$nbsp;

X

Thiết kế website công ty chuẩn SEO cần những yếu tố gì?

Một thiết kế website công ty chất lượng là website đạt được các tiêu chí về SEO Onpage. Một thiết kế website doanh nghiệp chuẩn SEO chính là công cụ hữu hiệu để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của công ty. Cùng Creative Việt Nam tìm hiểu hci tiết nhé!

1664959457 8299 i thieu cong ty doanh nghiep

Lưu ý quan trọng khi thiết kế website cho doanh nghiệp

Thiết kế website công ty là gì?

Đây là một hình thức quảng bá hoạt động, sản phẩm và dịch vụ  giúp tiếp cận nhanh hơn đối tượng khách hàng tiềm năng. Thiết kế website giới thiệu công ty doanh nghiệp đóng vai trò rất quan trọng trong chiến lược Marketing của mỗi doanh nghiệp hiện nay.

1664959457 9152 gioi thieu cong ty hc global

Trang web giới thiệu công ty HC Global

Tính năng của thiết kế website công ty chuẩn SEO

Một trang web chuẩn SEO chính là yếu tố giúp công ty dễ dàng lên Top các công cụ tìm kiếm. Các tính năng cần thiết cho một thiết kế web chuẩn SEO là gì? 

Thiết kế website giới thiệu công ty doanh nghiệp

Đối với bất cứ một website công ty nào, điều đầu tiên bạn nên hướng tới là giới thiệu công ty đến khách hàng.

Nội dung giới thiệu cần phải hiển thị thông tin doanh nghiệp ấn tượng trong giao diện thiết kế web giới thiệu công ty. Bao gồm:  Lịch sử hình thành và phát triển, sứ mệnh & tầm nhìn, giá trị cốt lõi, mục tiêu, nhiệm vụ, lĩnh vực kinh doanh, mô hình tổ chức của công ty,…Các bài viết cần phải được biên tập và sắp xếp bố cục hợp lý giúp cho khách hàng tìm kiếm thông tin dễ dàng.

Những công ty kinh doanh lĩnh vực tư vấn du học, du lịch, thẩm mỹ viện,…sẽ được chú trọng hơn các yếu tố như: nội dung, hình ảnh, video nhằm chứng minh độ uy tín, tạo niềm tin cho khách hàng ngay lần đầu truy cập.

Giới thiệu về sản phẩm

Các trang web cần chú trọng hơn về mục chi tiết sản phẩm:

1664959457 4036 ke website cong ty chuan seo

Website giới thiệu sản phẩm cho doanh nghiệp

+ Phần mô tả sản phẩm cần được đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, nội dung và các thông tin chi tiết về sản phẩm đó . Mục sản phẩm trên trang web không giới hạn số lượng. Đồng thời website có thể kết hợp chức năng đặt hàng và thanh toán trực tuyến bằng hình thức ví điện tử, thẻ ngân hàng, tiền mặt,…

+ Lưu ý khi đăng ảnh sản phẩm quản trị cần phải tối ưu về dung lượng và kích thước khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp công ty. Điều này một phần sẽ quyết định tốc độ tải trang, đáp ứng thị hiếu của khách hàng. 

Giới thiệu về dịch vụ

Thông thường, các thông tin trong mục này được hiển thị dưới dạng bài viết và hình ảnh minh họa. 

Giới thiệu về khách hàng của công ty

Một tính năng không thể thiếu khi tạo website cho công ty đó là giới thiệu các đối tác, khách hàng của công ty đã và đang hợp tác. Việc giới thiệu đối tác giúp tăng độ uy tín, sự tin tưởng của khách hàng với công ty.

1664959457 5392 ong thiet ke website cong ty

Mục giới thiệu khách hàng của công ty

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Yêu cầu báo giá WEBTối ưu, trọn gói, Nhanh!

Một số tính năng khác khi tạo website cho công ty

Ngoài ra, website công ty còn sở hữu một số tính năng khác vô cùng quan trọng như sau:

STTTÍNH NĂNGCHỨC NĂNG
1Tin tứcHiển thị bài viết, tin tức về các hoạt động của công ty. Các tin được phân loại chia nhỏ thành nhiều chuyên mục nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng.
2Tuyển dụngLà nơi hiển thị các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho công ty
3Liên hệHiển thị chi tiết thông tin liên lạc của công ty, gồm: Tên công ty, địa chỉ, email, số điện thoại,…
4Tìm kiếmTìm kiếm nhanh bằng từ khóa liên quan đến mọi nội dung có trong website.
5Tiện ích

– Đếm và hiển thị số người truy cập website, số người Online.

– Cho phép bình luận và hiển thị bình luận

6Hỗ trợ trực tuyến

– Tích hợp chức năng hỗ trợ trực tuyến thông qua số điện thoại, email hoặc các phần mềm chat trực tuyến.

7Bản đồ

– Hiển thị thông tin chỉ dẫn, tìm kiếm vị trí công ty trên bản đồ.

Báo giá thiết kế website công ty tại Creative Việt Nam

Creative Việt Nam với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website giới thiệu công ty doanh nghiệp, đã và đang là đối tác của hàng trăm doanh nghiệp. 

Chi phí thiết kế là vấn đề mà các công ty quan tâm nhất khi tìm hiểu và triển khai website cho công ty. Dựa vào đặc thù từng lĩnh vực, Creative Việt Nam sẽ tư vấn chi tiết các chức năng  cần thiết hỗ trợ  website cho bạn. Đặc biệt là lĩnh vực du học, thẩm mỹ viện, spa,…Báo giá thiết kế website công ty phù hợp với từng đơn vị.

Để thiết kế website công ty chuẩn SEO thì phải đảm bảo đầy đủ những tính năng và yêu cầu trên. Hãy liên hệ ngay đến Creative Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CREATIVE VIỆT NAM – Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website : thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website bán hàng,… uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 2410, Tầng 24, Chung cư Sky Central, 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 04.3513.5578 – 04.3513.5579 – 04.8585 3256 – 04.8585 3258 

Mobile: 09 68 58 98 63

Email: lienhe@creativevietnam.com.vn   

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Yêu cầu báo giá WEBTối ưu, trọn gói, Nhanh!

Dịch vụ cung cấp
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
  •  
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 15 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung