$nbsp;

X

Trang web B2B là gì? Tổng hợp các trang web B2B lớn nhất trên thế giới 

Cùng với sự phát triển mạnh của internet và công nghệ số, việc kinh doanh trao đổi buôn bán của các doanh nghiệp giữa các nước trên thế giới trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Chỉ cần đăng ký trên các trang web thương mại điện tử B2B, doanh nghiệp có thể có nhiều tiện ích hơn hết. Các trang web B2B là gì? Có các trang web B2B nào phổ biến trên thế giới? Hãy cùng Creative Việt Nam tìm hiểu ngay nhé!

Định nghĩa trang web B2B là gì?

1665028339 3811 2b website development India

Trang web B2B là gì?

B2B (viết tắt của Business to Business) được hiểu đơn giản là mô hình thương mại điện tử giữa những doanh nghiệp với nhau. Chẳng hạn như các giao dịch giữa nhà sản xuất và các nhà bán buôn hoặc nhà bán buôn với cửa hàng bán lẻ. Đây là loại hình thương mại điện tử gắn với mối quan hệ giữa các doanh nghiệp với nhau và là mô hình thương mại điện tử chủ yếu hiện nay.

Tổng hợp các trang web B2B lớn nhất trên thế giới 

Dưới đây sẽ tổng hợp các trang web thương mại điện tử mua bán quốc tế lớn nhất trên thế giới để bạn tham khảo.

Amazon

1665028339 2864 crop 15477784913821742526859

Amazon – Trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới

Nhắc đến trang web thương mại điện tử B2B lớn trên thế giới thì không thể không nhắc tới Amazon. Đây là một trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới có mặt ở nhiều quốc gia. Amazon.com được ví là một cửa hàng bán lẻ đa năng. Là nơi để mọi người đến tìm mua bất cứ thứ gì một cách trực tuyến. Điểm yêu thích ở trang web này là giao diện đơn giản, thanh toán dễ dàng, nhiều phương thức thanh toán khác nhau và thường xuyên có giảm giá và ưu đãi lớn. Đặc biệt, hàng hóa luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đây có lẽ là lý do lớn nhất khiến website này luôn thu hút người mua trên toàn thế giới.

Alibaba

Alibaba là một trong 10 trang web B2B thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới. Chủ yếu được sử dụng để giao dịch cho người mua và người bán trên toàn thế giới. Alibaba cung cấp những dịch vụ tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu của bên bán và bên mua. Sử dụng trang web này, bạn cũng có thể so sánh các sản phẩm của mình, thanh toán dễ dàng và nhanh chóng, cổng thanh toán an toàn, dịch vụ nhanh,…

Taobao 

1665028339 7548 an tai anh taobao 1688 tmall

Taobao là trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc, con đẻ của Tập đoàn Alibaba. Đây là một nền tảng mua sắm trực tuyến khổng lồ. Nơi bạn có thể thỏa sức mua sắm phụ kiện quần áo, trang sức, giày dép, đồ nội thất,… Giá cả hàng hóa tại trang này khá đa dạng và có nhiều mặt hàng khác nhau ở mọi lĩnh vực cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem thật kĩ nguồn gốc xuất xứ hàng hóa để đảm bảo chất lượng cho mặt hàng mình sẽ order.

Best Buy

Best Buy là một trang web rất thân thiện với người dùng. Cung cấp các sản phẩm điện tử nói chung. Nó luôn có các thiết bị điện tử mới nhất. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng điện tử đáng tin cậy, thì đây chính là nó.

Ngoài ra, nó cũng cung cấp dịch vụ cài đặt và sửa chữa trên các sản phẩm của họ. Họ có một số tên tuổi lớn nhất như Dell, Samsung, Sony, HP, LG,….với giá thành khá tốt. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm điện tử, dịch vụ và lắp đặt. Thì Best Buy là nơi tốt nhất cho bạn.

Ebay 

1665028339 6437 anh

Trang Web eBay.com là một website đấu giá trực tuyến của tập đoàn Ebay tại Hoa Kỳ. Đây là nơi mà mọi người khắp nơi trên thế giới có thể mua hoặc bán hàng hóa và dịch vụ. Được xem như một “chợ” online khổng lồ, quy tụ và bán rất nhiều mặt hàng, các sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua hàng trên ebay tất yếu cần có thẻ thanh toán quốc tế. Như: Visa Card hay Mastercard, Amex – JCB – Discover card hoặc sử dụng Paypal để thanh toán.

Trên đây là các trang web B2B lớn nhất thế giới hiện nay mà Creative muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng những chia sẻ từ bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về trang web B2B và những trang thương mại điện tử phổ biến hiện nay nhé.

Dịch vụ cung cấp
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
  •  
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 15 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung