$nbsp;

X

Dự án Website - Bếp - Đồ gia dụng

Mẫu thiết kế website đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp sáng tạo bởi Creative Việt nam

Tổng hợp các mẫu thiết kế website đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp do Creatve Việt Nam sáng tạo đã được nhiều doanh nghiệp, công ty lớn, nhỏ, cửa hàng tin dùng. Điển hình như: siêu thị bếp Best Home, …

Đồ gia dụng là một phân khúc chính của lĩnh vực bán lẻ chứa tất cả các đồ gia dụng cần thiết. Thuật ngữ ‘đồ gia dụng’ có nguồn gốc từ cuối thế kỷ 18 và là sự kết hợp của từ ‘homonoia’ trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là ‘sự liên kết với của chính mình’. Do đó, lĩnh vực đồ gia dụng chứa tất cả các mặt hàng giúp nâng cao hoặc làm phong phú thêm cuộc sống của một người.

Điều này bao gồm đồ dùng, đồ nội thất, dụng cụ nấu ăn, giường ngủ, v.v. Các mặt hàng cấu thành lĩnh vực đồ gia dụng đều có chức năng và tính thẩm mỹ. Điều này là do những món đồ này phải vừa tiện lợi vừa đẹp mắt để giúp cuộc sống thú vị hơn. Các nhà thiết kế, nhà bán lẻ và người tiêu dùng đã và đang nỗ lực tạo ra những thiết kế đẹp, sáng tạo và tinh tế hơn cho lĩnh vực này. 

Khi nói về công nghệ mới, chúng ta thường nghĩ về việc những phát minh này sẽ thay đổi cuộc sống nói chung như thế nào. Giờ đây, chúng ta có điện thoại thông minh và các trang mạng xã hội đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, không phải công nghệ nào cũng có tác dụng tốt đối với xã hội; một số thiết bị gia dụng rất nguy hiểm khi sử dụng. Ví dụ, lò vi sóng là thiết bị nhà bếp nấu chín thức ăn nhanh nhưng cũng tạo ra bức xạ có hại. Nếu không có quy định nghiêm ngặt của chính phủ, những thiết bị nguy hiểm này sẽ tiếp tục gây thương tích cho người tiêu dùng.

Vì nhiều thiết bị gia dụng gây thương tích nên điều quan trọng là mọi công ty phải tạo ra một thiết kế an toàn cho sản phẩm của mình. Nhiều nhà sản xuất sử dụng dịch vụ của Creative Việt Nam để tạo trang web của họ. Các trang web này giúp các công ty bán sản phẩm của họ bằng cách thuyết phục người mua tiềm năng rằng sản phẩm của họ an toàn khi sử dụng. Khi tạo trang web cho đồ gia dụng, Thiết Bị Nhà Bếp – Creative Việt Nam rất chú ý đến trải nghiệm người dùng và đảm bảo thiết kế dễ điều hướng và không có các tính năng có vấn đề.

Để bắt đầu, các nhà thiết kế tại Creative Việt Nam bắt đầu bằng cách lên ý tưởng mới cho các mẫu thiết kế đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp. Để làm được điều này, họ tìm kiếm nguồn cảm hứng từ các thiết kế khác – như ô tô hay máy bay – cũng như từ thiên nhiên và môi trường. Một số ý tưởng của họ bao gồm các đường nét bóng bẩy, màu sắc tươi sáng, kết cấu và biểu tượng chân thực cho từng tính năng của thiết bị. Sau khi lên ý tưởng cho mẫu, bước tiếp theo là nghiên cứu cách các thiết bị gia dụng khác nhau hoạt động để các nhà thiết kế có thể thêm các tính năng thực tế vào thiết kế. Tiếp theo, họ tạo nguyên mẫu các thiết kế bằng phần mềm Adobe Illustrator (AI) trước khi đưa chúng vào cuộc sống bằng mã HTML & CSS. Sau khi họ hài lòng với nguyên mẫu, Creative Việt Nam sẽ gửi nó đến các nhà máy trên khắp đất nước, nơi công nhân lắp ráp thành phẩm và đóng hộp để bán trên các trang bán lẻ như Amazon hoặc iHerb.

Mặc dù vẫn còn nhiều việc phải làm được thực hiện khi tạo một trang web an toàn cho một thiết bị nguy hiểm, nhiều nhà sản xuất đã triển khai các thiết kế của Creative Việt Nam vào chiến lược tiếp thị của họ. Bằng cách cho người mua tiềm năng thấy sản phẩm của họ giúp mọi người an toàn hơn như thế nào, họ có thể thuyết phục khách hàng tiềm năng mua sản phẩm của họ thay vì của đối thủ cạnh tranh. Ngoài việc thúc đẩy thiết bị gia dụng an toàn hơn, Creative Việt Nam còn có thể giúp các nhà sản xuất cải thiện trải nghiệm người dùng khi mua hàng trực tuyến.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Yêu cầu báo giá WEBTối ưu, trọn gói, Nhanh!

Xem thêm


Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung