$nbsp;

X

Làm website chuẩn Seo nhanh chóng, hiệu quả nhất với 7 bước cơ bản

Không thể phủ nhận lợi ích mà website mang lại, đặc biệt là website chuẩn Seo. Giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả và tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Bài viết hôm nay, Creative Việt Nam sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách làm website chuẩn Seo chi tiết chỉ với 7 bước cơ bản. Cùng theo dõi nhé!

1665028492 3460 09

Hướng dẫn làm website chuẩn Seo chi tiết

Website chuẩn Seo là gì? 5 lợi ích của thiết kế website chuẩn Seo

Lợi ích khi doanh nghiệp làm website chuẩn Seo là gì? 

Một trang web chuẩn SEO mang đến rất nhiều lợi ích trong kinh doanh cho các doanh nghiệp. Đó là:

– Website chuẩn SEO thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm. Nhanh chóng thăng thứ hạng từ khóa. Đồng thời giúp website luôn có được vị trí tốt lâu dài trước sức ép cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

– Một trang web chuẩn SEO mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Tăng cường tương tác của người dùng đối với website. Từ đó, giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trên website. 

– Khi website của bạn xuất hiện nhiều trên các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận với khách hàng tiềm năng, thúc đẩy tăng doanh số.

– Sở hữu website chuẩn SEO giúp bạn gia tăng lượng khách hàng truy cập. Thương hiệu của bạn sẽ được nhận biết và quảng bá rộng rãi.

– Khác với các phương pháp quảng cáo truyền thống là: đài báo, tờ rơi,… thì với thiết kế chuẩn SEO bạn chỉ cần kết hợp với nội dung chất lượng là từ khóa đã có thể được thăng hạng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho hoạt động SEO.

Với những lợi ích to lớn mà website chuẩn Seo mang lại chắc chắn đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh của mình. Vậy quy trình làm website chuẩn Seo như thế nào? Bạn đọc quan tâm đừng bỏ lỡ trong phần nội dung tiếp theo dưới đây nhé!

Quy trình làm website chuẩn Seo

Dưới đây là các bước trong quy trình làm website chuẩn Seo, mời bạn đọc cùng theo dõi: 

Bước 1: Lên ý tưởng làm website chuẩn Seo

Bạn cần xác định rõ mục đích thiết kế website chuẩn seo, đối tượng hướng tới của website để có những ý tưởng phù hợp. Việc lên ý tưởng sẽ giúp bạn định hướng đúng website của mình sẽ hoạt động như thế nào trong tương lai. 

Bước 2: Nghiên cứu bộ từ khóa SEO

1665028492 2351 nghien cuu tu khoa 1

Sau khi đã hình thành sơ bộ ý tưởng thiết kế. Hãy nghiên cứu bộ từ khóa bạn muốn SEO trên website này. Một bộ từ khóa chuẩn sẽ rút ngắn thời gian seo, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí của bạn hơn rất nhiềuVì vậy hãy làm thật cẩn trọng, lựa chọn những từ khóa đắt giá nhất để đưa vào bộ từ khóa SEO nhé. 

Bước 3: Chọn tên miền

Hãy lựa chọn một số tên miền có chứa từ khóa chính cho website của mình. Tiêu chí lựa chọn tên miền là thỏa mãn người dùng, nghĩa là nhìn vào tên miền họ có thể biết được nội dung website nói về lĩnh vực nào. Đồng thời đáp ứng các tiêu chí SEO của Google – tên miền chứa từ khóa sẽ dễ SEO hơn. 

Bước 4: Xây dựng bố cục website

Từ danh sách ý tưởng và bộ từ khóa SEO đã chọn, hãy xây dựng bố cục website hợp lý. Website ở các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau sẽ có bố cục khác nhau. Nhưng nhìn chung đều có các bộ phận sau: 

  • Header 
  • Thanh Menu 
  • Tiêu đề trang 
  • Phần nội dung văn bản
  • Footer
  • Header

Khi xây dựng bố cục website, hãy đóng vai trò là người dùng đang tìm kiếm thông tin để có những sự lựa chọn tốt nhất. 

Bước 5: Code website

1665028492 6094 velopment company 1210x642 1

Nếu doanh nghiệp không có lập trình viên, hãy tìm kiếm một công ty dịch vụ digital marketing thiết kế website chuẩn seo uy tín để thiết kế một bộ code chuẩn. 

Bước 6: Xây dựng chiến lược nội dung

Dựa trên bộ từ khóa, hãy xây dựng chiến lược nội dung cho website, thời gian, tiến độ và nhân sự hoàn thành. Bạn có thể phân tuyến bài viết và lựa chọn các chủ đề liên quan có chứa bộ từ khóa cho đội ngũ content triển khai. 

Bước 7: Tối ưu Seo cho website

Trong quá trình hoàn thiện nội dung website, đội ngũ kỹ thuật SEO và content cần phối hợp nhịp nhàng để kiểm soát cả chất lượng bài viết và tính kỹ thuật trong hệ thống content của website. Các tiêu chí về tỷ lệ và phân bổ từ khóa, các thẻ tiêu đề, tối ưu hình ảnh cho website, tối ưu url website…

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với các bạn đọc đang quan tâm đến việc làm website chuẩn Seo. Nếu bạn gặp khó khăn, đừng ngần ngại, hãy liên hệ Creative Việt Namcông ty thiết kế website chuẩn Seo uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng website chuẩn Seo đúng với mong muốn của bạn, chuyên nghiệp nhất và có chi phí tiết kiệm nhất. 

Thông tin liên hệ

+ Địa chỉ: Sảnh B chung cư Sky Central, Số 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

+ Tel: 04.3513.5578 – 04.3513.5579 – 04.8585 3256 – 04.8585 3258 

+ Mobile: 09 68 76 98 66

+ Email: lienhe@creativevietnam.com.vn   

+ Website: https://creativevietnam.com.vn/

Dịch vụ cung cấp
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
  •  
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 15 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung