$nbsp;

X

Dịch vụ thiết kế website y tế chuyên nghiệp

Thiết kế website y tế được các cơ sở y tế hiện nay sử dụng nhằm xây dựng một kênh thông tin để hướng dẫn bệnh nhân và đặt lịch khám trực tuyến, nhanh chóng. Lựa chọn một đơn vị thiết kế web uy tín không phải là điều dễ dàng. Hãy tham khảo ngay các thông tin dưới đây  nhé!

 

Thiết kế website y tế bao gồm những gì?

Đối với ngành y tế, các website được phân loại thành các hình thức nào? 

Thiết kế website bệnh viện 

Đây là dạng web dành cho các bệnh viện công và bệnh viện tư nhằm tăng khả năng tương tác, hỗ trợ bệnh nhân và tìm nguồn đối tác và nguồn đầu tư đến bệnh viện. Đồng thời, website cũng mang đến rất nhiều tiện ích cho bệnh nhân trong việc tìm hiểu về các thủ tục, quy định và bảng giá các dịch vụ y tế tại bệnh viện. 

Thiết kế website phòng khám

Đây là gói thiết kế dành cho các phòng khám tư nhân. Website nhằm giới thiệu dịch vụ có tại phòng khám và mức giá từng loại hình dịch vụ khám chữa bệnh. Thông qua đó, bệnh nhân có thể tham khảo và đăng ký lịch hẹn khám mà không tốn quá nhiều thời gian.

Thiết kế website thiết bị y tế

Là website giới thiệu những thiết bị, vật dụng y tế mà cơ sở đang cung cấp. Thông qua website, bệnh nhân có thể tìm hiểu và đặt mua các sản phẩm ngay trên trang mà không mất thời gian đi lại.

Tại sao cần thiết kế website y tế?

Website là chiếc cầu nối quan trọng giữa bệnh nhân với các bệnh viên, cơ sở khám chữa bệnh và các bác sĩ chuyên ngành trên cả nước.

+ Ngày nay, sự cạnh tranh giữa các cơ sở y tế, bệnh viện ngày càng tăng cao kéo theo đó là nhu cầu của bệnh nhân ngày càng nhiều đòi hỏi phương thức hoạt động phải cải thiện theo. Và website chính là hướng đi hiệu quả nhất.

+ Tạo lòng tin, uy tín với các khách hàng.

+ Tăng doanh thu cho bệnh viện, cơ sở y tế một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Trong đó, y tế, khám chữa bệnh được xem là một loại hình dịch vụ mang lại hiệu quả tốt không chỉ cho các đơn vị bệnh viện, phòng khám mà còn cung cấp các thông tin cần thiết cho những người sử dụng dịch vụ.

Creative Việt Nam – công ty thiết kế website y tế chất lượng

Creative Việt Nam là đối tác số một với nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước. Đến với chúng tôi, các bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Tư vấn và thiết kế website y tế, sức khỏe theo yêu cầu

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ đưa ra cho khách hàng nhiều phương hướng thiết kế để khách hàng có thể dễ lựa chọn. Với các mẫu giao diện đa dạng, phong phú, chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn được mẫu giao diện web ưng ý nhất cho mình.

Thiết kế web chuyên nghiệp, chất lượng cao

Thiết kế website giới thiệu công ty nói chung và web về y tế nói riêng với giao diện đẹp mắt, thu hút người đọc, mang lại hiệu quả cao:

  • Giao diện phù hợp với mọi thiết bị truy cập.
  • Cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất theo từng giai đoạn.
  • Tối ưu chuẩn SEO, hỗ trợ tốt nhất cho các chiến dịch Marketing.
  • Hệ quản trị dễ sử dụng và quản lý.

Mức giá hợp lý

Với từng lĩnh vực, dịch vụ chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn gói thiết kế phù hợp theo ngân sách và mục đích. Chi phí thiết kế sẽ được lập thành bảng dựa theo những tiêu chí, tính năng, độ phức tạp nên có mức giá đảm bảo phù hợp nhất hiện nay.

Dịch vụ thiết kế website y tế chất lượng, uy tín với chi phí hợp lý tại Creative Việt Nam chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho các cơ sở y tế hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Dịch vụ cung cấp
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
  •  
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 15 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung