$nbsp;

X

Thiết kế website giới thiệu công ty tại Creative Việt Nam chất lượng không?

Thiết kế website giới thiệu công ty trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay là công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu. Vậy một thiết kế website doanh nghiệp mang đến cho bạn những lợi ích cụ thể nào? Hãy cùng Creative Việt Nam tìm hiểu dưới đây.

Thiết kế website giới thiệu công ty để làm gì?

Ngày nay, xu hướng thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp tăng cao và phát triển mạnh mẽ. Thực chất, mục đích của việc tạo các trang web này là gì?

1664961580 6074 eu cong ty creative viet nam

Sở hữu trang web chất lượng với dịch vụ thiết kế website tại Creative Việt Nam

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

+ Thiết kế website cho doanh nghiệp được hiểu là một thiết kế website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi doanh nghiệp đó. Bao gồm: thông tin, hoạt động, sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, cách thức liên hệ. Hiện nay, các website doanh nghiệp đẹp đều đươc đầu tư về hình ảnh, nội dung chất lượng.

+ Internet ngày càng phát triển, thiết kế website doanh nghiệp ngoài việc giới thiệu doanh nghiệp còn là kênh thông tin sản phẩm và kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng. Hay nói cách khác, đây chính là một “cầu nối” giữa công ty và khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 
1664961580 5417 ebsite gioi thieu cong ty 02

Trang web là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng

Lợi ích khi thiết kế trang giới thiệu doanh nghiệp

Thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích to lớn có thể kể đến như sau:

STTLợi íchChi tiết
1Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

– Số lượng người sử dụng Internet ngày càng tăng cao. Vì vậy, tiếp cận người sử dụng qua Internet là con đường vô cùng hiệu quả và nhanh chóng.

– Thiết kế trang giới thiệu sản phẩm giúp doanh nghiệp đưa dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng.

2Tăng khả năng tương tác với khách hàng

– Khách hàng thông qua web tiếp cận được đầy đủ thông tin chi tiết các sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.

– Doanh nghiệp thông qua website tiếp nhận và giải đáp các yêu cầu, thắc mắc của khách hàng hiệu quả, kịp thời, mọi lúc, mọi nơi.

– Các thiết kế trang giới thiệu doanh nghiệp đẹp và chuẩn SEO thường sẽ thu hút khách hàng dừng lại và tương tác hơn.

3Tiết kiệm chi phí quảng cáo

– Chi phí thiết kế web doanh nghiệp  tiết kiệm đến 65% so với chi phí dành cho hình thức Marketing thông thường trước đây.

4Dễ dàng quản lý– Chức năng thống kê giúp doanh nghiệp theo dõi quá trình phát triển, tình trạng hàng hóa,… từ đó có phương án phát triển phù hợp, kịp thời.

Với những lợi ích to lớn của việc tạo website cho doanh nghiệp, chắc chắn đây là một công cụ không thể thiếu cho các công ty trong thời đại công nghệ hóa – hiện đại hóa để phát triển và cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Yêu cầu báo giá WEBTối ưu, trọn gói, Nhanh!

Tại sao nên thiết kế website giới thiệu công ty tại Creative Việt Nam?

Nhu cầu ngày càng tăng cao, các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website ngày càng nhiều. Creative Việt Nam tự tin là địa chỉ thiết kế website giới thiệu công ty doanh nghiệp chuyên nghiệp với những ưu điểm nổi bật. Tuỳ thuộc vào nhu cầu thiết kế, Creative Việt Nam sẽ đưa ra mức giá thiết kế web doanh nghiệp phù hợp với từng đối tượng.

Giá thiết kế website doanh nghiệp hợp lý

Chi phí thiết kế web là một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp hiện nay rất quan tâm. Mỗi công ty với quy mô khác nhau lại có những yêu cầu về chi phí khác nhau.

Tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của mỗi doanh nghiệp Creative Việt Nam báo giá thiết kế website giới thiệu công ty sao cho phù hợp nhất. 

Làm website cho doanh nghiệp với chất lượng uy tín

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website cho doanh nghiệp, chúng tôi tự tin là địa chỉ làm website cho doanh nghiệp chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất.

Các gói thiết kế web tại Creative Việt Nam:

+ Thiết kế website bán hàng

+ Thiết kế website cho công ty, tổ chức.

Giao diện website doanh nghiệp phù hợp với từng yêu cầu:

+ Thiết kế website theo mẫu,

+ Thiết kế website cao cấp ( theo yêu cầu ) 

Tối ưu trên các công cụ tìm kiếm, tương thích với mọi thiết bị truy cập, thao tác đơn giản, nhanh chóng.

1664961580 6442 lam website cho doanh nghiep

Chất lượng luôn là yếu tố được Creative Việt Nam đặt lên hàng đầu

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty tại Creative Việt Nam

Creative Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp ở đa dạng các lĩnh vực: Bao gồm: thiết kế website công ty, thiết kế website toà án, thiết kế website trường học – giáo dục, thiết kế website đào tạo, thiết kế website du học, thiết kế website hiệp hội, thiết kế website công ty luật. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng với đầy đủ tính năng trong mọi lĩnh vực.

Thiết kế website tòa án

Thiết kế website tòa án là xây dựng kênh thông tin hữu ích để phổ biến pháp luật đến người dân. Giúp người dùng tiếp cận với các thông tin và hoạt động cụ thể của tòa án địa phương. Trong thời đại hiện nay, mỗi tòa án đều cần một website để hoạt động hiệu quả hơn.

Thiết kế website giáo dục – trường học

Thiết kế website giáo dục là công cụ giúp các tổ chức giáo dục quảng bá thương hiệu. Cung cấp các thông tin về hoạt động giáo dục dành cho các phụ huynh và học sinh. Một thiết kế website trường học – giáo dục chất lượng bao gồm các mục:

+ Quy trình giáo dục,

+ Hệ thống phòng –  ban tại cơ sở giáo dục,

+ Trường học,

+ Giới thiệu về giáo viên bộ môn,

+ Quản lý nhà trường,

+ Quản lý học sinh – sinh viên,

+ Các hoạt động ngoại khóa,…

1664961580 8752 thiet ke website chuan

Mẫu thiết kế website trường mầm non Sunshine

Thiết kế website đào tạo

Trang web về đào tạo phù hợp cho các cơ sở đào tạo trực tuyến trong nhiều lĩnh vực: tin học, ngoại ngữ, thiết kế,…Nhằm giúp quảng bá thương hiệu, thu hút học viên và tạo sự tin tưởng cho người dùng truy cập.

1664961581 7796 thiet ke website cho cong ty

Mẫu thiết kế website cho công ty đào tào

Thiết kế website du học

Nội dung chính của thiết kế website du học lài tư vấn thủ tục du học. Ngoài ra,còn cung cấp thông tin chi tiết về các quốc gia, vùng miền cho các du học sinh. Bên cạnh đó, chi phí thiết kế website du học khá rẻ, phù hợp với các đơn vị du học vừa và nhỏ.

1664961580 9431 thiet ke web cong ty

Mẫu thiết kế web công ty tư vấn du học Phương Đông

Thiết kế website tin tức

Các trang tin tức, báo chí là xu hướng chung trong xã hội hiện đại. Một trang web với giao diện thông minh chính là công cụ hiệu quả nhất để thu hút người truy cập. Web tin tức phù hợp với các đối tượng khách hàng như:

+ Doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng thông qua tin tức;

+ Doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông, báo chí;

+ Cá nhân muốn kinh doanh thông qua trang báo, tin tức;

Thiết kế website công ty luật

Hiện nay, các website về công ty luật bao gồm các hình thức như sau:

+ Thiết kế website cho luật sư và  thiết kế website văn phòng luật;

+ Thiết kế website công ty luật tầm trung;

+ Thiết kế website các công ty luật lớn.

1664961580 6763 website gioi thieu san pham

Giao diện thiết kế web giới thiệu công ty luật Elite

Thiết kế website giới thiệu công ty luật đang là lựa chọn của rất nhiều đơn vị. Bởi những lợi ích mà website mang lại quá lớn, có tính lâu dài và có thể thay đổi phù hợp với từng đối tượng.

Thiết kế website du lịch

Các trang web du lịch là kênh thông tin hữu ích để kết nối với các du khách trong và ngoài nước. Sở hữu một trang web giúp doanh nghiệp cạnh tranh trên thị trường, tăng doanh thu nhanh chóng. Website du lịch dành cho các đối tượng kinh doanh ở các mảng: đặt phòng khách sạn, cho thuê xe du lịch, bán tour du lịch, đặt vé máy bay, đặt vé tàu xe,…

Thiết kế website y tế

Là gói thiết kế dành cho các cơ sở y tế hoặc cung cấp dược phẩm, thực phẩm. Tạo website y tế bao gồm những hình thức cụ thể dưới đây:

 • Thiết kế website bệnh viện, phòng khám, thiết bị y tế
 • Thiết kế website sức khỏe: dược phẩm, thực phẩm chức năng,..

Thiết kế website nhà hàng khách sạn

Ngày nay, khách hàng khi có nhu cầu thường ưu tiên việc đặt nhà hàng, khách sạn online thông qua Internet. Các website chính là công cụ giúp nhà hàng và khách sạn tiếp cận khách hàng và tăng doanh thu nhanh chóng.

Thiết kế website xây dựng

Trang web là công cụ hiệu quả giúp khách hàng tiếp cận với doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi. Có hai loại website xây dựng kiến trúc:

 • Website công ty xây dựng;
 • Website vật liệu xây dựng;

Thiết kế website quảng cáo

Đây là dịch vụ tạo trang web dành cho các công ty kinh doanh dịch vụ quảng cáo, in ấn và tổ chức sự kiện. Website chính là yếu tố giúp khẳng định thương hiệu mà các chủ kinh doanh trong lĩnh vực này không thể bỏ qua.

Thiết kế website bất động sản

Vì tính cạnh tranh rất cao nên các trang web bất động sản yêu cầu sự tỉ mỉ chuyên nghiệp. Thiết kế website bất động sản gồm 1 trong 3 loại cơ bản:

 • Thiết kế website cho dự án bất động sản;
 • Tạo trang web môi giới bất động sản;
 • Thiết kế website chủ đầu tư bất động sản;

Với những lợi ích nổi bật, thiết kế website giới thiệu công ty chắc chắn là một công cụ không thể thiếu dành cho các doanh nghiệp, công ty hiện nay. Creative Việt Nam tự tin là địa chỉ uy tín, chất lượng để khách hàng gửi gắm niềm tin. Hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận được tư vấn web phù hợp, chất lượng nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CREATIVE VIỆT NAM – Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website : thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website bán hàng,… uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Yêu cầu báo giá WEBTối ưu, trọn gói, Nhanh!

Dịch vụ cung cấp
 • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
 •  
Seo web tổng thể
 • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
 • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 15 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung