$nbsp;

X

Tại sao phải thiết kế web công ty luật?

Thiết kế trang web công ty luật là rất quan trọng bởi vì nó cung cấp cho khách hàng thân thiện với khách hàng và cũng là một công cụ giúp quảng bá thành công cho công ty luật. Đây là một cách thuyết phục khách hàng để có thể tìm hiểu thêm về công ty luật của bạn. Điều này giúp khách hàng có thể tự tin hơn khi họ nghĩ đến việc hợp tác với công ty luật của bạn.

Thiết kế trang web công ty luật còn có những lợi ích khác như tối ưu các tính năng hữu ích và cập nhật các thông tin luật mới nhất. Trang web có thể được thiết kế để giải đáp các thắc mắc của khách hàng, cũng như cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết về các dịch vụ của công ty, địa chỉ văn phòng, thông tin liên hệ, chính sách bảo mật, bản đồ,…Các tính năng được tích hợp, như phần mềm chat trực tuyến, mẫu điền thông tin liên hệ, sẽ giúp bạn có thể đạt được mục đích mà bạn định thiết kế trang web công ty luật.

Mẫu website công ty, văn phòng luật tiêu biểu

Các mẫu website công ty luật do Creative Việt Nam thiết kế và đã thực hiện thành công, góp phần tạo dựng thương hiệu cho nhiều công ty, văn phòng luật tại Việt Nam, mời Quý khách hàng tham khảo:

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Yêu cầu báo giá WEBTối ưu, trọn gói, Nhanh!

Vậy, bằng cách thiết kế trang web công ty luật, bạn sẽ được nâng cao uy tín với khách hàng tiềm năng, cải thiện thân thiện với khách hàng đồng thời tối ưu hóa các tính năng hữu ích và cập nhật các thông tin luật

Thiết kế web công ty luật là một trong những cách nhanh nhất để giới thiệu các dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng có nhu cầu tư vấn luật. Bằng việc thiết kế website giới thiệu công ty, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về thương hiệu, dịch vụ của doanh nghiệp, văn phòng luật với mức chi phí hợp lý.

Thiết kế web công ty luật là gì?

Thiết kế trang web công ty luật chính là việc trình bày những nội dung, hình ảnh, thông tin hữu ích về ngành luật lên website điện tử, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của khách hàng trên trình duyệt web điện thoại, máy tính qua mạng internet, wifi…

Các tính năng được tích hợp thêm như: phần mềm chat trực tuyến, mẫu điền thông tin liên hệ,…sẽ nằm ngoài chi phí trong phần báo giá thiết kế website công ty luật. Vậy nên, bạn cần cân nhắc kỹ các tính năng cần thiết để sử dụng nhé!

Thiết kế web công ty luật gồm những chuyên mục nào?

Thiết kế website công ty luật trọn gói bao gồm rất nhiều chuyên mục khác nhau. Trong đó, có 9 chuyên mục cơ bản bao gồm trang chủ, dịch vụ, văn bản pháp luật, tin tức… Chi tiết nội dung các mục của một website công ty luật chuyên nghiệp bao gồm:

Tham khảo: Những nội dung chính khi thiết kế web cho công ty luật

Trang chủ

Đây là chuyên mục thể hiện nội dung tổng quan của website. Giao diện thường sẽ được thiết kế riêng mang đặc trưng thương hiệu của công ty, doanh nghiệp luật muốn thiết kế.

Giới thiệu

Mục này sẽ giới thiệu các nội dung về công ty luật như: kinh nghiệm, lịch sử hình thành, nhân sự, thành tích đạt được,…. Ở mục giới thiệu, các văn bản sẽ hiển thị một cách thuần túy, các video và hình ảnh quảng cáo đều phải có chất lượng cao.

Dịch vụ công ty văn phòng luật cung cấp

+ Mục này cung cấp cho người truy cập website tất cả các dịch vụ mà công ty hiện đang thực hiện. Thông thường sẽ có chuyên trang của từng dịch vụ trên thanh menu hoặc tích hợp vào một chuyên mục riêng.

+ Mục này thường được thiết kế một cách tối giản để dễ theo dõi nhất.

Văn bản pháp luật

Với các website công ty luật thì mục văn bản pháp luật là không thể thiếu. Khách hàng có thể theo dõi, tra cứu những thông tin từ các văn bản pháp luật hiện hành. Ở nhiều mẫu website công ty luật còn hỗ trợ người truy cập tải tài liệu, văn bản pháp luật về máy.

Tiện ích cho website luật luôn cần có phần download các tài liệu luật

Tiện ích cho website luật luôn cần có phần download các tài liệu luật

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Yêu cầu báo giá WEBTối ưu, trọn gói, Nhanh!

Tin tức

Các tin tức liên quan đến Luật sẽ được cập nhật không giới hạn tại mục này.

Tìm kiếm

Thực hiện tìm kiếm tin tức, dịch vụ theo từ khóa hoặc tìm kiếm nâng cao với các danh mục đã được phân sẵn.

Trang quản trị

Trang quản trị trong các mẫu website công ty luật thường được thiết kế tối giản, dễ sử dụng. Nhằm quản lý các nội dung, thông tin, quản lý tin tức và hỗ trợ trực tuyến.

Liên hệ 

Trên website có thể hiển thị thông tin liên hệ chi tiết hoặc bản đồ dạng Google Maps để người dùng tiện theo dõi.

Thông tin liên hệ của website luật đặt cuối trang rõ ràng

Thông tin liên hệ của website luật đặt cuối trang rõ ràng

Lợi ích của thiết kế web công ty luật

Việc sở hữu một trang web công ty luật sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, trong đó có 4 lợi ích nổi bật như sau:

STTLỢI ÍCHCHI TIẾT
1Thương hiệu công ty– Đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.
– Cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
2Cạnh tranh đối thủTạo lợi thế cạnh tranh với các công ty đối thủ.

– Hầu hết người dùng truy cập Internet đều sử dụng công cụ tìm kiếm như: Google, Bing,…để tìm hiểu thông tin.

– Sở hữu một website tốt và dễ tìm kiếm đồng nghĩa với việc bạn đã chiếm được lợi thế vượt trội. 

3Công cụ quảng cáoKhách hàng có thể tìm kiếm mọi nội dung họ cần trên website. 
4Chi phí– Giá thiết kế website công ty luật không quá lớn so với lợi ích trang web mang lại. 

Tham khảo: Thiết kế website công ty luật – yếu tố tăng lợi thế cạnh tranh

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Yêu cầu báo giá WEBTối ưu, trọn gói, Nhanh!

Thiết kế web công ty luật với những lợi ích to lớn mang đến cho cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực này chắc chắn là một công cụ mà không ai có thể bỏ qua. Creative Việt Nam tự hào là đơn vị thiết kế website công ty luật trọn gói uy tín tại Hà Nội. Hãy liên hệ với Creative Việt Nam ngay hôm nay để sở hữu một sản phẩm chất lượng nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CREATIVE VIỆT NAM

Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website : thiết kế website công ty, doanh nghiệp, thiết kế website bán hàng,… uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: Sảnh B chung cư Sky Central, Số 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 04.3513.5578 – 04.3513.5579 – 04.8585 3256 – 04.8585 3258

Mobile: 0968769866

Email: lienhe@creativevietnam.com.vn

Dịch vụ cung cấp
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
  •  
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 15 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung