làm cho website bạn nổi bật hơn. Đặc biệt, Google sẽ ưu tiên và đánh giá cao hơn đối với các tên miền có thời gian lâu năm so với các tên miền mới.

Về Hosting: Đây là nơi chứa tất cả thông tin, dữ liệu của website. Hosting có thể ảnh hưởng lỗi phát sinh dẫn đến không truy cập được hoặc tác động đến tốc độ SEO chậm khiến Google đánh giá thấp và mức độ tin cậy của website không cao. Vì vậy, bạn nên chọn những hosting có tốc độ nhanh, bảo mật và ổn định cao.

Giao diện website chuẩn SEO

Giao diện website được xem là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp. Vì thế nên tối ưu giao diện một cách đơn giản, trực quan, bao gồm đầy đủ các tính năng cơ bản đáp ứng được mục đích người truy cập.

Về màu sắc giao diện, nên lựa chọn màu sắc hài hòa, tối giản thể hiện được thương hiệu doanh nghiệp. Người dùng chỉ cần nhìn màu sắc sẽ có thể nhớ ngay đến thương hiệu của bạn. 

Tốc độ tải trang

1665027862 7343 Anh 3

Tốc độ tải trang có ảnh hưởng nhất định đến quá trình SEO. Bởi nó tác động trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng. Chỉ cần 3s mà trang web bạn chưa hiển thị thì khách hàng sẽ thoát ra ngay. Việc tốc độ trang web của bạn nhanh hay chậm là một yếu tố để quyết định người dùng có truy cập vào website của bạn không. Vì vậy cần chú trọng đến tốc động tải trang. Điều này giúp nâng cao sự hài lòng của khách hàng và quay lại tiếp tục sử dụng dịch vụ của bạn sẽ cao hơn. Đồng thời nâng cao đánh giá công cụ tìm kiếm dành cho web bạn.

Tính bảo mật

Đây là một yếu tố thiết kế website chuẩn Seo quan trọng mà bạn cần phải quan tâm. Khi một website không có tính bảo mật hoặc có độ bảo mật thấp thì trang của bạn có thể dễ dàng bị dính Virus, bị xâm nhập bởi các hacker đánh cấp thông tin trên trang. Điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng của website. Thậm chí đối với nhãn hàng còn giảm sự uy tín của thương hiệu.

Nội dung trang web

Content (hay nội dung) là yếu tố quan trọng nhất đối với một website chuẩn SEO. Website của bạn có đa dạng về nội dung và không trùng lặp với các trang web khác thì sẽ dễ dàng lên top cao của Google (các nội dung phải liên quan).

– Nội dung phải hướng đến người dùng. Các nội dung được Google đánh giá cao khi cung cấp đầy đủ các thông tin đến người dùng.

– Content chuẩn SEO khi đáp ứng đủ các tiêu chí về từ khóa, mật độ từ khóa, các thẻ heading, internal link, outbound link, hình ảnh,…

– Ngoài ra bạn phải thường xuyên cập nhật nội dung trên website. Share trên các trang mạng xã hội, để thu hút lượng traffic đổ về website. 

Thân thiện với thiết bị di động

Theo thống kê của Google thì có tới 80% người dùng truy cập từ thiết bị từ mobile. Vì thế thiết kế website chuẩn SEO tối ưu trên cả thiết bị di động cũng vô cùng quan trọng. Việc này mang đến nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng, giúp cho lượt truy cập web nhiều hơn, tỉ lệ tương tác cao thì cũng làm cho công cụ đánh giá, đánh giá website của tốt.

Tối ưu các thẻ HTML 

Các thẻ HTML như title, description, heading, keyword,… phải được đặt đúng cấu trúc. Khi các thẻ này sai cấu trúc còn bọ Google sẽ đánh giá thấp website của bạn. Vì thế để giúp Google dễ hiểu nội dung hơn chúng ta cần tối ưu các thẻ HTML. 

Nắm được các yếu tố thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp việc hoàn thiện website dễ dàng, hiệu quả hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp. Thì Creative Việt Nam là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Với kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện website chuẩn Seo chuyên nghiệp, hiệu quả, gia tăng doanh số. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp dịch vụ nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất cho bạn và doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: Sảnh B chung cư Sky Central, Số 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 04.3513.5578 – 04.3513.5579 – 04.8585 3256 – 04.8585 3258

Mobile: 09 68 76 98 66

Email: lienhe@creativevietnam.com.vn

Website: https://creativevietnam.com.vn/

Dịch vụ cung cấp
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
  •  
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 14 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung