$nbsp;

X

Dự án Website - Luật - Doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả

Website không chỉ là vật trang trí, Website giúp Quý doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn trong tâm trí khách hàng, giúp Doanh nghiệp bán hàng tốt hơn trên nền kinh tế số

Các mẫu website công ty luật đã thực hiện bởi Creative Việt Nam

Các công ty làm việc trong lĩnh vực pháp lý tìm cách cung cấp công lý bình đẳng cho tất cả mọi người. Thiết kế trang web công ty Luật hiệu quả tăng tốc quá trình này bằng cách cung cấp thông tin dễ truy cập.

  • Mẫu giao diện website đẹp, thiết kế rõ ràng, ấn tượng
  • Truy cập web dễ dàng trên nhiều thiết bị
  • Tích hợp công cụ tư vấn trực tuyến cho công ty luật
  • Cấu trúc web chuẩn SEO, hỗ trợ Marketing
  • Quản lý, lưu trữ và đăng tải thông tin dễ dàng
Các dự án website công ty luật do Creative Việt Nam đã thực hiện

Các dự án website công ty luật do Creative Việt Nam đã thực hiện

Các trang web rất quan trọng đối với các công ty luật; nó là một phần quan trọng trong hoạt động của họ.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Yêu cầu báo giá WEBTối ưu, trọn gói, Nhanh!

Creative Vietnam là một công ty chuyên thiết kế web với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành. Một trong những dịch vụ đặc biệt của chúng tôi là thiết kế web tư vấn luật. Thiết kế web tư vấn luật là một giải pháp tuyệt vời cho các luật sư và công ty luật muốn tăng cường mối quan hệ với khách hàng của họ. Với trang web tư vấn luật, khách hàng có thể tìm kiếm thông tin, đặt câu hỏi và được tư vấn bởi các chuyên gia về luật một cách thuận tiện và nhanh chóng. Điều này giúp tăng tính tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp, tạo nên sự tin tưởng và giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Một trong những khách hàng của chúng tôi, văn phòng luật đang hoạt động ở Hà Nội:Công ty tư vấn luật Ageless, Công ty Luật TNHH ELITE… đã sử dụng dịch vụ thiết kế web tư vấn luật của Creative Vietnam và đạt được nhiều thành công. Trang web của họ được thiết kế đẹp mắt và dễ sử dụng, giúp khách hàng của họ dễ dàng tìm kiếm thông tin và tương tác với văn phòng luật. Kết quả là, công ty đã nhận được nhiều yêu cầu tư vấn và các dự án mới nhiều hơn.

Creative Vietnam, với đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đã thành công trong việc mang đến cho khách hàng những trang web tư vấn luật chất lượng và hiệu quả.

Không chỉ vậy, trang web tư vấn luật của Creative Vietnam còn được thiết kế để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, giúp họ tìm kiếm thông tin nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, trang web này còn được tích hợp với các công cụ tìm kiếm, hệ thống đặt lịch và hỗ trợ trực tuyến giúp khách hàng tiếp cận với các dịch vụ pháp lý một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Mọi người tìm kiếm thông tin trên internet, mua hàng hóa và thuê người thiết kế trang web. Tiếp thị trực tuyến qua các trang mạng xã hội cũng hiệu quả. Ngoài ra, nhiều người truy cập vào các trang web do luật sư, công ty luật và các văn phòng pháp lý khác duy trì. Điều này là do công nghệ thông tin ngày càng phát triển và mở rộng.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Yêu cầu báo giá WEBTối ưu, trọn gói, Nhanh!

Mẫu trang web công ty luật được thiết kế là cách tốt nhất để quảng bá thương hiệu

Thúc đẩy các dịch vụ pháp lý tốt nhất giúp thu hút khách hàng mới.
Mọi người sẽ tự nhiên tìm đến bạn để được tư vấn pháp lý khi trang web của họ có phong cách độc đáo, thiết kế tuyệt vời và chất lượng chuyên nghiệp.

Xem thêm về: Những nội dung chính cần có trong một website công ty,văn phòng luật

Vượt trội hơn các công ty luật khác về mọi mặt

Nhiều công ty luật chọn tạo trang web của riêng họ để cạnh tranh trong thị trường cạnh tranh này. Do đó, bạn cần một trang web độc đáo và đẹp mắt để nổi bật so với các lựa chọn khác.

Phát triển mức độ phổ biến và phạm vi của công ty

Mọi người sẽ nhớ thiết kế trang web của công ty bạn nếu nó dành cho một công ty luật. Khách hàng trong một phạm vi cụ thể xác định số lượng người xem trang web của bạn. Tuy nhiên, mọi người có thể tương tác với bạn qua các kênh trực tuyến — ngay cả khi bạn không gặp trực tiếp.

Tại sao xây dựng trang web tại Creative Việt Nam là lựa chọn tốt nhất cho thiết kế web của một công ty luật

Creative Việt Nam xin giới thiệu một số tính năng tốt nhất từ ​​​​các thiết kế trang web của công ty Luật-tư vấn pháp luật. Những đặc điểm này bao gồm các doanh nghiệp và văn phòng luật lựa chọn Creative Việt Nam cho các dự án của họ.

Thiết kế website công ty luật được coi là một đơn vị uy tín

Các công ty luật, công ty dịch vụ pháp lý và luật sư cần các trang web có thể giúp họ quảng bá doanh nghiệp của mình. Nếu họ không có website trông chuyên nghiệp và ấn tượng, họ sẽ không thể thu hút khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm thông tin qua internet. Các trang web tốt giúp mọi người dễ dàng tìm thấy thông tin về doanh nghiệp của họ và khai thác các mối quan hệ cá nhân và khách hàng hiện có. Trong một số trường hợp, đây thậm chí là một yêu cầu tuyệt đối nếu công ty muốn tiếp tục phát triển.

Các dự án thiết kế website luật tại Creative Việt Nam đẹp và chuyên nghiệp, thậm chí còn có nhiều gói chi phí phù hợp với từng doanh nghiệp khác nhau. Đối với các luật sư cá nhân hoặc các công ty luật nhỏ, có rất nhiều thách thức liên quan đến ngân sách, danh tiếng và thương hiệu. Ngoài ra, các trang web của Creative Việt Nam có thể chống lại sự can thiệp từ bên ngoài nhờ các biện pháp đảm bảo chất lượng.

Để cạnh tranh với các công ty luật lớn, các công ty luật tầm trung cần các trang web thể hiện tính chuyên nghiệp, uy tín và tin cậy. Các trang web này cần cho khách hàng thấy các dịch vụ pháp lý mà họ cần—cũng như bất kỳ trang web nào của đối thủ cạnh tranh—để họ có thể đưa ra quyết định sáng suốt khi tìm kiếm lời khuyên.

Nhiều trang web hợp pháp cần chứng minh rằng người tạo ra chúng có liên quan đến một công ty luật nổi tiếng. Chẳng hạn, Creative Việt Nam đã hợp tác với nhiều tập đoàn lớn. Các trang web của chúng tôi giúp dẫn đầu xu hướng TOP OF DING nhờ vào sự tự tin của chúng tôi khi làm việc với các công ty luật lớn.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Yêu cầu báo giá WEBTối ưu, trọn gói, Nhanh!

Tại sao cần một trang web cho một công ty luật?

Luật sư cần các trang web để thành công. Những trang web này có thể giúp họ tiếp thị dịch vụ của mình đồng thời cải thiện hình ảnh của họ. Mọi người có thể chọn sử dụng các tùy chọn thiết kế trang web luật sư thông minh khi tạo một trang web. Những lý do này là do chi phí cao và hiệu quả của các tùy chọn này.

Tham khảo thêm: Bí quyết thiết kế web luật sư thu hút khách hàng hiệu quả

Kết nối doanh nghiệp của bạn với khách hàng thông qua trải nghiệm được chia sẻ

Các công ty và văn phòng luật cần trang web để cung cấp thông tin của họ cho khách hàng tiềm năng. Điều này bao gồm thông tin cơ bản như địa chỉ và số điện thoại của doanh nghiệp, cũng như thông tin cơ bản bổ sung về công ty. Họ cũng cần các trang web để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy dữ liệu này. Điều này có thể được thực hiện thông qua việc sử dụng các công cụ tìm kiếm trên internet như Google. Có được một trang web tốt là điều quan trọng đối với bất kỳ văn phòng luật nào; không có một, mọi người sẽ không biết về doanh nghiệp của bạn. Trang web là nơi một văn phòng luật lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng và nó hầu như luôn là điều đầu tiên thu hút mọi người đến một trang web.
Sử dụng đối thủ cạnh tranh như một lợi thế cạnh tranh.

Mọi người tự nhiên bị thu hút bởi các công ty luật cung cấp dịch vụ khách hàng suốt ngày đêm không nghỉ. Điều này là do bản năng mà mọi người phải nhận ra rằng một công ty luật có lượng khách hàng truyền miệng sẽ gặp khó khăn trong việc duy trì hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, một trang web tư vấn pháp lý được thiết kế tốt sẽ giành được lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh— ngay cả khi trang web đó không hoạt động 24/7. Khi tìm kiếm luật sư, 3/4 dân số chuyển sang các nguồn trực tuyến. Nếu trang web của bạn cung cấp các tài nguyên hữu ích cho mọi người, thì sẽ có thêm bao nhiêu khách hàng chọn bạn?

Có một trang web cung cấp cho bạn khả năng tiếp thị mạnh mẽ

Rõ ràng là các công ty luật cần tiếp thị dịch vụ của họ để duy trì tính cạnh tranh. Điều này có thể được thực hiện thông qua các trang web; tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu rằng chỉ có một trang web là không đủ. Tiếp thị trực tuyến có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng thông qua việc kết hợp các trang web, phương tiện truyền thông xã hội, blog và các tính năng vượt trội khác. Các trang web trực tuyến giúp luật sư cung cấp thông tin chi tiết về các dịch vụ của họ cho những người muốn thuê họ. Những trang web này có thể được truy cập khi khách hàng cần trợ giúp.

Chọn đơn vị thiết kế website nào phù hợp

Creative Việt Nam chuyên tạo các trang web chất lượng cao phù hợp với mọi yêu cầu. Từ các trang web cơ bản có chi phí thấp đến các trang web SEO đắt tiền hơn, chúng tôi có nhiều mức giá cho các dịch vụ của mình. Chúng tôi đã kinh doanh trong một thời gian dài và hiểu nhu cầu của hầu hết khách hàng.

Một chi phí liên quan đến việc tạo ra một thiết kế mới cho trang web của một công ty luật

Tạo một trang web mới là một dự án lớn và có một số gói khác nhau. Những điều này xác định giá cho từng tính năng, từ cơ bản đến chuyên nghiệp và cao cấp.

Một số doanh nghiệp cung cấp thiết kế trang web giá rẻ cho các công ty luật bằng cách sao chép mã nguồn của họ. Điều này là do họ không phải tạo bất kỳ thứ gì mới—chỉ cần tìm các chủ đề phổ biến được chia sẻ miễn phí trực tuyến. Sau khi mua các chủ đề này từ các công ty này, các công ty luật có thể dễ dàng thiết lập một trang web một cách nhanh chóng và rẻ tiền. Nhiều công ty quốc tế, cũng như các doanh nghiệp lớn như Microsoft và Apple sử dụng Wordpress cho trang web của họ. Mã nguồn của nền tảng trang web này được sử dụng trong hơn 70% trang web trên thế giới. Khi tạo một trang web, mọi người nên xem xét giá khi họ thiết kế một mẫu. Có một số công ty bán các mẫu trang web với giá thấp. Tuy nhiên, hầu hết các mẫu không thể tùy chỉnh hoặc có lỗi. Hầu hết các hệ thống quản lý trang web đã lỗi thời vì các công ty thiết kế trang web hiếm khi sửa lỗi trong các mẫu. Các công ty này bán cho khách hàng phần mềm mà họ đã đánh cắp chỉ bằng cách tải xuống. Bởi vì điều này, các trang web của họ tốn rất ít chi phí để thực hiện.

Để đánh giá đúng dịch vụ thiết kế website luật, mọi người cần hiểu các thuật ngữ và định nghĩa của lĩnh vực pháp lý.
Việc lựa chọn một công ty  xây dựng website luật có thể được thực hiện bằng cách xem xét một số tiêu chí sau.

  • Tạo các trang web giới thiệu luật thường yêu cầu hiểu các khía cạnh cụ thể của lĩnh vực này. Những người sáng tạo này có kinh nghiệm làm việc với luật sư hoặc văn phòng luật không? Ngoài ra, có bao nhiêu trang web đã được tạo ra bởi các công ty luật, văn phòng hoặc luật sư? Luật sư làm việc với cơ sở khách hàng cần kết hợp công việc của họ với ấn tượng tích cực về ngành luật. Điều này có thể khó khăn khi xử lý những khách hàng không có kinh nghiệm. Nhiều khách hàng mới có thể không có kỹ năng tổ chức tốt hoặc sử dụng từ ngữ không truyền cảm hứng cho sự tự tin. Vì điều này, họ có thể không quan tâm đúng mức đến kinh nghiệm, trình độ và sự an toàn của mình. Creative Việt Nam chuyên tạo website cho văn phòng luật, công ty luật. Họ có thể chia sẻ chuyên môn của họ với bạn để trang web của bạn trở nên tốt nhất có thể.
  • Điều quan trọng là phải xem xét tuổi thọ của công ty khi đánh giá dịch vụ của họ. Một công ty hoạt động lâu năm không nhất thiết phải là nhà cung cấp dịch vụ chất lượng cao— nó chỉ tốt nếu họ đã kinh doanh trong nhiều năm. Như bạn đã biết, hai năm đầu tiên của một công ty có rất nhiều khó khăn phải giải quyết. Nhân viên thiếu đào tạo hoặc kinh nghiệm và quy trình vẫn đang được phát triển. Rất ít vật liệu được sản xuất trong thời gian này. Do đó, điều quan trọng là phải xem xét những cân nhắc này khi chọn một công ty để tạo trang web luật của bạn.
  • Nhiều công ty thiết kế trang web mới không muốn giới thiệu giao diện của họ. Điều này là do thực tế là các công ty không có uy tín hoặc những người sợ bị kiểm toán có thể từ chối demo phần mềm của họ. Chọn một người lạ không có giao diện demo cho một công ty thiết kế trang web có thể gây nguy hiểm cho khách hàng. Các công ty thể hiện năng lực cao thường không ngại xây dựng các giao diện nhỏ hơn. Thay vào đó, các công ty nhỏ hơn với ít nhân viên quá sợ hãi để xây dựng bản demo. Ngược lại, các công ty lớn hơn có nhiều khả năng demo giao diện của họ để họ có thể cho khách hàng thấy kết quả mà họ có thể tạo ra.
  • Khi chọn một nhà tư vấn thiết kế trang web, hãy nhớ xem xét trang web họ tạo. Các nhà tư vấn trang web thường nói rằng trang web của họ giúp họ có được nhiều khách hàng và cải thiện thương hiệu của họ. Tuy nhiên, nhiều nhà tư vấn nói dối bằng cách nói rằng trang web của họ trông đẹp khi chúng không chuyên nghiệp hoặc được xây dựng tồi. Chất lượng của trang web của họ để lại rất nhiều mong muốn. Ngoài ra, việc sử dụng các kỹ thuật thiết kế và lập trình của họ cũng để lại nhiều điều mong muốn. Để đánh giá thêm độ tin cậy của các tuyên bố của họ, bạn nên xem trang web của họ. Sau đó, bạn có thể bổ sung thêm thông tin vào đánh giá của mình và đưa ra đề xuất về cách chúng có thể cải thiện.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CREATIVE VIỆT NAM

Địa chỉ: Sảnh B chung cư Sky Central, Số 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 04.3513.5578 – 04.3513.5579 – 04.8585 3256 – 04.8585 3258

Hotline: 09 68 58 98 63

Email: lienhe@creativevietnam.com.vn   

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Yêu cầu báo giá WEBTối ưu, trọn gói, Nhanh!

Xem thêm


Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung