$nbsp;

X

Tự thiết kế web miễn phí với 5 nền tảng phổ biến nhất hiện nay 

Việc xây dựng website vẫn được xem công việc phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao. Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển của công nghệ, mọi người đều có thể tự thiết web miễn phí thông qua những công cụ hỗ trợ. Các phần mềm tạo website miễn phí cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh, thiết lập và điều chỉnh trang web riêng theo ý mình. Nếu bạn không có nhiều chi phí đầu tư và muốn tự thiết kế web miễn phí. Hãy tham khảo các nền tảng tạo website miễn phí phổ biến nhất trong bài viết dưới đây của Creative Việt Nam

1665028554 3795 website ca nhan 3

Tự thiết kế web miễn phí với 5 nền tảng phổ biến nhất hiện nay

TOP  5 nền tảng tự thiết kế web miễn phí phổ biến nhất 

Dưới đây là gợi ý 5 trang web hỗ trợ tạo website miễn phí tốt nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Google site – Trang web hỗ trợ tự thiết kế web miễn phí phổ biến nhất

1665028554 8789 google site

Google site – Trang web hỗ trợ tự thiết kế web miễn phí phổ biến nhất

Google site là của Google, cho phép bạn tạo website miễn phí nhanh chóng trong vòng 5 phút. Có thể nói đây là trang web tạo website miễn phí cực dễ sử dụng. Việc tạo website ở Google site giống như soạn thảo văn bản vậy. Bạn có thể sử dụng html nhưng sẽ bị hạn chế một số code, script.

Người dùng được miễn phí 100 MB dung lượng web (host) khi mới tạo. Dung lượng này đủ để bạn xây dựng một trang web cơ bản. Nhưng Google site cung cấp công cụ dựng web có sẵn nên tính năng không nhiều. Đặc biệt là không thể add tên miền bên ngoài được.

Blogger – Nền tảng tạo web miễn phí được Google hỗ trợ

Blogger cũng là một nền tảng giúp bạn tự thiết kế web miễn phí. Cho phép bạn tạo trang web miễn phí chuyên nghiệp hơn so với Google site. Người dùng có thể sử dụng Blogger để tạo website rất bài bản, hỗ trợ html, css, script… Nếu bạn có chuyên môn code, có thể tạo ra bất cứ trang web nào với blogger. Đây là một sản phẩm của Google, vì thế bạn sẽ không thấy quảng cáo nào trên trang web miễn phí của bạn.

WordPress – Mã nguồn và trang web hỗ trợ tạo website miễn phí

1665028555 6207 site tren nen tang Wordpress

WordPress – Nền tảng hỗ trợ tạo website miễn phí top đầu thế giới

WordPress là trang web tạo website miễn phí được nhiều người trên thế giới sử dụng. WordPress có nhiều giao diện miễn phí sẵn có trong kho tài nguyên với nhiều tính năng khác nhau. Đây là phần mềm có mã nguồn mở và miễn phí phổ biến nhất, bạn có thể bắt đầu bất kỳ loại website nào thông qua nó. WordPress là công cụ phù hợp cho cả người nghiệp dư và dân thiết kế web chuyên nghiệp thoải mái tạo website.

Đây là trang web thu hút hàng triệu người sử dụng và dần trở thành nền tảng giúp người tự thiết kế web miễn phí đứng top trên thế giới.

Wix – Công cụ tạo website miễn phí phổ biến ở Châu Âu

Với hơn 150 triệu người dùng, Wix là một trong số các nền tảng tạo website miễn phí nổi tiếng và phổ biến ở Châu Âu. Chỉ cần sử dụng các thao tác kéo-thả đơn giản với kho template khổng lồ, đẹp và đa dạng. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng như việc thao tác trên một ứng dụng chứ không phải một nền tảng phức tạp. Đồng thời cũng có hệ thống chăm sóc khách hàng rất chất lượng và hỗ trợ dù bạn sử dụng phiên bản miễn phí.

Weebly – Trang web hỗ trợ tạo website miễn phí, uy tín

1665028555 6781 16 e1656310139994

Cuối cùng phải kể đến, đó là Weebly. Đây là trang web hỗ trợ tạo website miễn phí uy tín, dễ dàng sử dụng qua các thao tác kéo thả, điều chỉnh các ô hiển thị theo ý mình. Weebly giúp bạn sở hữu dễ dàng một website cá nhân mà không cần phải có nhiều kiến thức về lập trình. Do vậy, phù hợp với hầu hết các đối tượng sử dụng.

Ưu điểm của Weebly phải kể đến chính là giao diện đẹp, dễ điều chỉnh qua thao tác kéo thả. Và đặc biệt là không chưa quảng cáo. Đây cũng một nền tảng mà bạn có thể thử để tự thiết kế web miễn phí cho mình. 

Khi nào bạn nên tự thiết kế web miễn phí?

Miễn phí là một lợi thế rất lớn đối với những người làm kinh doanh đơn lẻ, start-up hay có quy mô nhỏ. Tuy nhiên, về cơ bản, những nền tảng thiết kế website miễn phí dù hấp dẫn nhưng vẫn có những hạn chế và bắt buộc bạn phải trả phí nếu muốn nâng cấp hay mở rộng quy mô. Nếu chỉ cần tạo website đơn giản, miễn phí, bạn có thể tự thiết kế web miễn phí với các nền tảng nêu trên. 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu trang web chuyên nghiệp hơn, thì giải pháp dành cho bạn là nên chọn công ty thiết kế website uy tín. Họ sẽ có kinh nghiệm và chuyên môn của mình tận dụng tối đa ưu điểm của mỗi nền tảng. Loại bỏ hạn chế để web của bạn có hiệu quả tốt nhất. Và chắc chắn bạn cũng có có lợi hơn rất nhiều về thời gian, chi phí, chất lượng website khi thuê các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp 

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc những nền tảng tự thiết kế web miễn phí tốt nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc đang băn khoăn tìm được công cụ thiết kế phù hợp nhất với mình. Nếu bạn gặp khó khăn khi tự thiết kế website hãy tìm đến các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Creative Việt Nam là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, giúp các các nhân, doanh nghiệp sở hữu một website chuyên nghiệp, thu hút. Để được tư vấn và hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây: 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Sảnh B chung cư Sky Central, Số 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 04.3513.5578 – 04.3513.5579 – 04.8585 3256 – 04.8585 3258

Mobile: 09 68 76 98 66

Email: lienhe@creativevietnam.com.vn

Website: https://creativevietnam.com.vn/

Dịch vụ cung cấp
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
  •  
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 15 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung