$nbsp;

X

Thiết kế web tư vấn du học trọn gói uy tín

Thiết kế web tư vấn du học trong thời đại công nghệ 4.0 chính là công cụ giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế website du học trọn gói. Doanh nghiệp chỉ cần lựa chọn gói thiết kế phù hợp với mình, tìm hiểu địa chỉ làm trang web du học uy tín nhất để liên hệ.

1664959602 1858 iet ke website tu van du hoc

Thiết kế website tư vấn du học có lợi ích gì?

Lợi ích của thiết kế web tư vấn du học

Việc sở hữu một trang web tư vấn du học sẽ đem đến những lợi ích vô cùng to lớn: 

+ Là phương tiện cung cấp những thông tin hữu ích về học bổng, chương trình học, các khóa học liên quan, điều kiện dự tuyển…cho học viên một cách cụ thể và rõ ràng nhất.

+ Khẳng định uy tín, sự chuyên nghiệp của công ty du học trên thị trường.

+ Thiết kế web tư vấn du học tăng khả năng tương tác với khách hàng ở bất cứ đâu, tại bất cứ địa điểm nào.

Với những lợi ích nêu trên, việc chi một khoản tiền không quá lớn vào thiết kế website là việc làm đúng đắn, đầu tư luôn sinh lãi. 

Ưu điểm vượt trội khi thiết kế website tư vấn du học tại Creative Việt Nam

Creative Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm làm trang web du học uy tín đã và đang khẳng định vị trí và uy tín của mình trong lĩnh vực thiết kế website. Bên cạnh dịch vụ thiết kế web du học, Creative Việt Nam còn thiết kế website tin tức, du lịch, doanh nghiệp,…Cùng tìm hiểu nhé!

Giao diện mẫu website du học đa dạng

Khi sử dụng dịch vụ tại Creative Việt Nam khách hàng sẽ được lựa chọn hai hình thức thiết kế: thiết kế website tư vấn du học trọn gói theo các mẫu có sẵn và thiết kế web giao diện theo yêu cầu. 

STTGói thiết kếĐặc điểm
1Thiết kế theo mẫu có sẵn

– Lựa chọn theo kho giao diện mẫu website du học có sẵn.

– Có thể yêu cầu thay đổi về: màu sắc, nội dung, bố cục.

2Thiết kế theo yêu cầu 

– Xây dựng giao diện theo ý tưởng khách hàng hoặc theo đội ngũ thiết kế của Creative Việt Nam.

– Giao diện chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Yêu cầu báo giá WEBTối ưu, trọn gói, Nhanh!

Website tương thích với mọi thiết bị truy cập

Ngoài giao diện trên màn hình PC, trang web sẽ tích hợp giao diện phù hợp với mọi thiết bị truy cập như Ipad, điện thoại, …. Đảm bảo cho khách hàng có thể xem website trên mọi thiết bị.

1664959602 1243 iet ke website tu van du hoc

Website tương thích với các phiên bản

Giá thiết kế website du học trọn gói vô cùng ưu đãi

Creative Việt Nam đưa ra mức giá thiết kế website du học trọn gói vô cùng ưu đãi và phù hợp với ngân sách và yêu cầu của khách hàng.

Tích hợp với các công cụ truyền thông

Mục đích chính là thực hiện quảng bá website như dịch vụ SEO, Quảng cáo Google, SMS…Giúp website của bạn xuất hiện với vị trí cao trong các công cụ tìm kiếm, xuất hiện với tần suất ngày càng lớn . Thông qua đó, khách hàng dễ dàng quảng bá thương hiệu trên thị trường.

1664959602 1681 site tu van du hoc chuan seo

Kết hợp SEO website để quảng bá thương hiệu

Mức giá thiết kế web tư vấn du học 

Creative Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website giới thiệu công ty sẽ đưa ra cho quý khách hàng mức chi phí hợp lý nhất. Với kho giao diện đa dạng như: giao diện website tin tức, luật, du học,… Với hai gói thiết kế: 

+ Thiết kế website theo mẫu chi phí sẽ là 4.400.000đ cho 2 lần thanh toán 50/50 khi ký hợp đồng và thanh lý hợp đồng. Hiện nay, Creative Việt Nam đang áp dụng chính sách đối với khách hàng thanh toán 100% giá trị hợp đồng sẽ giảm còn 3.500.000đ.

+ Thiết kế website theo yêu cầu: Chi phí gói thiết kế này sẽ dao động từ 9-12tr tùy theo yêu cầu tính năng trên website của khách hàng.

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Creative Việt Nam khách hàng sẽ được tặng một tên miền quốc tế cho năm đầu tiên sử dụng với 1 gói hosting dung lượng 1.200 MB.

Thiết kế web tư vấn du học tại Creative Việt Nam với chất lượng uy tín, giá cả hợp lý chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này. 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CREATIVE VIỆT NAM – Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website : thiết kế website công ty, doanh nghiệp, thiết kế website bán hàng,… uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 2410, Tầng 24, Chung cư Sky Central, 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 04.3513.5578 – 04.3513.5579 – 04.8585 3256 – 04.8585 3258 

Mobile: 09 68 58 98 63

Email: lienhe@creativevietnam.com.vn   

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Yêu cầu báo giá WEBTối ưu, trọn gói, Nhanh!

Dịch vụ cung cấp
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
  •  
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 15 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung