$nbsp;

X

Thiết kế website xe máy bao gồm các tính năng cơ bản nào?

Bạn bắt đầu có ý tưởng thiết kế website xe máy để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Một trong những kiến thức cơ bản mà bạn cần nắm rõ chính là những tính năng cơ bản trên website. Hiểu được điều đó, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ cung cấp đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất về vấn đề này. Cùng theo dõi nhé.

Lợi ích có được khi thiết kế website xe máy

Một trang web xe máy mang lại những lợi ích vô cùng to lớn không chỉ với đơn vị kinh doanh mà với cả các khách hàng.

Vai trò của việc thiết kế web xe máy đối với khách hàng

 • Là phương tiện để khách hàng có thể tìm kiếm hình ảnh, các thông tin chi tiết về sản phẩm và thông tin của doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất thông qua Internet.
 • Thông qua website, khách hàng có thể gửi những thắc mắc về sản phẩm hoặc trao đổi trực tiếp với nhân viên để được giải đáp.
 • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Vai trò của thiết kế website ô tô – xe máy đối với doanh nghiệp

 • Website là kênh thông tin giúp doanh nghiệp giới thiệu công ty, sản phẩm và dịch vụ mà công ty đang cung cấp.
 • Tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả;
 • Tăng doanh số bán hàng nhờ kết hợp web với phương thức quảng cáo, SEO,…
 • Tạo ưu thế, tăng khả năng cạnh tranh với các công ty đối thủ khác.

Các tính năng cần có khi thiết kế website xe máy

Tương tự các website về ô tô, các tính năng của một trang web bán xe máy chuẩn SEO rất đa dạng. Tuy nhiên, tất cả các web đều cần có những chức năng chính, cơ bản như sau:

Giao diện

+ Dựa vào bộ nhận diện thương hiệu của khách hàng để xây dựng giao diện riêng, đặc trưng riêng cho doanh nghiệp.

+ Màu sắc hài hòa với logo và theo tone màu của khách hàng yêu cầu

+ Hiển thị đầy đủ các danh mục menu, các banner bằng những hình ảnh sản phẩm và logo thương hiệu của công ty

Trang chủ

+ Hiển thị các nội dung chính của website, bố cục hài hòa, dễ nhìn.

+ Các hình ảnh tổng quan không gian và hoạt động của công ty.

+ Tổng hợp các sản phẩm, dịch vụ và tin tức doanh nghiệp;

Giới thiệu

Bao gồm các bài viết giới thiệu tổng quan ngành nghề – dịch vụ, các thành tựu, chứng nhận đạt được, lĩnh vực hoạt động,…

Sản phẩm/Dịch vụ

Cung cấp những thông tin cần thiết về các sản phẩm – dịch vụ chia theo từng danh mục. Mỗi danh mục có nhiều sản phẩm liệt kê dưới dạng danh sách. Mỗi sản phẩm bao gồm hình ảnh, mô tả và giá thành.

Tin tức

Gồm các tin khuyến mãi, tin tuyển dụng, tin về lĩnh vực ô tô xe máy,….

Hỗ trợ trực tuyến

Tích hợp các công cụ chat như live chat, talk to,.. cho phép khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên ngay trên website.

Liên hệ

Gồm địa chỉ và số điện thoại liên hệ của công ty, form liên hệ giúp khách hàng dễ dàng liên hệ với công ty, doanh nghiệp.

Thiết kế website xe máy chuẩn SEO tại Creative Vietnam

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi, trình độ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động, hệ thống chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/7, Creative Việt Nam chính là địa chỉ tin cây để khách hàng gửi gắm thiết kế website bán hàng cho mình. Chúng tôi cung cấp gói thiết kế website xe máy giao diện đa dạng, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh xe máy.

Đặc biệt, trang web được thiết kế chuẩn SEO, tương thích với các thiết bị truy cập giúp mang lại hiệu quả tối đa cho chiến dịch Marketing của doanh nghiệp. Mức giá thiết kế rẻ cũng là một ưu điểm nổi bật giúp Creative Việt Nam thu hút khách hàng hiện nay.

Một thiết kế website xe máy chuẩn SEO là công cụ hỗ trợ hiệu quả giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng, tăng doanh thu nhanh chóng. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay một trang web cho mình ngay hôm nay!

Dịch vụ cung cấp
 • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
 •  
Seo web tổng thể
 • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
 • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 15 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung