$nbsp;

X

Kích thước logo website hiện nay bao nhiêu? Có những loại nào phổ biến.

Việc sử dụng mạng xã hội ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Việc tìm hiểu và có cho mình kích thước logo website chuẩn là một việc làm vô cùng cần thiết. Vì khi thiết kế website cho doanh nghiệp hình ảnh, logo nhận diện thương hiệu chuẩn. Sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể để lại ấn tượng đặc biệt trong mỗi khách hàng. Để đảm bảo hiệu quả nhất hãy cùng CreativeVietnam tìm hiểu về kích thước logo chuẩn trên website như thế nào? Kích thước kích thước logo chuẩn mạng xã hội có giống với logo website hay không?

Mời bạn xem thêm: SEO tổng thể là gì – Dịch vụ SEO website tổng thể #1 Hà Nội

Những  kích thước logo website cơ bản hiện nay

Với 1 công ty hay 1 doanh nghiệp thì mỗi logo phải là duy nhất và không trùng lặp với bất kỳ một thương hiệu nào. Thế nhưng kích thước logo thì lại có thể tùy biến và có thể sản xuất cũng như ứng dụng được trên rất nhiều bối cảnh khác nhau. Nên sẽ không có khái niệm kích thước chuẩn logo mà chỉ có kích thước logo chuẩn cho website. Vậy kích thước chuẩn của logo công ty khi đăng lên web là bao nhiêu?

1665030232 5592 uoc logo thuong hieu 600x434 1

Kích thước logo website công ty nhận diện thương hiệu

Kích thước logo website                              

Kích thước logo trên web của công ty (logo thương hiệu) khi đăng lên website thường trong suốt. Được thiết kế dưới dạng hình ảnh có đuôi PNG. Đơn giản nhưng vẫn mang 1 ý nghĩa sâu sắc, kích thước chuẩn logo web là 250×150 pixel (Cao x rộng). 

Tuy nhiên trên thực tế logo công ty sẽ được thiết kế với kích thước lớn. Để đảm bảo khi in ấn các baner, banner poster truyền thông được nét hơn. Nên bạn cũng cần lưu ý yêu cầu đơn vị thiết kế, thiết kế 1 logo dự phòng có kích thước theo chuẩn 250×150 bố cục ngang. Hoặc logo có kích thước 160×160 pixel để khi đăng lên website đảm bảo không bị mờ.

Kích thước logo Favicon website

Logo Favicon là loại logo nhỏ sẽ hiển thị tại địa chỉ của website của bạn. Logo này thường sẽ có kích thước rất nhỏ. Cao x Rộng thường tối đa là 48×48 Pixel. Logo Favicon thường sẽ là hình tròn. Nên với một số logo kích thước vuông như 16×16 pixel hoặc 32×32 pixel thì khi áp dụng cho logo Favicon sẽ cho kích thước đẹp và hợp lý.

1665030232 7806 h thuoc logo favicon 600x409 1

Kích thước logo Favicon

 Nhưng với 1 số logo có bố cục ngang hình chữ nhật thì sẽ bị cắt bớt 1 phần. Như vậy sẽ không thể truyền tải cũng như nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp thông qua logo favicon. Vì thế trước khi thiết kế logo cho công ty bạn cần lưu ý thiết kế riêng 1 logo favicon theo kích thước chuẩn logo tròn. Hoặc hình vuông có kích thước không quá lớn. Để khi đăng tải lên website sẽ bị giảm tỉ lệ ít hơn và logo sẽ không bị mờ. 

Kích thước logo website như thế nào là đạt chuẩn?

Thực tế, bạn có thể lựa chọn các loại kích thước khác nhau. Có một số kích thước logo trên website được khuyến khích và sử dụng nhiều nhất. Do đó, để có thể sử dụng và mang lại lợi ích lớn nhất khi sử dụng. Có thể mang lại hiệu quả về Marketing cũng như tạo nên lượng traffic lớn cho website. 

Đối với logo có bố cục ngang

 • 250×150 pixel (Cao x Rộng)
 • 350×75 pixel (Cao x Rộng)
 • 400×100 pixel (Cao x Rộng)

Đối với logo bố cục dọc (vuông)

 • 160×160 pixel

Tại sao cần phải thiết kế kích thước logo chuẩn trên website?

Ấn tượng đầu tiên của khách hàng với doanh nghiệp luôn rất quan trọng. Thiết kế đơn giản nhưng lại có thể để lại ấn tượng mạnh mẽ. Người vào website có thể ấn tượng ngay về sự chỉn chu từ mỗi hình ảnh được đăng tải lên website. Giúp cho khách hàng đánh giá công ty chuyên nghiệp có thể tăng doanh thu.

Khi khách hàng hay đối tác ghé thăm website công ty. Thì logo công ty trên sẽ là thứ đầu khách hàng quan sát thấy. Nếu như công ty có 1 logo chuyên nghiệp, đơn giản nhưng sắc nét. Sẽ để lại cho khách hàng ấn tượng tốt. Từ đó làm tiền để để tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến mọi hoạt động kinh doanh lâu dài. 

1665030232 3679 kich thuoc logo web 600x340 1

Logo thường có kích thước bao nhiêu

Kích thước logo trên các trang mxh chuẩn nhất

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những kích thước logo hiệu quả nhất dành cho các doanh nghiệp, hay thực hiện trên các trang mạng xã hội một cách hiệu quả nhất! Bạn có thể sử dụng và mang lại hiệu quả tốt nhất khi thiết kế và sử dụng logo một cách hiệu quả. 

Kích thước chuẩn dành cho logo Facebook

Facebook là một trong những trang mạng xã hội hiệu quả nhất trong thời điểm hiện tại. Khi sử dụng và truyền thông trên trang mạng xã hội Facebook. Với từng loại bài khác nhau, yêu cầu về kích thước logo chuẩn sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Khi sử dụng các kích thước chuẩn, có thể sử dụng mxh facebook 1 cách hiệu quả. Cũng như mang lại hiệu ứng truyền thông cao khi sử dụng các kích thước sau đây:

 • Bài đăng Liên kết: 1200 x 628 pixel
 • Bài đăng Hình ảnh: 1200 x 630 pixel
 • Ảnh bìa: 820 х 312 pixel
 • Ảnh đại diện ( logo trên facebook) : 180 х 180 pixel
1665030232 6671 logo

kích thước logo chuẩn mạng xã hội

Kích thước chuẩn dành cho logo Instagram

Trang mạng xã hội Instagram luôn được coi là trang mạng hiệu quả nhất về mặt hình ảnh và yêu cầu tương đối cao khi hình ảnh ở đây được thiết kế khá lung linh. Bạn nên sử dụng các thiết kế vuông để có cho mình các thiết kế tốt nhất:

 • Bài đăng Hình ảnh: 1080×1080 pixel
 • Ảnh đại diện: 180×180 pixel

Kích thước chuẩn dành cho logo Linkedin

Linkedin là trang mạng xã hội việc làm, ở đây, bạn sẽ có thể giao lưu với đối tác, tìm kiếm khách hàng cũng như các ứng viên tiềm năng. Để có thể tạo nên các kích thước logo chuẩn bạn nên sử dụng các kích thước sau:

 • Bài đăng Liên kết: 1200 x 628 pixel
 • Bài đăng Hình ảnh: 1200 x 1200 pixel
 • Ảnh bìa: 1584 x 396 pixel
 • Ảnh đại diện: 400 х 400 pixel

Hi vọng những thông tin về kích thước logo website. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các loại logo cũng như kích thước phù hợp. Để có thêm kinh nghiệm khi thiêt kế logo cho thương hiệu của mình.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Yêu cầu báo giá WEBTối ưu, trọn gói, Nhanh!

Dịch vụ cung cấp
 • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
 •  
Seo web tổng thể
 • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
 • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 15 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung