$nbsp;

X

TOP 5 trang web được truy cập nhiều nhất thế giới năm 2022 

Với sự phát triển và bùng nổ của mạng lưới internet, người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm bất kỳ thông tin mình muốn thông qua các website. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Creative Việt Nam điểm danh TOP 5 trang web được truy cập nhiều nhất thế giới năm 2022 nhé!

Google

1665028304 3501 905b 41b4 ba22 83e74a4042ca

Google là một trong những trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới

Trang web được truy cập nhiều nhất thế giới phải kể đến Google. Đây là công cụ tìm kiếm được đánh giá là hữu ích và mạnh mẽ nhất trên Internet. Google đã bước vào thị trường công cụ tìm kiếm đã khá đông đúc vào cuối những năm 1990. Nhưng thành công vì khả năng tìm kiếm nhanh và một thiết kế rõ ràng. Bên cạnh chức năng tìm kiếm hữu ích, giờ đây, Google còn cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm như Gmail, Google Maps và Google+. Đây chắc chắn là công cụ tìm kiếm không thể bỏ qua hiện nay. 

Youtube

YouTube được biết đến là trang chia sẻ video tuyệt vời. Là nơi người dùng có thể tải lên hoặc tải về máy tính, điện thoại cũng như chia sẻ các video clip. Trung bình, 100 giờ video được tải lên YouTube mỗi phút. Vì vậy luôn có nội dung mới để xem. Một lý do khác khiến YouTube trở nên phổ biến, đó là tất cả về nội dung do người dùng tạo ra. Thay vì chỉ có các video từ các mạng truyền hình lớn và các xưởng phim. Bạn có thể tìm thấy những video tuyệt vời và mang tính sáng tạo cao do những người dùng thực hiện. YouTube cho phép bạn có thể tham gia, quay và chia sẻ video của riêng mình cũng như trở thành một phần của cộng đồng.

Facebook

1665028304 7497 facebook logo 2 800x450

Chắc chắn không thể bỏ qua Facebook – là một trong những trang web được truy cập nhiều nhất thế giới. Facebook là trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh. Người dùng mới có thể tạo hồ sơ, tải ảnh lên, tham gia một nhóm đã có từ trước hay tạo các nhóm mới. Trang web bao gồm:

– Dòng thời gian. Một không gian trên trang hồ sơ của mỗi người dùng. Nơi người dùng có thể đăng nội dung của họ và bạn bè có thể đăng tin.

– Trạng thái. Cho phép người dùng thông báo cho bạn bè về vị trí hoặc tình hình hiện tại của họ.

– News Feed, thông báo cho người dùng về những thay đổi đối với hồ sơ và trạng thái của bạn bè họ. Người dùng có thể trò chuyện với nhau và gửi tin nhắn riêng tư cho nhau.

Wikipedia.org

Wikipedia được biết đến là một bách khoa toàn thư mở được viết bằng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau trên Internet. Với hàng ngàn thông tin từ mọi lĩnh vực khoa học, văn hóa, xã hội,… Sử dụng Wikipedia, bạn vừa có thể tìm kiếm những kiến thức mà vừa có thể cung cấp thông tin đến cho mọi người trên thế giới.

Tiktok

1665028304 1277 ock 1774239599 1024x717 owpc

Tiktok cũng là một trong những trang web được truy cập nhiều nhất thế giới trong những năm gần đây. TikTok là một ứng dụng chia sẻ video dạng ngắn, cho phép người dùng tạo và chia sẻ video 15 giây về bất kỳ chủ đề nào. Tất cả những gì người dùng phải làm là ghi lại bất cứ thứ gì và mọi thứ từ thói quen hàng ngày của họ. Và đăng nó ngay lập tức. Do định dạng ngắn, quá trình tạo video cũng như xem đều không mất nhiều thời gian hoặc công sức.

TikTok là một ứng dụng thú vị, giải trí và gây nghiện đã chứng kiến sự gia tăng phổ biến. Nhất là trong thời gian diễn ra dịch bệnh trên toàn cầu. Ứng dụng TikTok cũng có tiềm năng trở thành nền tảng mạng xã hội và tiếp thị lớn tiếp theo.

Trên đây là danh sách những trang web được truy cập nhiều nhất thế giới mà Creative muốn giới thiệu đến với bạn đọc. Không phải tự nhiên những trang web này được người dùng quan tâm nhiều nhất. Bởi những lợi ích to lớn về giải trí hay trong học tập, công việc mà nó mang. 

Dịch vụ cung cấp
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
  •  
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 15 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung