$nbsp;

X

Các hình thức và lợi ích của thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản trở thành một giải pháp hữu hiệu khẳng định uy tín, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực này hiện nay. Web về bất động sản mang lại những lơi ích gì của doanh nghiệp? Có các hình thức website bất động sản nào? Tham khảo ngay các thông tin dưới đây!

Tại sao cần thiết kế website bất động sản?

Ngày nay, khách hàng tìm đến công ty thiết kế với mong muốn sở hữu một trang web về bất động sản không còn là điều xa lạ. Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay, nhu cầu sở hữu web bất động sản tăng cao như vậy.

  • Tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường: Nhu cầu nhà đất tăng cao và có hàng ngàn công ty bất động sản mọc lên với những ưu thế riêng.  Nếu bạn đang sở hữu một công ty kinh doanh bất động sản mà không tạo cho mình một trang web thì việc bạn có thể tồn tại lâu dài trên thị trường này là một điều vô cùng khó khăn.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Trên web có đầy đủ thông tin liên lạc, các dự án đã tham gia, khách hàng tiêu biểu,… Thông qua đó dễ dàng tạo lòng tin với khách hàng, tăng uy tín cho doanh nghiệp.
  • Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng: chỉ với 1 vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể truy cập trang web bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu. Kết hợp web với các công cụ quảng cáo giúp bạn thu hút số lượng lớn các khách hàng tiềm năng.
  • Tiết kiệm chi phí tối đa: so với các hình thức Marketing như trước đây, website tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
  • Tăng doanh thu nhanh chóng: là công cụ không thể thiếu giúp doanh nghiệp thành công trên thị trường bất động sản.

Các hình thức thiết kế website bất động sản

Tùy vào mục đích, nhu cầu của khách hàng, các thiết kế website BĐS sẽ có sự khác biệt. Có thể khái quát các trang web về bất động sản dưới các hình thức như sau:

Thiết kế website nhà đất, dự án bất động sản

Đây là mô hình website giới thiệu về các dự án đã hoàn thiện hoặc đang xây dựng, chuẩn bị được bán ra. Trang web dạng này được thiết kế khá đơn giản, mục đích chủ yếu là làm nổi bật hình ảnh, chi tiết của dự án.

Làm trang web bất động sản dành cho môi giới

Là hình thức website tổng hợp các dự án từ nhiều nguồn khác nhau. Website bao gồm nhiều dự án Bất động sản lẻ như căn hộ, đất đai, mua bán, cho thuê,… cho đến các dự án đang và sắp hoàn thành. Có lẽ đây là hình thức phổ biến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay.

Thiết kế website đăng tin bất động sản dành cho các chủ đầu tư

Đây là trang web dành cho chính các chủ đầu tư giới thiệu về doanh nghiệp của mình, bao gồm: thông tin công ty, lịch sử hình thành và phát triển, tầm nhìn – sứ mệnh, các dự án đang có,…

Điểm nổi bật khi thiết kế website bất động sản tại Creative Việt Nam

Creative Vietnam từ lâu vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website giới thiệu công ty nói chung. Với các trang web bất động sản WordPress uy tín, chuẩn SEO, có tính ứng dụng cao, đây chắc chắn là công cụ không thể thiếu với các doanh nghiệp hiện nay. 

Kho giao diện bất động sản phong phú

Khách hàng sẽ được tiếp cận với các kho giao diện bất động sản phong phú, đa dạng, đa tính năng để lựa chọn. Tùy vào từng yêu cầu khác nhau, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mẫu web phù hợp nhất.

Tư vấn và tạo website bất động sản đẹp, tính năng phong phú

Khách hàng được hỗ trợ, tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để xây dựng một website đẹp và hoạt động hiệu quả nhất. Các tính năng được sắp xếp thông minh, dễ dàng sử dụng và quản trị.

Hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng website chuyên nghiệp

Khách hàng luôn được hỗ trợ về mặt kỹ thuật, đồng thời được hướng dẫn sử dụng, quản trị web sao cho hiệu quả nhất. 

Mức giá website ưu đãi

Một trong những ưu điểm nổi bật tại Creative Việt Nam đó chính là giá các gói thiết kế web ưu đãi và có lợi cho khách hàng. Chúng tôi là một trong những công ty có các gói thiết kế web với giá tốt nhất hiện nay.

Thiết kế website bất động sản chính là công cụ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả, là vũ khí lợi hại giúp các doanh nghiệp cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Nếu các bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với Creative Việt Nam nhé! Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Dịch vụ cung cấp
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
  •  
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 15 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung