$nbsp;

X

Những điều cần biết khi thiết kế website mua bán xe ô tô cũ

Thiết kế website mua bán xe ô tô cũ có thực sự cần thiết hay không? Một trang web mang lại những lợi ích gì cho các cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực này? Tất cả các thắc mắc sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Nhu cầu thiết kế website mua bán xe ô tô cũ hiện nay

Với một thị trường phát triển như Việt Nam hiện nay thì nhu cầu mua bán xe ô tô cũ đang dần trở nên rầm rộ. Kéo theo đó là sự phát triển của Internet đòi hỏi các chủ kinh doanh cần đổi mới phương thức tiếp cận khách hàng để cạnh tranh trên thị trường. Bởi vậy, website ra đời và dần trở thành một công cụ không thể thiếu cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Một trang web giống như một chợ xe ô tô cũ – nơi trưng bày các sản phẩm để khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo và lựa chọn.

Không khó thể tìm kiếm các trang web về lĩnh vực này ngay trên Internet, vào bất cứ thời gian, địa điểm nào. Vì vậy, có thể khẳng định rằng website chính là yếu tố giúp các cơ sở bán hàng ô tô cũ cạnh tranh trên thị trường với chi phí tiết kiệm.

Thiết kế website mua bán xe ô tô cũ mang lại những lợi ích gì?

Sở hữu một thiết kế website bán hàng trong lĩnh vực xe ô tô cũ chính là sở hữu một công cụ bán hàng và thu hút khách hàng vô cùng hiệu quả.

Thiết kế website ô tô xe máy cũ giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, Internet chính là nơi để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả. Hầu hết khách hàng hiện nay khi cần tìm hiểu thông tin về các dòng xe ô tô cũ hay địa chỉ bán xe, mua xe… đều lên mạng tham khảo trước khi liên hệ đặt mua. Vì vậy, một trang web chất lượng chính là công cụ để doanh nghiệp kết nối với khách hàng nhanh chóng.

Trang web mua bán ô tô cũ uy tín giúp xây dựng uy tín thương hiệu

Một doanh nghiệp có web hoàn chỉnh, tính năng, thông tin đầy đủ sẽ tạo được uy tín với khách hàng và dễ dàng định vị, khẳng định thương hiệu. Doanh nghiệp có trang web luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn những doanh nghiệp kinh doanh không có trang web. 

Các trang bán xe ô tô cũ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Hiện nay, các hình thức quảng cáo cho doanh nghiệp mua bán xe ô tô cũ rất đa dạng như truyền hình, mời người nổi tiếng, mạng xã hội,…. Thế nhưng, các hình thức quảng cáo trên đều vô cùng tốn kém và không thể sử dụng trong thời gian dài. Một trang web chính là giải pháp hiệu quả nhất, là nơi để doanh nghiệp có thể quảng bá dịch vụ, sản phẩm thoải mái với chi phí tiết kiệm và lâu dài. Khách hàng có thể truy cập website 24/7 tại bất kỳ vị trí nào. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng, doanh nghiệp cũng có thể thực hiện trực tiếp và nhanh chóng trên website nên tiết kiệm thêm một khoản chi phí đáng kể.

Cấu trúc cơ bản của thiết kế website mua bán xe ô tô cũ

Về cơ bản, cấu trúc của một trang web không cố định và có sự thay đổi tùy vào yêu cầu và các dịch vụ của khách hàng. Khái quát chung các chức năng cơ bản trên một website ô tô cũ bao gồm:

Trang chủ

Trang chủ của web không cần quá màu mè hay đòi hỏi nhiều hiệu ứng. Tại đây thường đăng tải được những sản phẩm nổi bật của doanh nghiệp nhằm thu hút khách hàng. Bên cạnh đó còn bao gồm các thông tin về các chương trình khuyến mãi, bảo hành, các tin tức, giới thiệu. Thông tin không cần quá dài, chỉ cần ngắn gọn, xúc tích, đầy đủ các thông tin cơ bản.  

Trang giới thiệu

Giới thiệu về doanh nghiệp, các hoạt động nổi bật, các sản phẩm cung cấp. Nội dung của mục này chỉ cần đơn giản, dễ hiểu và đầy đủ là được. 

Liên hệ

Cung cấp địa chỉ doanh nghiệp, showroom, các thông tin, kênh liên hệ để khách hàng tiện kết nối khi có nhu cầu.

Sản phẩm

Tất cả sản phẩm hiện có của doanh nghiệp đều sẽ được cập nhật đầy đủ về thông số kỹ thuật, hình ảnh, tình trạng… 

Bảng giá xe ô tô cũ và hình thức thanh toán

Tại đây chỉ cần list ra đầy đủ các sản phẩm và giá tương ứng để khách hàng dễ dàng theo dõi, đánh giá và lựa chọn. Ngoài ra, cần có thông tin về các hình thức thanh toán khả dụng giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng.

Website mua bán xe ô tô cũ với cấu trúc chặt chẽ, giao diện và hình ảnh sắc nét, nội dung rõ ràng chính là công cụ hỗ trợ đắc lực với sự phát triển của doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một trang web chất lượng, giá cả hợp lý với nhiều ưu đãi, bảo hành kèm theo thì hãy lựa chọn ngay dịch vụ của công ty Creative Việt Nam nhé!

Dịch vụ cung cấp
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
  •  
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 15 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung