$nbsp;

X

Thiết kế website du học trọn gói gồm những nội dung gì?

Thiết kế website du học sẽ giúp các công ty du học quảng bá thương hiệu, nhanh chóng tiếp cận và hỗ trợ cho các bạn trẻ có nguyện vọng du học tại nước ngoài. Đó chính là lý do ngày nay, các công ty du học rất chú trọng việc thiết kế và xây dựng website chất lượng.

yeu-cau-khi-thiet-ke-web-du-hoc

Yêu cầu khi thuê thiết kế website du học

Yêu cầu khi thiết kế website du học 

Có hai yêu cầu cơ bản trong việc thiết kế trang web giới thiệu công ty du học là: yêu cầu về bố cục, giao diện, màu sắc của website và yêu cầu về nội dung. 

Về bố cục, màu sắc trong thiết kế web du học

Khi thiết kế website về lĩnh vực du học bạn không cần quá cầu kỳ về bố cục. Thay vào đó, sử dụng các hình ảnh và video thực tế giúp người dùng dễ dàng tiếp cận thông tin chính xác. Nội dung cần ngắn gọn, ngôn ngữ gần gũi với người dùng, giúp tăng khả năng truyền tải thông tin và hướng đến dịch vụ vủa mình.

Các nội dung trong thiết kế web du học

Nội dung trong thiết kế web du học cần đầy đủ, dễ theo dõi và hữu ích với người dùng. Đặc biệt các liên kết nhanh trên web nên được đặt một cách khéo léo nhằm kích thích nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Ngoài ra, các thông tin hỗ trợ về cẩm nang du học, những điều cần chuẩn bị, môi trường hay những điều cần thiết cho các du học sinh cũng cần được trình bày rõ ràng. 

Hình ảnh cũng là một phần nội dung của web du học. Phần hình ảnh nên sinh động, sắc nét để kích thích sự tò mò của các bạn học sinh, sinh viên. 

Tham khảo thêm: Lợi ích khi thiết kế website tư vấn du học là gì?

noi-dung-thiet-ke-website-du-hoc

Nội dung của một thiết kế website du học tại Creative VN

Quy trình thiết kế website du học của Creative Việt Nam

Quy trình thiết kế website du học trọn gói tại Creative Việt Nam được tiến hành đơn giản nhưng rõ ràng, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc trình bày ý tưởng, yêu cầu. Cụ thể quy trình thiết kế một trang web du học của Creative Việt Nam như sau:

quy-trinh-thiet-ke-website-du-hoc

Quy trình thiết kế web du học tại Creative VN

Phân tích thiết kế

Với bước này, công ty sẽ kết hợp với khách hàng  để thống nhất về nội dung, hình ảnh của dự án; chức năng của website và thỏa thuận chi phí và thời gian thực hiện.  Khi đã phân tích thiết kế và thỏa thuận với khách hàng xong sẽ tiến hành ký hợp đồng và bắt đầu quá trình thiết kế web.

Thiết kế website

Ở giai đoạn này, công ty sẽ tiến hành thiết kế giao diện với đồ họa layout. Sau đó công ty sẽ gửi để khách hàng đánh giá, chỉnh sửa và thống nhất giao diện web, đăng ký tên miền, hosting cho web và tạo email, hướng dẫn cài đặt mail. Tiếp đến sẽ tiến hành Demo giao diện website và lập trình web với Coding và tiến hành lập trình CSDL cho hạng mục Chức năng chung. Bước tiếp theo là sẽ xuất bản: cho web chạy thử và bổ sung, chỉnh sửa nếu cần thiết và đưa web vào vận hành và bàn giao, thanh lý hợp đồng.

Hỗ trợ

Trong quy trình một trang web du học, Creative Việt Nam luôn  hỗ trợ cho khách hàng các thông tin và kỹ thuật cần thiết: hướng dẫn quản trị website, phát triển web, hỗ trợ bảo hành website cho khách hàng. 

Giá thiết kế website du học trọn gói

Giá thiết kế website du học trọn gói sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của bên thuê thiết kế và định giá của mỗi công ty thiết kế khác nhau. Tại Creative Việt Nam giá thiết kế website rất hợp lý, phù hợp với yêu cầu đa dạng của khách hàng. Khách hàng có thể được hỗ trợ tối đa để có một mức chi phí thiết kế web phù hợp với điều kiện và yêu cầu.

Hiện nay, mức giá chung khi thiết kế web tại Creative Việt Nam như sau:

STT GÓI THIẾT KẾ GIÁ CHI TIẾT
1 Thiết kế website theo mẫu 4.400.000 đ

– Áp dụng cho khách hàng thanh toán 50/50 khi ký hợp đồng và thanh lý hợp đồng

– Ưu đãi giảm 3.500.000 đ đối với khách hàng thanh toán 100% hợp đồng.

2 Thiết kế website theo yêu cầu 9.000.000 đ – 12.000.000 đ – Tuỳ thuộc vào yêu cầu tính năng trên website

Mức giá thiết kế website ở trên có thể thấp hoặc cao hơn, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng tính năng của khách hàng. Các lĩnh vực: Luật, du học, du lịch,… sẽ cần các tính năng khác nhau phục vụ mục đích quảng bá riêng của mình.

Tham khảo: Lợi ích khi thiết kế website tư vấn du học là gì?

Thiết kế website du học trọn gói bao gồm rất nhiều tính năng khác nhau, cung cấp tiện ích tối đa cho người sử dụng khi truy cập vào trang web. Liên hệ ngay với Creative Việt Nam theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CREATIVE VIỆT NAM – Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website : thiết kế website công ty, doanh nghiệp, thiết kế website bán hàng,… uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 5, số 184 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 04.3513.5578 – 04.3513.5579 – 04.8585 3256 – 04.8585 3258 

Fax : 04.3513.5579 – Mobile: 09 68 58 98 63

Email: lienhe@creativevietnam.vn   

Liên hệ để được tư vấn ,báo giá miễn phí!

Yêu cầu báo giá WEBNhiều giải pháp hơn, hiệu quả hơn!

Dịch vụ cung cấp

Thiết kế website

  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
  • Bắt đầu từ đây
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
  • Bắt đầu từ đây
HƠN 10000+ KHÁCH HÀNG TRONG 10 NĂM

Creative Việt Nam - Thiết kế website trọn gói - Uy tín - Chuyên nghiệp - 1000+ Mẫu giao diện.