$nbsp;

X

Ưu điểm của gói thiết kế website dược phẩm

Thiết kế website dược phẩm là cách làm tuyệt vời dành cho các công ty, doanh nghiệp kinh doanh các loại dược phẩm hiện nay. Tạo một website với phong cách thiết kế phù hợp, chất lượng sẽ giúp tiết kiệm chi phí ở mức tối đa. Theo dõi các thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Thiết kế trang web dược phẩm là gì? 

Có thể hiểu thiết kế web là việc tạo một trang chuyên biệt với nội dung là những thông tin, sự kiện về dược phẩm nói riêng và lĩnh vực y tế nói chung. Khách hàng có thể truy cập web bằng Internet thông qua các loại điện thoại di động, máy tính…

Sở hữu một trang web mang lại những lợi ích vượt trội cho tình hình kinh doanh của công ty – doanh nghiệp dược phẩm:

+ Đánh dấu tên tuổi trên thị trường , tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ trong cùng lĩnh vực.

+ Thay vì các hình thức quảng cáo tốn kém khác thì website được coi là giải pháp quảng bá thương hiệu tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất.

+ Tăng doanh thu nhanh chóng, đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho các chủ doanh nghiệp.

Web dược phẩm có những chức năng gì?

Một  trang web về dược phẩm cơ bản, chất lượng cần có những tính năng như thế nào? Mỗi tính năng mang đến những thông tin, tiện ích gì?

Trang chủ của mẫu thiết kế website y tế sức khỏe

Đây là phần giao diện chính của trang web. Tại đây hiển thị những thông tin về danh mục các loại dược phẩm nổi bật nhất. Khách hàng truy cập sẽ thấy thông tin các sản phẩm mà không mất thời gian tìm kiếm.

Giới thiệu

Chức năng của mục này là giới thiệu sơ lược về công ty, doanh nghiệp, lịch sử hình thành, phát triển, các thành tích nổi bật, nhân sự,…

Danh mục

Đây chính là chức năng chính khi thiết kế các mẫu web dược phẩm. Mục này giúp người truy cập có thể xem hết danh mục các sản phẩm mà công ty phân phối. 

Tư vấn

Đây là mục cung cấp những thông tin tư vấn về sức khỏe, về những loại dược phẩm mới, nổi bật để khách hàng nắm bắt. Ngoài ra cũng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về thị trường dược phẩm hay các ứng dụng công nghệ hiện đại vào lĩnh vực dược. 

Hệ thống

Cung cấp danh mục những đại lý thuốc mà công ty đang cung cấp tại từng khu vực nhằm tạo điều kiện tiện lợi nhất cho khách mua hàng. 

Yêu cầu

Giải đáp những thắc mắc kèm theo form đăng ký liên hệ cho khách hàng. 

Tiện ích

Đây là chức năng mở rộng của web. Tại đây sẽ có liên kết qua các trang mạng xã hội như Youtube, Facebook, Instagram, Google+,… Ngoài ra còn có tiện ích thống kê lượt truy cập trang, tiện ích ngôn ngữ và một số chức năng khác. 

Báo giá thiết kế website dược phẩm tại Creative Việt Nam

Giá thiết kế website dược phẩm sẽ phụ thuộc vào đơn vị thiết kế mà công ty lựa chọn. Creative Việt Nam là một trong những đơn vị được rất nhiều đối tác dược phẩm tin tưởng và lựa chọn trong suốt hơn 10 năm hoạt động.

Với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến những mẫu thiết kế webste giới thiệu công ty nói chung và thiết kế website dược phẩm uy tín, chất lượng với mức giá rẻ nhất. Tùy thuộc vào loại web, các chức năng trên web chúng tôi sẽ thực hiện gửi báo giá phù hợp nhất.

Thiết kế website dược phẩm là nhu cầu không thể thiếu của các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này. Hy vojng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Dịch vụ cung cấp
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
  •  
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 15 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung