$nbsp;

X

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Kinh doanh trực tuyến không còn là điều quá mới mẻ trong khi Internet đã phát triển vượt bậc cả về lượng và chất. Việc lập trang web bán hàng là điều kiện đầu tiên để khởi nghiệp trên môi trường “ảo” và cũng không mấy khó khăn để làm một website bán hàng. Nhưng để kinh doanh trực tuyến thành công, bạn cần phải thiết kế website bán hàng chuẩn SEO.

Các bước thiết kế web bán hàng chuẩn SEO

cb

Tại sao phải thiết kế website bán hàng cần chuẩn SEO?

SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và cần thiết cho mọi website khi sự cạnh tranh ngày càng cao.

Trong trường hợp, trang web bán hàng trực tuyến của bạn không thân thiện với công cụ tìm kiếm, bạn sẽ mất rất nhiều lượng truy cập mà không hề hay biết. Khi đó, bạn không hề nghĩ rằng chính công cụ tìm kiếm là cách duy nhất để khách hàng tiềm năng tìm thấy web của bạn.

Cứ thử tưởng tượng, bạn lập trang web bán hàng và thiết kế web bán hàng chuẩn SEO thì khách hàng tiềm năng mà bạn có không chỉ tính bằng trăm mà phải tính bằng nghìn.

Trong trường hợp, website bán hàng của bạn xếp hạng cao sẽ có tới 14.000 khách thăm quan mỗi ngày. Trong đó có khoảng 40 – 45% lưu lượng truy cập đến từ công cụ tìm kiếm.

Có thể thấy ngay rằng bạn nếu không web bán hàng trực tuyến không được thiết kế chuẩn SEO sẽ khiến bạn hối hận vì bỏ mất quá nhiều cơ hội bán được hàng.

Thiết kế web bán hàng chuẩn SEO thế nào?

Thiết kế web bán hàng chuẩn SEO có nghĩa là phải phù hợp với xu hướng người dùng và thân thiện với công cụ tìm kiếm. Để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo một số mẹo thiết kế web bán hàng trực tuyến của công ty Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp Creative Việt Nam ngay sau đây.

 • Có hệ thống phân cấp nội dung để khách hàng tiềm năng dễ dàng thăm quan và bạn cũng thuận tiện trong quá trình quản trị.
 • Làm việc với bộ phận thiết kế website bán hàng trực tuyến và nhóm các nội dung liên quan lại, dùng các môt tả để người dùng tìm được thông tin mà họ đang cần một cách dễ dàng.
 • Sử dụng các liên kết văn bản ở cuối trang để hỗ trợ việc điều hướng người dung. Chúng hữu ích cho cả người dùng và công cụ tìm kiếm.
 • Đặt logo, slogan ở vị trí nổi bật, có bố cục rõ ràng để tạo ấn tượng đầu tiên cho người sử dụng.
 • Tránh sử dụng thanh cuộn ngang khi tạo website bán hàng vì chúng không thân thiện với người dùng. Đồng thời tăng tốc độ tải trang vì đây là một yếu tố được công cụ tìm kiếm xếp hạng tốt hơn.
 • Sử dụng ảnh, chú thích ảnh và tiêu đề H1 – H6 để tận dụng lợi thế trước các công cụ tìm kiếm và thuận lợi hơn cho người dùng khi theo dõi nội dung.
 • Thiết kế website bán hàng trực tuyến với những tính năng cho phép tương tác với người dùng như bình luận, chia sẻ, đặt hàng, thanh toán,…
 • Tránh sử dụng JavaScript AJAX vì một số thiết bị di động hay gặp vấn đề với Javascript.
 • Thiết kế web bán hàng cũng phải phù hợp với các tiêu chuẩn có độ phân giải màn hình, thường là 1280 x 800 hoặc nghiên cứu các số liệu thống kê của Google Analytics để cập nhật tiêu chuẩn phổ thông nhất.
 • Kiểm tra web ở các trình duyệt khác nhau để đảm bảo rằng web bán hàng phù hợp với người dùng các loại trình duyệt khác nhau.

Cuối cùng, với kinh nghiệp hơn 13 năm trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng, Creative Vietnam khuyên bạn nên có ngay một website để bán hàng online ngay lập tức. Hãy đến thiết kế website bán hàng ở Creative Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất, nâng cao doanh thu trên internet.

Đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0968769866 để có ngay một website bán hàng hoàn hảo như trong trí tưởng tượng của bạn.

Chúng tôi làm việc quyết tâm,không ngừng từng ngày với mục tiêu TRỞ THÀNH CÔNG TY SỐ 1 VIỆT NAM VỀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN GIÚP DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN MẠNH TRÊN INTERNET! Hãy cùng tìm hiểu cách chúng tôi giúp việc kinh doanh của bạn phát triển mạnh trên internet!

Hãy để chúng tôi đồng hành kinh doanh cùng bạn !

Hỏi báo giá websiteChúng tôi đã sẵn sàng phục vụ bạn !
Dịch vụ cung cấp
 • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
 •  
Seo web tổng thể
 • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
 • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 14 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung