$nbsp;

X

Lợi ích vượt trội khi thiết kế website thuê xe trọn gói

Thiết kế website thuê xe để kết nối và tương tác với khách hàng cũng như tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng là hoạt động cần thiết với các doanh nghiệp vận tải hoặc du lịch. Chính vì vậy, các dịch vụ thiết kế web trọn gói hiện nay ngày càng phát triển với những lợi ích vượt trội.

Tại sao cần thiết kế website thuê xe

Sở hữu một web cho thuê xe mang lại cho doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này những lợi ích vô cùng to lớn. Vì vậy, việc xây dựng website ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng. 

+ Giúp doanh nghiệp quảng bá và giới thiệu hình ảnh, các sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cung cấp cho khách hàng. Doanh nghiệp của bạn sẽ luôn xuất hiện trên Internet và người có nhu cầu có thể tiếp cận bất cứ thời điểm, thời gian nào.

+ Tìm khách thuê xe nhanh chóng, hiệu quả. Doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng trong thời gian  ngắn nhất.

+ Quảng cáo cực kỳ hiệu quả nhưng vẫn  tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Website cũng chính là kênh thông tin để kết nối đến thị trường và khách hàng nhanh chóng, tạo cơ hội để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu. Kết hợp trang web với các công cụ quảng cáo giúp thu hút khách hàng hiệu quả.

+ Tăng doanh thu nhanh chóng. Mục đích cuối cùng mà doanh nghiệp hướng đến chính là tăng doanh thu, lợi nhuận cho mình. So với các hình thức Marketing khác thì trang web chắc chắn hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều.

Các chức năng khi thiết kế website thuê xe trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website cho thuê xe trọn gói, khách hàng sẽ được sở hữu trang web với đầy đủ các chức năng cần thiết. Web có tính năng càng đầy đủ thì chất lượng web và đánh giá của khách hàng sẽ càng tốt. 

Giao diện trang web cho thuê xe ô tô

Đây là bộ mặt của website nên cần trình bày thật trang nhã và thân thiện. Màu sắc của giao diện sẽ theo yêu cầu của khách hàng, thường sẽ đồng bộ với màu sắc riêng cảu thương hiệu. Giao diện bao gồm thanh menu, hình ảnh, các nội dung nổi bật, banner có hiệu ứng, các khối nội dung…

Giới thiệu doanh nghiệp

Giới thiệu về doanh nghiệp, quy mô, lịch sử hình thành. Ngoài ra, thông tin về năng lực công ty, đội ngũ nhân sự cũng cần được đề cập. Các nội dung được hiển thị dưới dạng bài viết. 

Giới thiệu dịch vụ

Đây là tính năng rất quan trọng của một website. Tại đây sẽ có các thông tin giới thiệu, hình ảnh các dòng xe theo từng phân mục: loại xe, thương hiệu, sản phẩm, màu sắc, chức năng, thông số kỹ thuật… 

Các dịch vụ thuê ô tô

Tại mục này giới thiệu cụ thể về các dịch vụ của công ty cho thuê xe. Web có thể trình bày theo kiểu phân mục như nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3…. 

Chức năng thuê xe online

Khách hàng có thể đặt, thuê xe ô tô trực tuyến hoặc đặt theo form đặt hàng có sẵn. Trường hợp đặt trực tuyến thì khách hàng đăng nhập tài khoản và thực hiện các bước theo hướng dẫn. Nếu đặt theo form thì khách hàng chỉ việc điền thông tin theo các nội dung đã được thiết lập sẵn mà không cần đăng nhập. 

Tin tức

Các tin tức sẽ được thể hiện qua các dạng bài viết. Website sẽ không giới hạn lượng bài viết cụ thể. Nội dung cần rõ ràng, sử dụng các hình ảnh sắc nét.

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến qua các công cụ như Skype, Facebook, Email,.… 

Hệ thống tìm xe

Việc tìm xe sẽ được thực hiện qua nhiều thông số như series của xe, nhãn hiệu, dịch vụ, mức giá, loại xe…

Hệ thống tính giá xe

Tính giá cho thuê xe trực tuyến phụ thuộc vào yêu cầu về loại xe, thời gian thuê,… của khách hàng.

Báo giá thiết kế website thuê xe trọn gói

Creative Việt Nam hiện là một trong những đơn vị thiết kế có nhiều ưu đãi và có mức giá hợp lý nhất hiện nay. Đội ngũ nhân sự đầy sáng tạo, trình độ kỹ thuật cao sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Báo giá thiết kế website thuê xe được thực hiện dựa vào từng yêu cầu khác nhau từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Sở hữu một thiết kế website thuê xe chất lượng chính là một “vũ khí” giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay. Để sở hữu một trang web chất lượng, khách hàng có thể liên hệ qua thông tin sau: 

Địa chỉ: Sảnh B chung cư Sky Central, Số 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024.3513 5578 – 024.3513 5579 – 024.8585 3258 – 024.8585 3256

Hotline: 0968769866

Email: lienhe@creativevietnam.com.vn

Dịch vụ cung cấp
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
  •  
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 14 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung