$nbsp;

X

Tổng hợp những trang web về kinh doanh hữu ích không nên bỏ qua 

Cùng với sự phát triển vượt trội của internet, hàng ngàn các trang web về kinh doanh ra đời để đáp ứng nhu cầu thông tin của người dùng. Kinh tế, tài chính luôn biến động theo từng ngày với rất nhiều thông tin khác nhau. Bởi vây, nắm rõ được những thông tin này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong kinh doanh, Cùng Creative Việt Nam điểm qua những trang web về kinh doanh hữu ích trong bài viết dưới đây nhé!

1. Cafebiz

Cafebiz thuộc sở hữu của Tổng công ty Truyền thông và Quảng cáo VCCorp. Là báo điện tử chuyên phân tích cũng như bình luận về lĩnh vực kinh tế – kinh doanh. 

1665028418 9051 Picture1

Cafebiz – trang web về kinh doanh, kinh tế hàng đầu

Chuyên trang tài chính – kinh tế Cafebiz thường xuyên chia sẻ những câu chuyện kinh doanh. Cung cấp tin tức về thị trường Việt Nam và thế giới. Những người yêu thích kinh doanh vừa có thể nắm bắt tình hình tài chính – kinh tế. Vừa học hỏi được kỹ năng và kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu. 

2. CafeF

Là một trang web về kinh doanh không thể bỏ qua nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực đầu tư. Đặc biệt, đối với giới chứng khoán, ngân hàng và bất động sản thì cái tên này chắc chắn không còn xa lạ gì. 

CafeF sở hữu kho thông tin khổng lồ về các bản tin liên quan đến kinh tế cả trong và ngoài nước. Thông tin luôn được cập nhật nhanh chóng, đầy đủ và chuyên nghiệp. Mang đến cho bạn đọc những cách tiếp cận sâu nhất về thị trường kinh tế. 

3. VnEconomy  

1665028418 8800 Picture2

VnEconomy là kênh thông tin kinh tế trực tuyến trực thuộc Tạp chí Kinh tế Việt Nam. Đã có gần 30 năm hình thành và phát triển. Trang thường xuyên cập nhật những tin tức nóng hổi về các sự kiện tài chính, kinh tế của trong và ngoài nước. Những tin tức mới về đời sống kinh tế, tài chính. Hay những biến động thị trường mới nhất luôn được cung cấp đến bạn đọc mỗi ngày một cách dễ hiểu, chính xác. Ngoài ra, kênh còn có hoạt động phát triển giao lưu trực tuyến với sự hội tụ của các chuyên gia trong ngành kinh tế – tài chính. 

4. Diễn đàn kinh tế Việt Nam (VEF)

Diễn đàn kinh tế Việt Nam (VEF) thuộc một trong những tờ báo uy tín nhất Việt Nam – Vietnamnet. Những thông tin về lĩnh vực kinh tế Việt Nam và quốc tế đều được VEF tổng hợp, phân tích, bình luận một cách chuyên sâu.

Những chuyên mục của Diễn đàn kinh tế Việt Nam đa dạng với các mục đề: Biểu đồ tương tác, Điểm nóng, Bizlife, Tranh luận, Bất động sản, Kinh doanh, Kinh tế 24h, Tài chính, Doanh nhân, Thế giới,… Đây chắc chắn sẽ là một trang web về kinh doanh uy tín mà bạn không nên bỏ lỡ!

5. Diễn đàn doanh nghiệp

Diễn đàn doanh nghiệp cũng là một trang web về kinh doanh được nhiều người yêu thích. Đây là tờ báo kinh tế tài chính điện tử thuộc cơ quan ngôn luận của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Cung cấp thông tin dành cho những đối tượng quan tâm đến các lĩnh vực về kinh tế, tài chính, đầu tư…

6. Báo đầu tư 

1665028418 4967 e uy tin 1630983085 1024x539 1

Báo đầu tư là trang thông tin kinh tế trực tuyến dành cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư mới.  Đây là nơi hội tụ những người quan tâm đến thông tin kinh tế và đam mê lĩnh vực kinh doanh. Cộng đồng doanh nghiệp – doanh nhân trẻ có thể tham gia thảo luận, tham khảo, chia sẻ kiến thức của mình với những người cùng chung chí hướng. Tin tức được truyền tải nhanh chóng, 24/7 cũng là một điểm cộng giữ chân độc giả của trang web này.

7. Nhịp cầu đầu tư 

Đúng như tên gọi, Nhịp cầu đầu tư giống như một cầu nối mở mang kiến thức kinh doanh dành cho các nhà đầu tư trẻ tại Việt Nam. Kênh thường xuyên cung cấp các số liệu kinh doanh dành cho các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư – doanh nhân sẽ nhanh chóng cập nhật được những biến động của thị trường chứng khoán trong nước và ngoài nước. Từ đó đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất.

8. Sài Gòn Times 

1665028419 3107 Capture 1024x592 1

Một gợi ý khác về trang web về kinh doanh đó là Sài Gòn Time. Trang web trực thuộc thời báo Kinh tế Sài Gòn. Là một trong những kênh thông tin kinh tế – xã hội Việt Nam uy tín hiện nay. 

Điểm cộng của trang web này là các bài phân tích, đánh giá chuyên sâu được sắp xếp một cách logic, phân chia danh mục rõ ràng. Giúp người đọc thuận tiện hơn trong quá trình tìm đọc. Ngoài ra, web còn có phiên bản ứng dụng trên điện thoại giúp độc giả truy cập và nhận thông báo một cách nhanh chóng. 

Trên đây là tổng hợp những trang web về kinh doanh hữu ích nhất dành cho bạn đọc quan tâm. Hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của các bạn! Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi!

Dịch vụ cung cấp
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
  •  
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 15 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung