$nbsp;

X

8+ mẫu landing page du học đẹp nhất hiện nay

Nếu bạn là chủ một trung tâm tư vấn du học hoặc công ty tổ chức các tour du học thì một trang landing page (trang đích) chất lượng sẽ giúp bạn thu hút khách hàng, tăng tỉ lệ chuyển đổi và xây dựng thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, thiết kế  trang landing page du học đẹp là một khâu không hề đơn giản. Bài viết này Creative Vietnam sẽ giới thiệu cho bạn cấu trúc của một trang landing page du học chất lượng, những lưu ý khi thiết kế và 8+ mẫu landing page du học đẹp để bạn có thể tham khảo.

Cấu trúc của landing page du học

Một trang landing page du học chất lượng phải đảm bảo các yếu tố sau:

Tiêu đề (Headline)

Tiêu đề là yếu tố quan trọng nhất của một landing page. Nó cần phải gợi lên sự tò mò của khách hàng và giúp họ hiểu được lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.

Giải thích về sản phẩm hoặc dịch vụ (Explanation)

Phần giải thích cần phải ngắn gọn và tập trung vào những lợi ích chính mà sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn mang lại cho khách hàng.

CTA (Call to Action)

CTA là yếu tố quyết định để khách hàng tiếp tục hành động. Chúng ta cần sử dụng những câu gọi hành động hấp dẫn và rõ ràng để khách hàng có thể dễ dàng thực hiện việc đăng ký, liên hệ hay mua sản phẩm.

Thông tin liên hệ (Contact Information)

Thông tin liên hệ bao gồm số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ văn phòng, website… Giúp khách hàng có thể dễ dàng liên lạc với bạn nếu họ cần hỗ trợ.

Xem thêm: Những giao diện website du học chuyên nghiệp và thu hút hiện nay

Những lưu ý khi thiết kế landing page du học

Để thiết kế một trang landing page du học chất lượng, bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

Tối ưu hóa cho di động

Hiện nay, hầu hết người dùng internet đều truy cập trang web từ điện thoại di động. Vì vậy, thiết kế trang landing page của bạn cần phải tối ưu hóa cho mọi loại thiết bị.

Tập trung vào lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ

Khách hàng muốn biết sản phẩm hay dịch vụ của bạn sẽ mang lại lợi ích gì cho họ. Vì vậy, tập trung vào những lợi ích đó để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Sử dụng hình ảnh và video

Hình ảnh và video là một cách tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến việc sử dụng chúng sao cho phù hợp với nội dung và không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang.

Giữ đơn giản

Thiết kế tối giản sẽ giúp khách hàng dễ d ễ quan sát và hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nếu trang landing page của bạn quá rối mắt, sẽ khiến khách hàng cảm thấy bối rối và không muốn tiếp tục tương tác.

Test A/B

Trước khi triển khai chính thức, bạn nên thử nghiệm các phiên bản khác nhau của trang landing page của mình để đánh giá hiệu quả và lựa chọn phiên bản tốt nhất.

Xem thêm: Thiết kế website du học là gì và những lợi ích khi thiết kế website du học

8+ mẫu landing page du học đẹp

Dưới đây là 8+ mẫu landing page du học đẹp mà bạn có thể tham khảo:

Go Global Education

IDP Education

UniAcco

 

M Square Media

Hotcourses Abroad

IEC Abroad

Intead

Alfa Beta Edu

 

 

Creative Việt Nam- Đơn vị thiết kế website tư vấn du học chuyên nghiệp

Nếu bạn cần sự hỗ trợ trong việc thiết kế trang landing page du học, Creative Việt Nam là đơn vị thiết kế website tư vấn du học chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn xây dựng một trang landing page du học chất lượng, đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Kết luận

Thiết kế một trang landing page du học đẹp không phải là một điều đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn tuân thủ các quy tắc cơ bản và tham khảo các mẫu trang landing page đẹp, bạn sẽ có được một trang landing page chất lượng giúp bạn thu hút khách hàng và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình. 

Đừng quên theo dõi kênh tin tức của chúng tôi để cập nhật nhanh chóng những thông tin bổ ích mỗi ngày. 

Dịch vụ cung cấp
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
  •  
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 15 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung