$nbsp;

X

Top 5 trang web có lượng truy cập cao nhất tại Việt Nam hiện nay 

Internet ngày một phát triển mạnh mẽ và trở thành một phần không thể thiếu đối với cuộc sống hiện đại. Cùng với đó là rất nhiều những trang web ra đời. Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của con người như: giải trí, học tập,… Bài viết này, Creative Việt Nam xin giới thiệu đến bạn đọc TOP 5 trang web có lượng truy cập cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Cùng theo dõi nhé! 

Google

1665028268 8406 905b 41b4 ba22 83e74a4042ca

Trang web có lượng truy cập cao nhất tại Việt Nam hiện nay 

Google luôn là cái tên được nhắc tới khi nói về trang web có lượng truy cập cao nhất tại Việt Nam và cả thế giới. Đây là công cụ tìm kiếm được đánh giá là hữu ích và mạnh mẽ nhất trên Internet. Ngoài chức năng tìm kiếm hữu ích, Google ngày càng tối ưu trong việc phát triển các tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đời sống người dùng như:

– Google Maps: Xem bản đồ, điều hướng và hình ảnh vệ tinh.

– Google Drive: Thực hiện lưu trữ các tệp tài liệu trên đám mây.

– Google Docs, Sheets, Slides: Bộ công cụ văn phòng tương tự Microsoft Office.

– Gmail: Giúp người dùng trao đổi thông tin văn bản, tệp và hình ảnh trên nền tảng Internet.

– Google My Business: Giúp quản lý thông tin doanh nghiệp.

Hiên nay, Google được coi là một trong những công ty công nghệ thuộc top 4 công ty lớn mạnh nhất thế giới cùng với Amazon, Facebook và Apple.

Youtube

Được sáng lập năm 2005, Youtube là một nền tảng chia sẻ video trực tuyến hàng đầu thế giới. Cho phép người dùng tải lên, tương tác với video (thích, bình luận, chia sẻ) và tương tác với người dùng (đăng ký kênh). 

Youtube sở hữu các video đa dạng về mặt nội dung như giải trí, ẩm thực, du lịch, kinh doanh,…Tính năng kiếm tiền từ Youtube thu hút nhiều tầng lớp đối tượng tham gia vào việc sáng tạo nội dung video.

Facebook

1665028268 9978 facebook logo 2 800x450

Thật thiếu sót khi không nhắc đến Facebook trong danh sách trang web có lượng truy cập cao nhất tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Facebook đã có khoảng 70 triệu người dùng. Chiếm đến 70% dân số ở Việt Nam.  

Facebook là mạng xã hội trực tuyến ra đời năm 2004 bởi Mark Zuckerberg, thuộc công ty Meta. Facebook không chỉ là một trang mạng xã hội chia sẻ thông tin, kết nối bạn bè. Nó còn được tận dụng như một trang thương mại, thực hiện các trao đổi, mua bán thông qua lượng tương tác giữa người dùng trên mạng xã hội.

Zalo

Zalo là một ứng dụng đa chức năng hoạt động trên nền tảng di động và máy tính của Việt Nam. Ứng dụng cung cấp tính năng nghe gọi, nhắn tin miễn phí, đăng tải trạng thái, chia sẻ tệp tin, thanh toán,… Ngoài khách hàng cá nhân, Zalo còn phát triển Zalo Official Account cho các tổ chức & doanh nghiệp.

Ngày nay, Zalo cũng đang ngày càng cạnh tranh với Facebook về sự ưa chuộng của người dùng. Zalo cũng góp mặt trong danh sách website truy cập nhiều nhất Việt Nam 2021 với vị trí 8.

Shopee

1665028268 5102 Untitled7

Shopee là một ứng dụng mua sắm trực tuyến và sàn giao dịch thương mại điện tử. Shopee thuộc sở hữu của Sea Ltd, lần đầu ra mắt năm 2015 và có trụ sở chính tại Singapore. Trang web là đơn vị trung gian giúp việc mua bán dễ dàng và an toàn hơn. Giúp người bán trưng bày mặt hàng, tích hợp hệ thống vận chuyển, hỗ trợ thanh toán cho người dùng… Hiện nay, shopee cũng là một trong những trang web có lượng truy cập cao nhất tại Việt Nam. Và đặc biệt là đối với các những người dùng trẻ.

Như vậy bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc 5 trang web có lượng truy cập cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Nếu bạn thấy hay, hãy để like và để lại comment dưới bài viết. Và đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của Creative nhé. 

Dịch vụ cung cấp
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
  •  
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 15 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung