$nbsp;

X

Isocial là gì? Lợi ích của isocial là gì?

Isocial là thuật ngữ không còn xa lạ với giới truyền thông. Đây được xem là công cụ marketing hữu hiệu đem lại những hiệu quả tuyệt vời. Vậy Isocial là gì? Có lợi ích gì cho người dùng? Hãy cùng Creative giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Isocial là gì?

Isocial (hay còn gọi là Media Social) là công cụ marketing hữu hiệu mang lại hiệu quả cao. Isocial tiếp cận người dùng thông qua các trang mạng xã hội truyền thông, các diễn đàn hay blog.

1665028957 4567 isocial la gi 600x290 1

Cộng đồng isocial là nơi tập trung nhiều người có cùng sở thích, có đam mê với marketing. Họ tạo nên group để cùng chia sẻ các thông tin hữu ích về social, các kiến thức về marketing,…

Những tính năng cơ bản của isocial

Mọi người có thể tương tác, phản hồi qua lại giữa các trang truyền thông xã hội. Dưới đây là một số tính năng nổi bật:

  • Nội dung trên Media Social do người dùng trực tiếp tạo và xây dựng. Giúp mạch truyền thông liên tục và có tính lan truyền mạnh mẽ.
  • Người dùng có thể tạo hồ sơ trên các trang truyền thông xã hội. Có thể quản lý, kết nối và chia sẻ với những người dùng khác. 
  • Isocial tạo điều kiện cho sự phát triển của các trang mạng xã hội trực tuyến. Phát huy tối đa khả năng lan truyền thông tin. 
  • Người dùng có thể truy cập các trang mạng xã hội bằng nhiều loại thiết bị: điện thoại di động, máy tính bàn, laptop,… 

Isocial được đánh giá là công cụ truyền thông trực tuyến đã, đang và sẽ đóng vai trò quan trọng mà các nhà kinh doanh nên khai thác triệt để. 

Lợi ích khi sử dụng isocial như thế nào?

Isocial mang đến những lợi ích không nhỏ trong xã hội hiện nay. Tận dụng tốt các kênh truyền thông mạng xã hội, người dùng sẽ thấy được những lợi ích sau đây: 

1665028957 9378 abmh1 600x317 1

– Isocial giúp tiếp cận được khách hàng mọi lúc, mọi nơi, tương thích với các loại thiết bị.

– Kết nối những người xa lạ bằng việc chia sẻ cảm xúc, bày tỏ ý kiến, trao đổi qua những nội dung ý nghĩa.

– Tận dụng tốt kênh social media sẽ là công cụ giúp các doanh nghiệp quảng bá, tăng khả năng nhận diện thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ. 

– Doanh nghiệp có thể lựa chọn các kênh social media đang phát triển mạnh mẽ hiện nay như: Facebook, Youtube, TikTok,… để lên chiến lược marketing hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất. 

Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho tất cả bạn đọc đang quan tâm về isocial. Theo dõi và cập nhật các thông tin mới nhất tại creativevietnam.com.vn nhé!

Dịch vụ cung cấp
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
  •  
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 15 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung