$nbsp;

X

Bí quyết thiết kế web luật sư thu hút khách hàng hiệu quả

Thiết kế web luật sư thực chất không hề khó. Nhưng làm thế nào để trang web thu hút khách hàng và thân thiện với các công cụ tìm kiếm thì không phải ai cũng làm được. Một thiết kế website giới thiệu công ty chất lượng tốt, gây ấn tượng với người truy cập là yếu tố cần thiết giúp văn phòng, tổ chức, công ty trong lĩnh vực luật phát triển bền vững.

Bí quyết thiết kế web luật sư thu hút khách hàng từ Creative Việt Nam

Bí quyết thiết kế web luật sư thu hút khách hàng từ Creative Việt Nam

Đối tượng cần thiết kế web luật sư?

Website mỗi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau đều có những đặc trưng riêng về hình ảnh, bố cục, giao diện, chức năng,… Cũng chính vì vậy mà mỗi trang web sẽ được thiết kế phù hợp với những đối tượng cụ thể. Việc xây dựng website luật sư sẽ phù hợp với những cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, cụ thể như sau:

Mẫu website công ty, văn phòng luật tiêu biểu

Các website công ty luật do Creative Việt Nam thiết kế và đã thực hiện thành công, góp phần tạo dựng thương hiệu cho nhiều công ty, văn phòng luật tại Việt Nam, mời Quý khách hàng tham khảo:

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Yêu cầu báo giá WEBTối ưu, trọn gói, Nhanh!

+ Luật sư hoạt động riêng lẻ: Để chủ động hơn trong công việc, nhiều luật sư chọn cách hoạt động riêng lẻ bằng cách mở các văn phòng tư nhân. Tuy nhiên, để tạo uy tín, sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, một trang web chất lượng chính là điều bạn cần ngay lúc này.

Mẫu thiết kế web luật sư Quang Thái

Một trong số nhiều mẫu thiết kế web luật sư Quang Thái do Creative Việt Nam thực hiện

+ Văn phòng hoặc công ty luật vừa và nhỏ: các công ty theo mô hình vừa và nhỏ rất khó để cạnh tranh với các công ty lớn, nổi tiếng trên thị trường. Website chính là “vũ khí”  giúp bạn phát triển và thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng.

+ Các công ty luật lớn: các đối tượng này có thật sự cần thiết kế web cho công ty luật hay không? Câu trả lời là Có. Website chính là nơi giúp công ty khẳng định thương hiệu, uy tín của mình. Bằng các thành tích nổi bật, đội ngũ luật sư có chuyên môn cao,… đồng thời phổ biến các thông tin pháp luật đến người truy cập.

Lưu ý khi yêu cầu thiết kế web luật

Muốn sở hữu một website chất lượng, bạn không thể chỉ liên hệ đến đơn vị thiết kế, thanh toán phí sau đó chờ ngày nhận sản phẩm. Để tạo ra một trang web mang lại giá trị lớn cho công ty, hãy lưu ý ngay các vấn đề sau.

Mục đích và đối tượng khách hàng

Trước khi liên hệ với đơn vị thiết kế web cho công ty luật, hãy xác định rõ ràng văn phòng, công ty luật hoạt động trong lĩnh vực gì? Tư vấn đất đai, thủ tục dân sự, tư vấn luật hôn nhân và gia đình,… nhằm lựa chọn được giao diện và nội dung phù hợp.

Mục đích là một vấn đề bạn cần lưu ý trước khi thiết kế web luật sư. Trả lời các câu hỏi: Website sử dụng để quảng bá dịch vụ, hình ảnh của doanh nghiệp hay không? Trang web có cung cấp các thông tin, văn bản pháp luật hay không?

Nghiên cứu hành vi của khách hàng

Kết hợp với bộ phận Marketing để nghiên cứu và phân tích về hành vi mua hàng của khách hàng. Từ đó đề ra các nội dung, hình ảnh và sắp xếp bố cục trang web phù hợp nhất.

Nên tích hợp các tính năng như: Chatbox, Form đăng ký,…để khéo léo lấy thông tin liên lạc của khách hàng. Bao gồm: số điện thoại, email, tên, địa chỉ… Từ đấy kết hợp quảng cáo bám đuổi nhằm thúc đẩy mong muốn mua hàng của khách hàng mục tiêu.

Tham khảo: Cách lấy số điện thoại từ website hoàn toàn MIỄN PHÍ

Chuẩn bị dữ liệu thực tế về hoạt động của công ty

Phải thừa nhận rằng, không gì hiệu quả bằng các dẫn chứng, hình ảnh thực tế. Với mẫu website công ty luật, bạn hãy chuẩn bị các hình ảnh thực tếvề  các hoạt động của công ty. Bao gồm: tư vấn, tranh biện, các phiên tòa đã tham gia cùng các giấy chứng nhận, bằng luật sư,…

Mẫu Chứng chỉ hành nghề cho thiết kế website công ty luật

Mẫu Chứng chỉ hành nghề cho thiết kế website công ty luật

Chia sẻ nội dung chất lượng và hữu ích

Đừng cố nhồi nhét chữ vào các bài viết của mình. Hãy nghiên cứu thật kỹ nhu cầu, mong muốn của khách hàng để tạo các nội dung, đề tài ngắn gọn. Với từ ngữ mang tính chất kêu gọi hành động, thúc đẩy hành vi mua hàng. Bạn cần trang bị cho mình thật nhiều kiến thức, những kinh nghiệm tư vấn gián tiếp qua các hình ảnh, nội dung website.

Từ đó, dẫn dắt khách hàng mục tiêu đến gần với sản phẩm của mình. Đấy chính là kỹ năng bán hàng thời đại công nghệ 4.0 mà bạn nhất định phải có.

Tham khảo: Những nội dung chính khi thiết kế web cho công ty luật

Yêu cầu về chuyên mục hỏi – đáp

Chuyên mục hỏi – đáp đưa ra các câu hỏi phổ biến về lĩnh vực pháp luật. Đồng thời đây là mục giúp tăng tối đa khả năng tương tác với khách hàng.

Các khách hàng hiện nay thường có xu hướng tìm hiểu trước khi liên hệ để được tư vấn trực  tiếp. Đây cũng là nơi tổng hợp toàn bộ về những vụ việc pháp luật thực tế. Giúp tư vấn gián tiếp  những vấn đề đang gặp phải của khách hàng.

Các mẫu thiết kếweb  luật sự thu hút khách hàng

Tham khảo ngay các mẫu website công ty luật đẹp tại Creative Việt Nam. Được đánh giá khá cao về khả năng thu hút khách hàng hiện nay.

Thiết kế website công ty luật nổi tiếng AGELESS - một trong những công ty luật uy tín ở Việt Nam - Cambodia - MYANMAR

Thiết kế website công ty luật nổi tiếng AGELESS – một trong những công ty luật uy tín ở Việt Nam – Cambodia – MYANMAR

Thiết kế web luật sư dành cho văn phòng, công ty luật giúp thu hút khách hàng cần lưu ý đến các vấn đề trên. Để được tư vấn cụ thể, hãy liên hệ với Creative Việt Nam ngay hôm nay nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CREATIVE VIỆT NAM

Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website : thiết kế website công ty, doanh nghiệp, thiết kế website bán hàng,… uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: Sảnh B chung cư Sky Central, Số 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 04.3513.5578 – 04.3513.5579 – 04.8585 3256 – 04.8585 3258

Mobile: 09 68 58 98 63

Email: lienhe@creativevietnam.com.vn   

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Yêu cầu báo giá WEBTối ưu, trọn gói, Nhanh!

Dịch vụ cung cấp
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
  •  
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 14 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung