$nbsp;

X

Xây dựng website chuẩn Seo và những điều cần lưu ý 

Trong thời đại kinh doanh online bùng nổ và cạnh tranh như hiện nay, việc có được một vị trí tốt trên các công cụ tìm kiếm là mong muốn của rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Xây dựng website chuẩn Seo chính là giải pháp hoàn hảo. Vậy làm thế nào để website luôn hoạt động hiệu quả và bền vững. Bài viết dưới đây sẽ mang đến những cẩm nang hữu ích khi xây dựng website chuẩn Seo. Cùng Creative Việt Nam tìm hiểu ngay nhé! 

1665027843 1720 tai sao can chuan seo

Xây dựng website chuẩn Seo và những điều cần lưu ý 

Bài viết liên quan =>

Xây dựng website chuẩn Seo mang lại lợi ích gì?

Xây dựng website chuẩn Seo đang là mục tiêu mà các doanh nghiệp hiện nay hướng đến. Bởi những lợi ích mang lại là vô cùng to lớn. 

– Thiết kế website thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm, từ đó nhanh chóng gia tăng thứ hạng từ khóa, tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí và công sức cho hoạt động SEO website. Đồng thời giúp website luôn có được thứ hạng tốt lâu dài trước sức ép cạnh tranh SEO từ phía các đối thủ trên thị trường. 

– Giúp gia tăng lượng khách hàng ghé thăm website. Cùng với đó là tăng độ phủ thương hiệu giúp người dùng biết đến sản phẩm, dịch vụ hay doanh nghiệp của bạn. Chính vì vậy, đây được xem là công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả, gia tăng doanh thu nhanh chóng.

– Website chuẩn SEO mang lại các trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, tăng cường tương tác của người dùng đối với website. Từ đó làm tăng tỷ lệ chuyển đổi trên website. 

– Thiết kế website chuẩn SEO còn giúp tiết kiệm giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho các hoạt động Marketing Online.

Có thể thấy xây dựng website chuẩn SEO mang lại rất nhiều giá trị và lợi ích cho các cửa hàng, doanh nghiệp trong việc khẳng định vị thế trên các công cụ tìm kiếm và gia tăng hiệu quả của hoạt động bán hàng online.

Những lưu ý quan trọng khi xây dựng website chuẩn Seo

Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi xây dựng website chuẩn Seo mà chúng tôi tổng hợp, mời các bạn tham khảo: 

Tối ưu hóa website

1665027843 4396 tang thu hang tren google 6

Xây dựng website chuẩn SEO chuyên nghiệp luôn đòi hỏi phải tối ưu hóa website. Tối ưu website được hiểu là việc thực hiện trên trang web với nhiều hạng mục công việc. Bao gồm: nâng cấp, bổ sung thiếu sót, điều chỉnh những yếu tố trên website sao cho phù hợp với yêu cầu của Google.

Mục đích của tối ưu website là để công cụ tìm kiếm dễ dàng thu thập, hiểu nội dung và cấu trúc web. Các thông tin thu thập được các nhiều thì càng được Google đánh giá cao và tạo nhiều cơ hội xuất hiện ở thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Điều này, đồng nghĩa với website của bạn sẽ có lượng truy cập tăng lên đáng kể. Thúc đẩy việc kinh doanh của doanh nghiệp tiến xa hơn trong tương lai. 

Nút CTA thật rõ ràng

CTA là nút kêu gọi hành động. Nó sẽ giúp bạn điều hướng hành động của khách hàng theo những gì mà bạn mong muốn. Những nút CTA sẽ giúp khách hàng nhận biết được điều gì họ cần làm tiếp theo. Nút kêu gọi hành động phải được thiết kế rõ ràng. Tạo sự chuyển đổi từ traffic sang doanh thu nhanh chóng. Hay bất cứ hành động tiềm năng nào khác mà bạn muốn đo lường. Cần xác định vai trò của nút CTA để khách hàng đặt mua, nhận đăng ký hay tải về ứng dụng…

Tốc độ load trang nhanh

1665027843 1144 n trai nghiem cua khach hang

Tốc độ tải trang ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng

Tốc độ truy cập là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm của người dùng khi ghé trang. Khách hàng sẽ rời đi ngay nếu trang web của bạn load quá lâu. Đồng nghĩa với việc bạn đã bỏ lỡ khách hàng tiềm năng trong tương lai. Vì vậy, thiết kế website chuẩn SEO phải đảm bảo tốc độ tải trang nhanh chóng. Điều này giúp nâng cao chất lượng website và trải nghiệm của người dùng tốt hơn. 

Thông thường, tốc độ load của web chuẩn SEO sẽ ở khoảng từ 1 – 3 giây. Load web nhanh chính là cách giúp người dùng sẽ nhanh chóng tiếp cận với website của bạn. Bạn có thể kiểm tra tốc độ load web qua công cụ Google Speed, để có những phương án tối ưu website của mình phù hợp nhất nhé.

Xây dựng website chuẩn Seo thân thiện với thiết bị di động

“Mobile First” là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Theo thống kê của Google thì có tới 80% người dùng truy cập từ thiết bị từ mobile. Xây dựng website chuẩn SEO tương thích với thiết bị di động sẽ mang trang web của bạn đến gần hơn với khách hàng. Ngoài ra, các phiên bản di động chắc chắn sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn.

Tập trung vào menu điều hướng

Điều hướng cũng là một yếu tố quan trọng khi xây dựng trang chuẩn Seo. Menu điều hướng chính sẽ dẫn dắt khách hàng từ bắt đầu vào website cho đến khi thoát ra, từng bước đến doanh thu. Vì vậy, hãy giữ cho nó thật đơn giản và dễ dàng.

Nắm được những lưu ý này sẽ giúp bạn có thêm hành trang xây dựng website chuẩn Seo chuyên nghiệp, hiệu quả. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy liên hệ công ty thiết kế website chuẩn Seo chuyên nghiệp – Creative Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng trang website chuẩn Seo chuyên nghiệp, hiệu quả và đúng nhất với mong muốn của bạn. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Sảnh B chung cư Sky Central, Số 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 04.3513.5578 – 04.3513.5579 – 04.8585 3256 – 04.8585 3258

Mobile: 09 68 76 98 66

Email: lienhe@creativevietnam.com.vn

Website: https://creativevietnam.com.vn/

Dịch vụ cung cấp
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
  •  
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 15 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung