$nbsp;

X

Lợi ích khi thiết kế website thực phẩm chức năng

Thiết kế website thực phẩm chức năng là một giải pháp hoàn hảo đối với những ai đang kinh doanh mặt hàng này. Trong thời đại Internet phát triển như hiện nay, một trang web là công cụ không thể thiếu với sự phát triển của doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng. Vậy lý do nào trang web có tầm quan trọng lớn như vậy? Tìm hiểu ngay! 

Tại sao nên thiết kế website thực phẩm chức năng?

Web thực phẩm chức năng là một phương thức quảng bá mà các nhà kinh doanh không thể bỏ qua. Một trang web mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích tuyệt vời:

Thiết kế web thực phẩm chức năng giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng

Trong thời đại bùng nổ Internet, các dịch vụ online trực tuyến ra đời thay thế các phương thức hoạt động thủ công, kéo theo đó hình thức bán hàng online dần trở nên phổ biến. Xây dựng một trang web là bước tiến đầu tiên thúc đẩy doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng. Thông qua website, khách hàng có thể đặt mua mặt hàng thực phẩm chức năng vào bất cứ thời gian, địa điểm nào.

Web thực phẩm chức năng giúp tạo uy tín thương hiệu

Một lợi ích khác đó là website giúp tạo được uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp. Web được thiết kế càng chuyên nghiệp, hợp xu hướng với bố cục sắp xếp logic càng tạo được lòng tin với khách hàng.

Tăng khả năng tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp

Một tiện ích tuyêt vời khác đó là website sẽ được tích hợp bộ công cụ hỗ trợ trực tuyến. Khách hàng có thể trao đổi và nhận được những tư vấn về sản phẩm và cách sử dụng từ phía các nhân viên tư vấn mọi lúc, mọi nơi.

Các tính năng cơ bản của thiết kế website thực phẩm chức năng

Một trang web về thực phẩm chức năng bao gồm những tính năng chính nào? Tùy thuộc vào yêu cầu, sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp, mỗi website được thiết kế với nhừng chức năng khác nhau. Nhưng nhìn chung, tất cả các thiết kế website y tế sức khỏe đều sở hữu những tính năng cơ bản sau:  

 • Giao diện: được thiết kế tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp và mặt hàng doanh nghiệp đang cung cấp. Thiết kế hiện đại, đảm bảo tính chuyên nghiệp và mục đích doanh nghiệp muốn hướng tới. Hiệu ứng hiển thị sinh động, tạo cảm giác thích thú và đem lại ấn tượng với khách hàng khi truy cập, mua sắm trên web.
 • Được tối ưu chuẩn SEO, thân thiện với bộ công cụ tìm kiếm của Google.
 • Tích hợp các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Linkedin, Pinterest, G+…
 • Trưng bày các sản phẩm  doanh nghiệp cung cấp và có sự phân loại rõ ràng để khách hàng dễ tìm kiếm thông tin. Tính năng giỏ hàng giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng và thanh toán trực tuyến.
 • Cung cấp thông tin liên hệ với doanh nghiệp, tích hợp sẵn bản đồ giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm thấy cửa hàng của bạn.
 • Đo lường hiệu quả kinh doanh thông qua thống kê số lượng khách truy cập, đặt mua sản phẩm dịch vụ…từ đó đưa ra những phương thức kinh doanh hữu hiệu và sẽ kịp thời.
 • Tương thích với tất cả các thiết bị di động, các trình duyệt phổ biến như IE, Chrome, FireFox, Coccoc…

Creative Việt Nam – Thiết kế website thực phẩm chức năng trọn gói uy tín

Đến với Creative Việt Nam, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế website thực phẩm chức năng trọn gói chất lượng với mức chi phí tối ưu nhất:

 • Luôn hướng tới mục tiêu tạo ra những sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng với giao diện đẹp mắt và hiện đại, tương thích với mọi thiết bị truy cập.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có tâm giúp khách hàng sở hữu một website hoàn hảo.
 • Giá thiết kế website thực phẩm chức năng hợp lý: chi phí sẽ được xây dựng dựa theo những tính năng khách hàng yêu cầu và có sự chênh lệch giá giữa các gói thiết kế theo mẫu – thiết kế theo yêu cầu.
 • Khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được tặng ngay 1 tên miền quốc tế cho năm đầu tiên sử dụng và một Hosting để lưu trữ website cho năm đầu tiên sử dụng.

Thiết kế website thực phẩm chức năng mang đến nhiều lợi ích to lớn cho các cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực này hiện nay. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ uy tín thì hãy liên hệ với Creative Việt Nam ngay nhé ! Chúc các bạn kinh doanh thành công !

Dịch vụ cung cấp
 • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
 •  
Seo web tổng thể
 • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
 • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 15 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung