$nbsp;

X

Những công giúp tăng kích thước ảnh không làm giảm chất lượng

Nếu như trước đây bạn tăng kích thước ảnh sẽ dẫn đến tình trạng vỡ mờ. Thì hiện nay bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều. Bởi có rất nhiều công cụ và phần mềm hữu ích giúp chúng ta có thể thực hiện điều chỉnh kích thước hình ảnh dễ dàng mà không cần lo lắng về yếu tố chất lượng. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá top các phần mềm tăng kích thước ảnh không làm giảm chất lượng qua bài viết nhé

Tại sao cần tăng kích thước ảnh?

Khi thiết kế website cho doanh nghiệp thì vẫn đề cần được quan tâm nhiều nhất chính là hình ảnh sản phẩm và các baner sản phẩm có nét hay không? Làm thế nào để tang giảm kích thước của ảnh khi đăng lên website mà không làm giảm chất lượng và làm mờ ảnh. Bởi nếu như chỉ chỉnh sửa tang giảm kích thước ảnh qua công cụ có sẵn trong window như paint. Thì sẽ rất dễ làm giảm dung lượng ảnh và làm cho ảnh co giãn không đều và không được bắt mắt.

Bài viết liên quan

Top 3 công cụ giúp tăng kích thước ảnh không làm giảm chất lượng

Photoshop

Có thể nói photoshop là phần mềm giúp chỉnh sửa ảnh tăng giảm kích thước ảnh vô cùng hữu ích. Có thể giảm kích thước ảnh và giảm dung lượng ảnh mà không lo bị mờ. Và hiện nay photoshop không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Hầu hết các designer sử dụng trong quá trình thiết kế, làm việc hàng ngày. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này để điều chỉnh, tăng kích thước hình ảnh mà không bị giảm chất lượng.

1665030359 3425 pdate 2019 titelbild 600x384 1

Photosshop phần mềm chỉnh sửa kích thước ảnh hiệu quả nhất hiện nay

Có thể điều chỉnh các thông số trong từng ảnh. Các yếu tố liên quan đến hình ảnh, làm sao để tạo ra được một bức ảnh đẹp. Mang đến hình ảnh chất lượng nhất thông qua phần mềm Photoshop. Cách thức để sử dụng cũng khá đơn giản bạn dowload phần mềm về. Sau đó lên Youtube theo dõi các hướng dẫn cơ bản. Như vậy là bạn đã có thể thực hiện được việc tăng kích thước ảnh trên phần mềm này.

High Quality Photo Resizer

Nằm trong top các phần mềm thay đổi kích thước ảnh không bị mờ tốt nhất, High Quality Photo Resizer trở thành sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người dùng hiện nay. Phần mềm này cho phép các bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước của hàng loạt hình ảnh một lúc và giữ nguyên độ sắc nét.

1665030359 5721 khong lam giam chat luong 3

Phần mềm chỉnh sửa ảnh không làm giảm dung lượng

Vì vậy phần mềm High Quality Photo Resizer không chỉ để chỉnh sửa tăng hay giảm kích thước ảnh. Bạn còn có thể nén để giảm dung lượng ảnh. Đồng thời có thể tích hợp các hiệu ứng cho ảnh. Chuyển đổi định dạng các ảnh theo mong muốn của mình.

Picture Resize Genius

Picture Resize Genius cũng là một phần mềm khá tốt hiện nay. Bởi phần mềm này cũng giúp tăng kích thước ảnh mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng. Theo đó, bạn có thể tùy chỉnh tăng hay giảm kích thước theo mục đích, mong muốn của mình một cách đơn giản.

1665030359 3362 khong lam giam chat luong 1

Picture Resize Genius còn hỗ trợ thêm về việc điều chỉnh độ tương phản, màu nền, tên ảnh. Đảm bảo về đầu ra của bức ảnh được tốt nhất. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để thêm hiệu ứng. Chuyển đổi định dạng của hình ảnh với tốc độ nhanh chóng.

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn. Để bạn lựa chọn được phần mềm tăng kích thước ảnh không làm giảm chất lượng phù hợp nhất nhé. Nếu như bạn đang có nhu cầu làm thiết kế website doanh nghiệp hay đang tìm công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với creative để xem những mẫu website đẹp nhất nhé.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Yêu cầu báo giá WEBTối ưu, trọn gói, Nhanh!

Dịch vụ cung cấp
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
  •  
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 15 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung