$nbsp;

X

Thiết kế website WordPress chuẩn SEO uy tín – Creative Việt Nam

Thiết kế website WordPress trong thời đại công nghệ thông tin phát triển chính là công cụ hữu hiệu nhất để tiếp cận khách hàng. Không những vậy, thiết kế website là phương pháp giúp doanh nghiệp thực hiện chiến dịch Marketing tiết kiệm và đạt hiệu quả nhất.

1664960955 7741 bsite wordpress chuan seo 01

Thiết kế trang web là công cụ hữu hiệu để tiếp cận khách hàng

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Yêu cầu báo giá WEBTối ưu, trọn gói, Nhanh!

Thiết kế website WordPress là như thế nào?

Nền tảng thiết kế các trang web giới thiệu công ty hiệu quả và được ưa chuộng nhất hiện nay là WordPress. Bởi tính dễ sử dụng, thân thiện và nhiều ưu điểm vượt trội khác của WordPress mang lại quá lớn.

Thiết kế website là gì?

Theo Wikipedia, thiết kế web được hiểu là công việc tạo ra một trang web cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Có thể khái quát thiết kế một trang web trong hai phương thức chính, bao gồm:

 • Thiết kế web động: là việc thiết kế một trang web với cơ sở dữ liệu được sử dụng để cung cấp các thông tin cho website. Website động có khả năng quản lý dữ liệu tốt, khả năng tương tác, cập nhật nội dung chi tiết, quản lý hoạt động và thân thiện với người sử dụng.
 • Thiết kế web tĩnh: là việc thiết kế bằng cách sử dụng hệ thống mã nguồn HTML, hình ảnh, Video, Audio, Flash, Javascript (jQuery) và CSS. Website tĩnh không có khả năng quản lý như trang web động.

Các dự án website wordpress mới nhất do Creative Vietnam thiết kế

Thiết kế website WordPress chuẩn SEO mang đến lợi ích gì?

WordPress là một mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP. Một mẫu thiết kế website WordPress được tối ưu chuẩn SEO mang lại rất nhiều lợi ích vượt trội:

STTĐẶC ĐIỂMLỢI ÍCH
1Quản trị

Tất cả các thao tác trong WordPress đều vô cùng đơn giản và dễ sử dụng.

– Có thể tự quản lý website của mình và đăng các thông tin sản phẩm, hình ảnh lên trang.

2

Giao diện thiết kế

– Đa dạng

– Hỗ trợ giao diện từ đơn giản đến phức tạp, tích hợp nhiều tính năng cần thiết hỗ trợ tư vấn và thu thập thông tin khách hàng.

3Chi phí

– So với việc tự xây dựng lại một website mới, việc sử dụng WordPress khá đơn giản, chi phí thiết kế thấp hơn rất nhiều

– Thời gian thiết kế website bằng WordPress cũng vô cùng nhanh chóng.

4Tiêu chuẩn SEO

– Dễ dàng tối ưu chuẩn SEO

– Giao diện thiết kế luôn được tích hợp các công cụ giúp việc tối ưu chuẩn SEO và lên top các công cụ tìm kiếm được dễ dàng hơn.

5Ngôn ngữ

– Hỗ trợ gần 52 ngôn ngữ khác nhau, trong đó bao gồm Tiếng Việt, tiếng Anh,…

Với những ưu điểm vượt trội trên, chắc chắn mỗi cá nhân, tổ chức không thể bỏ qua việc thiết kế một trang web WordPress cho riêng mình.

1664960955 1834 website wordpress chuan seo

Giao diện thiết kế website WordPress chuẩn SEO

Các lĩnh vực thiết kế website WordPress tại Creative Việt Nam

Nhìn chung, các dạng thiết kế trang web tại Creative Việt Nam được chia thành nhiều hình thức chính dưới đây.

Thiết kế website doanh nghiệp

Trang web chính là giải pháp hiệu quả dành cho các doanh nghiệp để tiếp cận và tạo uy tín với khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể tương tác với công ty vào bất cứ thời gian và địa điểm nào. Creative Việt Nam – công ty thiết kế web uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ của chúng tôi gồm các gói thiết kế web trọn gói giá rẻ để giới thiệu công ty trong các lĩnh vực:

Xem thêm về về: Những lợi ích vượt trội khi đầu tư thiết kế web

 • Thiết kế website toà án;
 • Thiết kế website văn phòng luật;
 • Thiết kế website giáo dục;
 • Thiết kế website đào tạo;
 • Thiết kế website trường học;
 • Thiết kế website du học;
 • Thiết kế website tổ chức, hiệp hội;
 • Thiết kế website công ty luật;

Mỗi ngành nghề, lĩnh vực đều có những yêu cầu riêng cho thiết kế web của mình. Ví dụ: thiết kế website cho văn phòng luật, bạn cần lưu ý đến các tính năng hỗ trợ trực tuyến, giao diện website thân thiện,…Khi thiết kế website, cần dựa vào những đặc trưng riêng của từng lĩnh vực để triển khai hiệu quả nhất.

Thiết kế website bán hàng

Bán hàng online là xu hướng chung trong thời đại công nghệ hóa, hiện đại hóa hiện nay. Trang web bán hàng chính là yếu tố giúp bạn:

 1. Cạnh tranh trên thị trường, tăng doanh thu vô cùng hiệu quả.
 2. Website giúp nhanh chóng cập nhật thông tin sản phẩm đến khách hàng.
 3. Tiết kiệm chi phí và thời gian hơn các hình thức marketing truyền thống.
 4. Tương tác với khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
1664960955 2254 thiet ke website ban hang

Tăng doanh thu hiệu quả với website bán hàng

Creative Việt Nam – Công ty thiết kế Website WordPress chất lượng uy tín

Trong rất nhiều đơn vị thiết kế website hiện nay, Creative Việt Nam là công ty thiết kế web uy tín đã được khẳng định trong hơn 10 năm hoạt động. 

Thiết kế trang web chất lượng uy tín

Creative Việt Nam hiện đang cung cấp nhiều gói thiết kế web với mức chi phí đa dạng dành cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức với nhiều mô hình hoạt động khác nhau. Luôn cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ bảo hành vĩnh viễn.

Xây dựng website giá cả hợp lý

Tùy thuộc vào yêu cầu và mức phí khác nhau của doanh nghiệp, chúng tôi tư vấn các gói thiết kế web nhằm đảm bảo giá thành ưu đãi nhất trên thị trường. Hiện nay, Creative Việt Nam cung cấp các gói thiết kế website giới thiệu công ty như sau:

 • Thiết kế website theo mẫu.
 • Thiết kế website theo yêu cầu.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, đa dạng

Creative Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, cùng các mẫu giao diện có sẵn. Chúng tôi đảm bảo tư vấn thiết kế phù hợp, chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Sở hữu một thiết kế website WordPress trong thời đại công nghệ số hiện nay, với sự phát triển của Internet ngày càng mạnh mẽ chính là công cụ tạo ưu thế cho các doanh nghiệp trên thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CREATIVE VIỆT NAM – Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website : thiết kế website công ty, doanh nghiệp, thiết kế website bán hàng,… uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 2410, Tầng 24, Chung cư Sky Central, 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 04.3513.5578 – 04.3513.5579 – 04.8585 3256 – 04.8585 3258 

Mobile: 09 68 58 98 63

Email: lienhe@creativevietnam.com.vn   

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Yêu cầu báo giá WEBTối ưu, trọn gói, Nhanh!

Dịch vụ cung cấp
 • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
 •  
Seo web tổng thể
 • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
 • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 15 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung