$nbsp;

X

Chia sẻ bí quyết đặt tên website chuẩn Seo thu hút, ấn tượng 

Tên website chính là danh tính của công ty trên môi trường internet. Vì vậy, đặt tên website chuẩn Seo không chỉ cần phù hợp với doanh nghiệp mà còn cần phải ấn tượng và thu hút ngay lần đầu tiên truy cập. Hiểu được điều này, Creative Việt Nam đã tổng hợp và đúc kết một vài kinh nghiệm đặt tên website chuẩn Seo hay để bạn đọc có thêm nhiều ý tưởng cho trang web của mình. Cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé! 

1665027645 1087 uyen nghiep tai tphcm 567498

Bí quyết đặt tên website chuẩn Seo thu hút, ấn tượng 

Đặt tên website chuẩn Seo cần ngắn gọn, dễ nhớ

Ngắn gọn, dễ nhớ là yêu cầu cần thiết và quan trọng đối khi đặt tên website chuẩn Seo. Một cái tên ngắn gọn, đơn giản sẽ giúp cho trang web của bạn dễ nhớ hơn so với những website có tên quá dài. Hơn nữa, khách hàng có thể nhìn rõ ràng được tên website của bạn trên thanh tab menu của trình duyệt. Điều này giúp dễ dàng gợi nhớ tới thương hiệu của bạn.

Để có một tên website ngắn gọn, đơn giản, bạn hãy nắm chắc các lưu ý dưới đây:

– Kết hợp một vài từ ngắn hoặc đồng âm. Ví dụ: Tiki.vn,…

– Sử dụng từ ngữ, địa danh quen thuộc hoặc có liên quan đến công việc kinh doanh của bạn 

– Sáng tạo từ mới hoặc có thể thay đổi một số từ có sẵn

– Sử dụng từ mang ý nghĩa cá nhân. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng trong việc nhận diện thương hiệu của bạn. 

Bài viết liên quan ==> 

Đặt tên có sự sáng tạo, khác biệt với đối thủ 

Với sự phát triển bùng nổ của mạng lưới internet, có hàng ngàn website ra đời mỗi ngày. Bạn sẽ không thể để ấn tượng cho người dùng, nếu chỉ đặt những cái tên chung chung về những mặt hàng đang kinh doanh. Bởi điều này có thể tạo sự trùng lặp với rất nhiều trang web ra đời trước đó. Và website của bạn chẳng khác nào đang “lọt thỏm” trong một mớ hỗn độn giống nhau và cả trong cái trí nhớ mang máng của khách hàng. 

Vì vậy, điều cần thiết bạn nên làm là khảo sát thị trường và đối thủ cạnh tranh trước khi đưa ra quyết định về việc đặt tên website chuẩn Seo. Nếu bạn muốn định hướng và phát triển kinh doanh lâu dài thì đừng ngại ngần tạo dựng thương hiệu riêng cho mình. Hãy đặt cho mình một cái tên thương hiệu thật khác biệt và nổi bật với những đối thủ còn lại. Kèm thêm marketing và Seo thì chắc chắn website của bạn sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng.

Chọn tên miền đuôi phổ biến

1665027645 7446 ten mien viet nam

Nên lựa chọn đặt tên website có đuôi phổ biển

Những đuôi “.com” và “.vn” có lẽ đã quá quen thuộc với người dùng Việt Nam hiện nay. Bạn có thể lựa chọn những đuôi tên miền phổ biến này trong việc đặt tên website chuẩn Seo. Bởi các công cụ tìm kiếm sẽ có xu hướng ưu tiên cho những tên miền uy tín và người dùng cũng có sự tin tưởng nhiều hơn vào những điều quen thuộc. Ngoài ra, những tên miền này đã được các doanh nghiệp lớn trên thế giới lựa chọn. Vô hình chung bạn nhận được sự uy tín nhất định khi bạn sở hữu đuôi tên miền giống họ.

Đặt tên theo thương hiệu 

Hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp thường đặt tên website chuẩn Seo theo tên thương hiệu của công ty. Hoặc sản phẩm/dịch vụ mà công ty, doanh nghiệp đang kinh doanh, sản xuất. 

Bạn có thể đặt tên miền theo ngành nghề để giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Hoặc bạn cũng có thể đặt tên theo tên thương hiệu của công ty và có gắn cả từ khóa cần SEO. Điều này sẽ giúp nâng cao độ nhận diện thương hiệu cho khách hàng.

Kiểm tra tên website

Khi bạn đã nghĩ ra tên website, hãy đặt chúng vào Google để xem chúng đã bị sử dụng chưa. Nếu tên website chung chung, quá phổ biến, thì website của bạn sẽ rất khó để có thể vượt qua được các trang web cùng tên đã có thương hiệu và lượng khách hàng ổn định.

Ngoài Google, bạn có thể thử search tên bạn định đặt cho website tại Facebook, Youtube, Twitter,… để tránh sự trùng lặp không mong muốn. Hãy chắc chắn rằng tên thương hiệu hoặc website của bạn sẽ không trùng với các doanh nghiệp hoặc website khác.

Trên đây là một số chia sẻ của Creative Việt Nam về cách đặt tên website chuẩn Seo hay, ấn tượng. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ hữu ích với bạn đọc. Và giúp các độc giả quan tâm tìm được cảm hứng đặt tên cho website của mình thật ấn tượng, thu hút nhé. Chúc bạn thành công!

Creative Việt Nam là một trong những công ty thiết kế website chuẩn Seo chuyên nghiệp, uy tín với hớn 13 năm kinh nghiệm tại thị trường Hà Nội. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu hay thắc mắc cần giải đáp về website chuẩn Seo, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi và thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nhé. 

Địa chỉ: Sảnh B chung cư Sky Central, Số 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 04.3513.5578 – 04.3513.5579 – 04.8585 3256 – 04.8585 3258

Mobile: 09 68 76 98 66

Email: lienhe@creativevietnam.com.vn

Website: https://creativevietnam.com.vn/

Dịch vụ cung cấp
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
  •  
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 15 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung