$nbsp;

X

Một số lưu ý khi thiết kế website cho doanh nghiệp

Là công cụ để quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp nên việc thiết kế website cho doanh nghiệp cần được đầu tư tỉ mỉ về thời gian và chi phí. Để gia tăng hiệu quả hoạt động của website, khi thiết kế web cần lưu ý một số thông tin ngay từ ban đầu như: ý tưởng, bố cục, chi phí hay lựa chọn đơn vị thiết kế.

luu-y-thiet-ke-website-doanh-nghiep

Lưu ý khi thiết kế web cho doanh nghiệp

Tại sao nên thiết kế website cho doanh nghiệp?

Việc thiết kế một website cho doanh nghiệp giúp việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu cũng như các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Sở hữu một website giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí quảng cáo, tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Không chỉ mang lại lợi ích tức thời mà website sẽ mang lại lợi ích lâu dài và bền vững cho doanh nghiệp.

Chức năng của thiết kế website cho doanh nghiệp

Thiết kế website sẽ có nhiều chuyên mục chức năng khác nhau. Mục đích chung của những chuyên mục này là cung cấp thông tin, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu và định hướng, dẫn lối hành vi mua hàng theo từng đối tượng.

STT Chức năng Ưu điểm

1

Ngôn ngữ

– Đa dạng, được cung cấp linh hoạt

– Website có thể  thêm bớt hoặc thay đổi ngôn ngữ , tùy chỉnh theo nhu cầu.

2 Responsive Design Được thiết  kế tương thích với nhiều thiết bị như máy tính bảng, di động,… theo thuật toán mà các công cụ tìm kiếm hiện này đưa ra.
3 Chế độ bảo trì Thời gian bảo trì được thực hiện nhanh chóng trong vòng 24h đến 48h.
4 Hệ thống quản lý dữ liệu website – Gồm: nội dung, hình ảnh, video và tài liệu chính xác.
5 Quản lý người dùng – Cho phép quyền truy cập và thao tác bằng nhiều tài khoản quản trị khác nhau.
6 Quản lý bình luận – Dễ dàng kiểm soát các tương tác của người dùng trên website: chỉnh sửa, xoá bình luận, trả lời bình luận,…
7 Chuẩn SEO – Được thiết kế trên nền tảng WordPress sẽ là ưu điểm lớn trong quá trình đánh giá chất lượng của 1 website. Giúp website thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm: Google, Bing,…
8 Công cụ chat online – Giúp doanh nghiệp tư vấn trưc tiếp với khách hàng ngay trên website, thu thập thông tin khách hàng 1 cách dễ dàng. 
9 Thống kê – Đây là chức năng giúp phân tích và thống kê cụ thể lượng người truy cập web và hoạt động của người dùng trên web.
10 Bảo mật tài khoản 2 lớp – Chức năng này kết hợp các tầng bảo mật, chống virus và các malware lợi hại nhất. 
11 Tích hợp mạng xã hội – Người dùng có thể đăng ký account bằng tài khoản mạng xã hội như facebook, instagram… và sử dụng những button share, like để bình luận, đăng nhập hoặc đăng ký.

 Tham khảo thêm: ON TOP bằng bí quyết riêng nhờ thiết kế website công ty

Một số lưu ý khi thiết kế website cho doanh nghiệp 

Khi thiết kế web cho doanh nghiệp thì cần lưu ý một số vấn đề để việc thiết kế web được thuận lợi và đúng như ý tưởng và để có các website doanh nghiệp đẹp.

y-tuong-thiet-ke-web-gioi-thieu-cong-ty

Ý tưởng thiết kế web của đại lý Nissan

Ý tưởng thiết kế website 

 Ý tưởng thiết kế web là một trong những lưu ý quan trong khi bắt đầu thực hiện thiết kế website bất kì lĩnh vực nào. Tùy mục đích và dạng website mà bạn cần lên bố cục, nội dung, hình ảnh, giao diện web cho phù hợp.

Trước tiên hãy xác định rõ đối tượng khách hàng, các tính năng phù hợp, nền tảng nội dung cho website. Tiếp đến,  cần lên ý tưởng thật sáng tạo và hấp dẫn, đặc biệt với các lĩnh vực đặc thù như: du học, du lịch, ẩm thực, thẩm mỹ viện,… Điều này sẽ tạo hiệu quả trong quá trình khách hàng truy cập vào website.

Chi phí thiết kế web doanh nghiệp

Giá thiết kế web doanh nghiệp phải ở mức hợp lý so với giá trị mà website mang lại. Nên lựa chọn gói thiết kế web phù hợp với ngân sách, nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp.

Xem thêm: Chi phí thiết kế web giới thiệu công ty là bao nhiêu?

Lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín

Để có một Website đẹp với chi phí thiết kế web doanh nghiệp hợp lý, bạn nên tìm cho mình một đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp. Dịch vụ thiết kế web tại công ty Creative Việt Nam tự tin là nơi hiện thực hóa ý tưởng của bạn. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn  để tạo ra những website doanh nghiệp đẹp, chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CREATIVE VIỆT NAM – Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website : thiết kế website công ty, doanh nghiệp, thiết kế website bán hàng,… uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 5, số 184 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 04.3513.5578 – 04.3513.5579 – 04.8585 3256 – 04.8585 3258 

Fax : 04.3513.5579 – Mobile: 09 68 58 98 63

Email: lienhe@creativevietnam.vn   

Liên hệ để được tư vấn ,báo giá miễn phí!

Yêu cầu báo giá WEBNhiều giải pháp hơn, hiệu quả hơn!

Dịch vụ cung cấp

Thiết kế website

  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
  • Bắt đầu từ đây
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
  • Bắt đầu từ đây
HƠN 10000+ KHÁCH HÀNG TRONG 10 NĂM

Creative Việt Nam - Thiết kế website trọn gói - Uy tín - Chuyên nghiệp - 1000+ Mẫu giao diện.