$nbsp;

X

Top 5 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam

Hiện nay, nền kinh tế Việt Nam đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, các nhà máy, doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ ra đời hàng loạt. Dưới đây là tổng hợp những tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam tính đến nay.

Tập đoàn Vingroup 

1665028361 4827 tap doan Vingroup

Vingroup – một trong những doanh nghiệp lơn tại Việt Nam

Tập đoàn Vingroup tiền thân là tập đoàn Technocom. Năm 2000, Technocom trở về Việt Nam với mong muốn đóng góp để phát triển kinh tế nước nhà. Vingroup nằm trong các tập đoàn lớn tại Việt Nam mà hầu như ai cũng biết đến. Vingroup nằm trong các doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam mà hầu như ai cũng biết đến. Vingroup đã tập trung phát triển hệ sinh thái gồm 6 lĩnh vực cốt lõi: Bất động sản (Vinhomes; Vincom Office); Bán lẻ (Vincom, VinMart, VinFashion VinDS, VinPro); Du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí (Vinpearl và Vinpearl Land); Y tế với thương hiệu Vinmec; Giáo dục với thương hiệu Vinschool và Nông nghiệp với thương hiệu VinEco.

Tập đoàn Công nghiệp – viễn thông quân đội (Viettel)

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) là một tập đoàn viễn thông và công nghệ Việt Nam. Sản phẩm nổi bật nhất của Viettel là mạng di động Viettel và Viettel Telecom hiện đang là nhà mạng giữ thị phần lớn nhất trên thị trường dịch vụ viễn thông Việt Nam.

1665028361 3984 banner static

Năm 2019, Viettel đã lọt vào danh sách Top 15 công ty viễn thông lớn nhất thế giới về số thuê bao và cũng đồng thời lọt Top 40 công ty viễn thông có doanh thu cao nhất thế giới. 

Về lĩnh vực kinh doanh, tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội kinh doanh đa dạng các lĩnh vực, tiêu biểu là: cung cấp sản phẩm, dịch vụ viễn thông, truyền hình, truyền thông đa phương tiện; hoạt động thương mại, bưu chính, chuyển phát,…

Công ty cổ phần FPT

FPT là tập đoàn kinh tế thuộc top đầu, một trong những doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Với lĩnh vực chính là cung cấp các dịch vụ liên quan tới CNTT. Đây là công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực gia công phần mềm lớn nhất hiện nay. Bên cạnh đó, FPT cũng đã có chi nhánh tại hơn 19 quốc gia trên khắp thế giới.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, FPT luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là đem đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ tối ưu nhất. Cùng với đó, FPT không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các xu hướng công nghiệp góp phần khẳng định vị thế của nước ta trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. FPT đã trở thành đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ chuyển đổi số toàn diện cho các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam

1665028361 8883 oan dien luc viet nam 564263

Tập đoàn Điện lực Việt Nam được thành lập với sứ mệnh đảm bảo cung cấp kịp thời và đủ sản lượng điện theo nhu cầu của Hệ thống điện quốc gia với chất lượng điện năng và độ ổn định cao. Nâng cao năng lực quản lý, điều hành của công ty nhằm đạt được mục tiêu ‘An toàn – Hiệu quả – Chất lượng – Liên tục’ là tôn chỉ hoạt động của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Ngành, nghề kinh doanh chính:

– Sản xuất, truyền tải, phân phối và kinh doanh mua bán điện năng; chỉ huy điều hành hệ thống sản xuất, truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện quốc gia.

– Xuất nhập khẩu điện năng.

– Đầu tư và quản lí vốn đầu tư các dự án điện.

– Quản lí, vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu, cải tạo, nâng cấp thiết bị điện, cơ khí, điều khiển, tự động hoá thuộc dây chuyền sản xuất, truyền tải và phân phối điện, công trình điện; thí nghiệm điện.

– Tư vấn quản lí dự án, tư vấn khảo sát thiết kế, tư vấn thẩm tra và giám sát thi công công trình nguồn điện, các công trình đường dây và trạm biến áp.

Tập đoàn dầu khí Việt Nam

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam là đơn vị nòng cốt, chủ lực của ngành dầu khí; là trụ cột, đầu tàu dẫn dắt các lĩnh vực kinh tế khác phát triển; đóng góp những thành tựu quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Tổ quốc. Tập đoàn có đội ngũ lao động hùng hậu với số lượng gần 60.000 người, có trình độ cao, làm chủ các hoạt động dầu khí ở trong nước và ngoài nước.

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã xây dựng được hệ thống công nghiệp dầu khí hoàn chỉnh, đồng bộ từ tìm kiếm thăm dò khai thác dầu khí đến phát triển công nghiệp khí – điện – chế biến và dịch vụ dầu khí, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh năng lượng đất nước. Là tập đoàn tiên phong trong hợp tác, hội nhập quốc tế và mở rộng đầu tư ra nước ngoài. Đến nay, tập đoàn đang triển khai thực hiện hoạt động dầu khí tại 14 nước trên thế giới.

Trong bài viết trên, Creative Việt Nam đã giới thiệu đến bạn 5 công ty, doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Hy vọng đã đem đến những thông tin hữu ích cho độc giả. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi. 

Dịch vụ cung cấp
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
  •  
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 15 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung