$nbsp;

X

Những nội dung quan trọng khi thiết kế website bệnh viện

Thiết kế website bệnh viện trong thời điểm hiện nay chính là giải pháp hiệu quả để tiếp cận khách hàng. Một trang web vừa là cẩm nang thông tin hữu ích để mọi người có thể tìm hiểu các thông tin về y tế, vừa là công cụ giúp các bệnh viện tạo uy tín với khách hàng. 

Thiết kế website bệnh viện bao gồm những hình thức nào?

Việc thiết kế một trang web bệnh viện có rất nhiều hình thức khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu, quy mô kinh doanh khác nhau của từng khách hàng, website sẽ được thiết kế theo những cách riêng. Có thể khái quát chung dưới 2 hình thức chính như sau: 

Thiết kế website bệnh viện công

Đây là hình thức thiết kế web dành cho các bệnh viện công trực thuộc các sở y tế hoặc bộ y tế.

Thiết kế website bệnh viện – phòng khám tư

Dành cho các bệnh viện, phòng khám đa khoa, chuyên khoa tư nhân ngoài công lập. Mẫu web bệnh viện tư thường đa dạng hơn các hình thức thiết kế web của các bệnh viện công hoặc trung tâm y tế. 

Thiết kế website cơ sở, trung tâm y tế

Đây là hình thức thiết kế dành cho các cơ sở y tế nhỏ của quận, huyện, các trung tâm y tế cộng đồng có quy mô nhỏ hơn bệnh viện. 

Lợi ích khi sở hữu thiết kế website bệnh viện? 

Một trang web có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc kết nối bệnh nhân với các cơ sở khám, chữa bệnh. Bên cạnh đó, còn rất nhiều lợi ích tuyệt vời mà các bệnh viện, phòng khám hiện nay không thể bỏ qua. 

Thiết kế website y tế sức khỏe kết nối bệnh viện với khách hàng

Với một bệnh viện hoặc cơ sở y tế,  việc có website sẽ giúp kết nối bệnh viện với khách hàng hiệu quả hơn. Thông qua trang web, khách hàng có thể hiểu hơn về quy trình khám – chữa bệnh, dịch vụ và giá cả, các chương trình ưu đãi hoặc nhận được tư vấn trực tuyến của các y bác sĩ.

Thiết kế website bệnh viện uy tín giúp giới thiệu dịch vụ

Website chứa đựng những thông tin về bệnh viên, phòng khám, quá trình phát triển, đội ngũ y bác sĩ, các dịch vụ nha khoa,… Khách hàng truy cập web dễ dàng nắm bắt được thông tin và các gói dịch vụ mà cơ sở y tế đang cung cấp.

Mẫu website bệnh viện giúp truyền thông hiệu quả

Các hình thức quảng bá truyền thống trước đây như phát tờ rơi, quảng cáo trên đài đĩa, truyền hình,… tốn rất nhiều chi phí nhưng hiệu quả chưa cao. Một trang web được tích hợp các tiện ích đem lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều. Tối ưu hóa web giúp website nhanh chóng lên top tìm kiếm, khách hàng dễ dàng tìm thấy và truy cập. Điều này vừa nâng cao hiệu quả truyền thông hình ảnh, vừa gia tăng lượng khách hàng tiềm năng.

Website bệnh viện đẹp giúp tăng tương tác, tiếp cận khách hàng

Chỉ cần có thiết bị di động, laptop kết nối Internet, khách hàng có thể truy cập website vào bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mà không lo bị giới hạn. Các trang web có thể tích hợp thêm tính năng phản hồi, khách hàng có thể để lại thông tin để nhận được tư vấn chính xác nhất. Thông qua đó giúp nâng cao khả năng tương tác và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Các tính năng cơ bản khi thiết kế website bệnh viện

Với dịch vụ thiết kế website bệnh viện trọn gói, trang web có nhiều chức năng khác nhau tùy vào yêu cầu của khách hàng. Nhưng nhìn chung, tất cả đều cần có những tính năng cơ bản như sau: 

Trang chủ của thiết kế trang web phòng khám, bệnh viện

Là nơi khách hàng sẽ thấy đầu tiên khi truy cập web nên cần có giao diện thân thiện, nổi bật. Thiết kế tại trang chủ phải chuyên nghiệp, có đầy đủ logo, banner phù hợp. Hình ảnh được hiển thị tổng thể với nhiều tin tức nổi bật, video liên quan. 

Giới thiệu

Giới thiệu chung về bệnh viện, lịch sử hình thành, quá trình phát triển, cơ cấu tổ chức… 

Các hoạt động nghiên cứu khoa học

Tại đây sẽ có thông tin về định hướng, chính sách, hạ tầng của bệnh viên, cơ sở y tế, văn bản pháp luật, cán bộ phụ trách, các công trình nghiên cứu, thông tin bế giảng, tập huấn các sự kiện…

Module tin tức – sự kiện

Bao gồm tin tức về hoạt động của bệnh viện, trung tâm y tế, các tin tức trong ngành, tin y học trong nước và quốc tế, thông báo của bệnh viện và những sự kiện nổi bật tùy thuộc thời điểm của bệnh viện, cơ sở y tế. 

Trang tin tức

Thông tin cụ thể về cơ cấu, các khoa, phòng cụ thể của bệnh viện như tim mạch, tiêu hóa, truyền máu, răng hàm mặt… 

Quảng cáo

Nơi cung cấp thông tin banner quảng cáo về bệnh viện hoặc các đối tác liên quan. 

Tìm kiếm

Khách hàng truy cập có thể tìm kiếm các nội dung mình cần thông qua module này. 

Tư vấn – phản hồi

Khách hàng để lại những thắc mắc và y bác sĩ sẽ đưa ra lời giải đáp cùng những lời khuyên cần thiết. Đăng tải những tình huống thường gặp và cách xử lý.

Dịch vụ

Giới thiệu các dịch vụ mà bệnh viện, cơ sở y tế hiện đang cung cấp: răng hàm mặt, nội tiết, da liễu,… Các dịch vụ được sắp xếp theo từng nhóm liên quan để khách hàng dễ tìm hiểu.

Bảng giá

Bảng giá của mỗi dịch vụ mà phòng khám hiện đang cung cấp đến khách hàng.

Lịch hẹn

Cho phép khách hàng đặt lịch hẹn trước để có thể tiết kiệm thời gian.

Liên hệ

Cung cấp các thông tin liên hệ cần thiết để hỗ trợ khách hàng khi cần.

Tuyển dụng

Các thông tin tuyển dụng đội ngũ y bác sĩ như y tá, bác sĩ, điều dưỡng viên,… khi có nhu cầu.

Đơn vị thiết kế website bệnh viện uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

Lựa chọn một công ty thiết kế chất lượng chính là yếu tố quyết định rất lớn đến hiệu quả mỗi trang web. Creative Việt Nam tự tin cung cấp đến khách hàng dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty nói chung và thiết kế website bệnh viện trọn gói nói riêng với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay trên thị trường.

Mẫu website bệnh viện với giao diện đa dạng

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn mẫu giao diện phù hợp nhất. Với kho giao diện phong phú, chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn được một mẫu phù hợp nhất.

Làm trang web phòng khám uy tín, chuẩn SEO

Thấu hiểu lợi ích của trang web đối với việc kinh doanh của bệnh viện, cơ sở y tế,  tất cả các mẫu website chúng tôi thiết kế đều được tối ưu chuẩn SEO, tương thích với các thiết bị truy cập. Đây chắc chắn là công cụ hỗ trợ hiệu quả dành cho các cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước.

Giá  thiết kế website bệnh viện

Thấu hiểu nỗi lo lắng về mức chi phí khi thiết kế web của khách hàng, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ có mức giá cạnh tranh nhất. Không những đảm bảo về chất lượng, các thiết kế đều giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên có kỹ năng, sáng tạo luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng trong mọi trường hợp. Đây chắc chắn là đơn vị thiết kế mà các bệnh viện hiện nay không thể bỏ qua! 

Thiết kế website bệnh viện với giao diện và nội dung phù hợp, hình ảnh chất lượng chính là “vũ khí” lợi hại giúp các bệnh viện quảng bá hình ảnh đến các khách hàng. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. Chúc các bạn thành công!

Dịch vụ cung cấp
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
  •  
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 15 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung