$nbsp;

X

Nên thiết kế website giới thiệu sản phẩm vào thời điểm nào?

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm giúp các công ty, doanh nghiệp khẳng định sự chuyên nghiệp và vị thế của mình trên thị trường hiện nay. Lựa chọn thời điểm thích hợp là yếu tố quyết định đến 95% hiệu quả từ việc thiết kế website giới thiệu công ty mang lại. Vậy khi nào nên thiết kế một trang web? Tham khảo ngay các lưu ý dưới đây của chúng tôi.

1664961148 2594 rang web gioi thieu san pham

Marketing bằng trang web giới thiệu sản phẩm

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm để làm gì?

Trước hết, bạn cần tìm hiểu rõ về định nghĩa cũng như mục đích, lợi ích mà một trang web mang lại.

Website quảng cáo sản phẩm là gì?

Đây là một dạng thiết kế web dành cho các đối tượng là cá nhân, công ty , doanh nghiệp mô hình vừa và nhỏ. Đóng vai trò quảng bá, giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ thông qua một trang web. Trong thời đại Internet phát triển như hiện nay, ngoài việc quảng cáo bằng video, Marketing truyền thống thì mẫu website này ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Tham khảo: Phủ sóng thương hiệu bằng quảng cáo clip giới thiệu công ty

Lợi ích của website giới thiệu sản phẩm

Không phải ngẫu nhiên mà các trang web này được sử dụng rộng rãi và phổ biến như vậy trong xã hội hiện nay. Những lợi ích website mang đến cho doanh nghiệp vô cùng to lớn:

STTLỢI ÍCHCHI TIẾT
1Quảng bá sản phẩm

– Tất cả các mặt hàng, dịch vụ và mà doanh nghiệp kinh doanh được thể hiện đầy đủ trên trang web với mô tả, giá cả, chất liệu,…

– Khách hàng dễ dàng tìm hiểu và chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

2Tương tác với khách hàng 24/7– Không kể thời gian hay địa điểm nào, bạn đều có thể giải  đáp mọi thắc mắc và xử lý đơn hàng của khách hàng nhanh chóng bằng các công cụ tích hợp trên website.
3Tiếp cận khách hàng hiệu quả

– Website giới thiệu sản phẩm WordPress chuẩn SEO kết hợp với Google Ads, Facebook Ads,… giúp tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng.

– Tăng 85 % khả năng tiếp cận khách hàng  so với các hình thức bán hàng thông thường.

4Tăng trưởng doanh thu– Khi tiếp cận được khách hàng, tỉ lệ đơn hàng tăng cao và hiển nhiên, doanh thu sẽ tăng đáng kể.

Nên thiết kế website giới thiệu sản phẩm khi nào?

Trong bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào, lựa chọn thời điểm phù hợp chính là yếu tố quyết định rất lớn đến sự thành – bại của cá nhân, công ty, doanh nghiệp. Khi nào doanh nghiệp nên sở hữu một website quảng cáo sản phẩm?

+ Các cá nhân, cửa hàng kinh doanh online muốn mở rộng thị trường: bán hàng online là xu hướng rất được ưa chuộng trong thời đại công nghệ hóa hiện nay. Nhưng để cạnh tranh và khẳng định thương hiệu trên thị trường thì một trang web là điều không thể thiếu. Với những lợi ích nổi bật đã nêu ở trên, website chính là “vũ khí” lợi hại để doanh nghiệp mở rộng kinh doanh, thu về nguồn lợi nhuận lớn.

1664961149 1754 u san pham wordpress 600x375 1

Mẫu thiết kế website giới thiệu sản phẩm online

+ Bắt đầu kinh doanh và muốn khẳng định thương hiệu trên thị trường: trang web chính là nơi mà bạn có thể hiển thị hết tất cả những sản phẩm, dịch vụ cùng các hướng dẫn sử dụng. Mỗi mẫu website giới thiệu sản phẩm khác nhau sẽ có những dấu ấn và hình ảnh khác nhau. Vì vậy, doanh nghiệp muốn kinh doanh lớn, trước khi đưa các sản phẩm ra thị trường cần sở hữu một trang web riêng.

1664961149 8677 gioi thieu san pham 600x375 1

Mẫu website giới thiệu sản phẩm showroom nội thất

Bạn có thể tham khảo một số nhãn hàng thời trang phát triển rất hiệu quả với mô hình kinh doanh trực tiếp và online thông qua các trang web như:  IVY MODA, MAY BOUTIQUE, 92WEAR, SOHEE,…

Một số lưu ý trước khi thiết kế website giới thiệu sản phẩm

“Note” ngay các lưu ý dưới đây trước khi quyết định sở hữu một sản phẩm chất lượng nhất nhé.

+ Chi phí thiết kế: Cần tính toán kỹ lưỡng mức chi phí sử dụng cho trang web. Bao gồm: tên miền, hosting, thiết kế, chi phí khác (nếu có) để lựa chọn dạng thiết kế phù hợp.

+ Chọn tên miền phù hợp nhất.

+ Lên ý tưởng thiết kế Logo, giao diện với màu sắc, hình ảnh phù hợp mang nét riêng của doanh nghiệp.

+ Tính năng: bạn cần trang web của mình có những tính năng nào? hãy chuẩn bị đầy đủ trước khi thiết kế web nhé.

+ Đơn vị thiết kế uy tín: yếu tố quyết định đến chất lượng và hiệu quả mà trang web mang lại. Hãy tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ nhé.

Tham khảo : Tiêu chí đánh giá 1 công ty thiết website đẹp là gì?

Một số mẫu website giới thiệu sản phẩm WordPress đẹp

1664961149 2348 e quang cao san pham 600x375 1

Mẫu thiết kế website quảng cáo sản phẩm tranh nghệ thuật

1664961149 4346 an pham bang website 600x375 1

Mẫu thiết kế website quảng cáo sản phẩm nội thất

1664961149 3372 gioi thieu san pham 600x375 1

Mẫu thiết kế website quảng cáo sản phẩm nội thất

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm thật sự là một công cụ hữu ích hiện nay đúng không? Nắm bắt cơ hội và lựa chọn thời điểm thích hợp sẽ mang lại những kết quả tốt, đem lại nguồn doanh thu khổng lồ cho doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tư vấn chi tiết hơn nữa, hãy liên hệ ngay theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CREATIVE VIỆT NAM – Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website : thiết kế website công ty, doanh nghiệp, thiết kế website bán hàng,… uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: Sảnh B chung cư Sky Central, Số 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 04.3513.5578 – 04.3513.5579 – 04.8585 3256 – 04.8585 3258 

Mobile: 09 68 58 98 63

Email: lienhe@creativevietnam.com.vn   

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Yêu cầu báo giá WEBTối ưu, trọn gói, Nhanh!

Dịch vụ cung cấp
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
  •  
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 15 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung