$nbsp;

X

Những lưu ý để xây dựng Website du lịch đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Xây dựng website du lịch đòi hỏi người thiết kế cần có hiểu biết về lĩnh vực cũng như đáp ứng trải nghiệm người dùng. Để xây dựng một trang web du lịch hiệu quả, bạn cần lưu ý một số vấn đề về giao diện, màu sắc, nội dung. Đặc biệt là lựa chọn đơn vị thiết kế website du lịch uy tín, chuyên nghiệp. Xem ngay!

1664959523 6092 creative vietnam 14 600x400 1

Thiết kế website du lịch là rất cần thiết với các công ty du lịch, lữ hành

Xây dựng website du lịch để làm gì?

Việc tạo website du lịch ngày nay đã trở thành một nhu cầu cơ bản với tất cả các công ty du lịch. Nhất là khi công nghệ thông tin là chìa khóa để tiếp cận và truyền tải thông tin đến khách hàng.

Tạo website du lịch là gì?

Thiết kế một website du lịch hiểu đơn giản là việc tạo một trang web giới thiệu về công ty du lịch, các tour và dịch vụ cung cấp. Ngoài ra, mẫu giao diện này cũng áp dụng để thiết kế website nhà hàng khách sạn. Nội dung web có thể là các bài viết, hình ảnh, video về hoạt động du lịch, lữ hành, thông tin tour và các dịch vụ tin tức liên quan.

Người dùng có thể truy cập web thông qua mạng Internet trên các thiết bị điện tử. Bao gồm: tablet, máy tính, thiết bị di động… để cập nhật, tiếp cận các thông tin một cách nhanh chóng. 

Template website du lịch bao gồm những nội dung nào?

Tương tự các thiết kế website giới thiệu công ty, một website du lịch đơn giản bao gồm khá nhiều nội dung. Như:

 • Trang chủ
 • Thông tin về các tour, dịch vụ,…
 • Các tin tức sự kiện liên quan đến lĩnh vực du lịch. Được cung cấp dưới dạng bài viết, hình ảnh hay video (Blogs/Tin tức).
1664959524 8075 h vu khi tao website du lich

Thông tin dịch vụ khi tạo website du lịch

Ngoài ra, một thiết kế website du lịch chuyên nghiệp gồm một số nội dung khác như:

 • Hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu.
 • Liên kết mạng xã hội
 • Đánh giá/Bình luận.
 • Bản tin
 • Công cụ tìm kiếm tối ưu
 • Chức năng quản lý
 • Responsive
 • Bảo mật
 • Cổng thanh toán

Tùy theo cơ cấu và yêu cầu của doanh nghiệp, nội dung và chức năng trên trang web du lịch được thiết kếnhiều hay ít. Vậy bạn đã biết làm thế nào để xây dựng website du lịch với giao diện bắt mắt nhưng vẫn chuẩn SEO? Tham khảo bài viết sau đây nhé!

Một số lưu ý khi xây dựng website du lịch chuyên nghiệp

Để sở hữu một trang web về du lịch đẹp, ấn tượng, phù hợp nhất, các doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị uy tín. Tham khảo các gói thiết kế website để đưa ra phương án phù hợp với ngân sách của từng đơn vị.

Mục đích làm trang web du lịch

Xác định mục đích xây dựng website du lịch là điều tối quan trọng trước khi triển khai trong bất kỳ lĩnh vực nào. Web du lịch dùng để:

 • Cung cấp thông tin các tour du lịch, địa điểm du lịch, vé máy bay hay các khu nghỉ dưỡng.
 • Chia sẻ các kinh nghiệm khi đi du lịch tại các địa điểm cụ thể.
 • Công nghệ hoá với việc đặt tour và thanh toán trực tuyến.
 • Xây dựng thương hiệu với logo, màu sắc chủ đạo hay câu khẩu hiệu riêng.
 • Thu hút khách hàng bằng những chương trình ưu đãi, gói combo hấp dẫn,…
1664959523 6306 ong template website du lich

Mục tin tức trong template website du lịch

Các thông tin du lịch, tin ngành, tin sự kiện cũng như quảng bá về các tour du lịch của doanh nghiệp. Thông qua website, doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu nhanh chóng.

Bố cục website du lịch đơn giản

Bố cục thiết kế website cũng là một yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng truy cập. Website càng thân thiện ( dễ dàng sử dụng) thì người dùng càng ở lại lâu hơn. Tỷ lệ chuyển đổi mua hàng sẽ cao hơn.

Tùy nhu cầu và điều kiện, doanh nghiệp có thể lựa chọn thiết kế theo hướng đơn giản. Hoặc xây dựng website du lịch theo hướng chuyên nghiệp , cầu kì và ấn tượng. Bố cục thông thường của một website du lịch sẽ bao gồm 3 phần là header (đầu trang), content (nội dung) và footer (chân trang).

1664959523 2939 er khi lam trang web du lich

Tạo footer khi làm trang web du lịch, tích hợp Fanpage

Lựa chọn đơn vị thiết kế website du lịch đẹp, uy tín

Yếu tố quyết định chất lượng của một trang web chính là lựa chọn đơn vị thiết kế. Đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, uy tín sẽ mang lại cho bạn một website chất lượng và ngược lại. 

Creative Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thiết kế website về lĩnh vực du lịch nói riêng và thiết kế website nói chung. Với đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo, kỹ năng tốt, Creative chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng. 

Liên hệ để được tư vấn ,báo giá miễn phí!

Yêu cầu báo giá WEBNhiều giải pháp hơn, hiệu quả hơn!

Chi phí thiết kế website du lịch

Chi phí thiết kế web du lịch không cố định và sẽ tùy thuộc vào yêu cầu  của khách hàng và hệ thống tính năng website. Hiện nay chúng tôi cung cấp 2 loại hình dịch vụ sau:

 • Thiết kế website theo mẫu có sẵn: dành cho những đơn vị triển khai dự án ngắn ngày. Không cần quá đầu tư về hình ảnh sản phẩm, các tính năng hỗ trợ website. Ví dụ như các công ty kinh doanh lĩnh vực máy móc, thiết bị công nghiệp,…
 • Thiết kế website theo yêu cầu. Dành cho các lĩnh vực có yêu cầu cao về hình ảnh, các tính năng tương tác với khách hàng. Mẫu website này thường sử dụng để thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp với các tính năng đôc đáo hơn.

Xây dựng website du lịch là hướng đi đúng đắn và hiệu quả cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Để nhận được tư vấn, báo giá nhanh chóng, khách hàng vui lòng liên hệ Creative Việt Nam theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CREATIVE VIỆT NAM – Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website : thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website bán hàng,… uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Dịch vụ cung cấp
Thiết kế website
 • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
 • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
 • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 14 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung