$nbsp;

X

Kinh doanh hiệu quả với các câu slogan hay về kinh doanh

Các câu Slogan hay về kinh doanh không chỉ chạm tới cảm xúc người đọc, tạo động lực,… mà còn có tác dụng rất lớn trong việc phát triển thương hiệu. Tìm hiểu một số câu slogan hay dưới đây và cách sử dụng sao cho hiệu quả nhé!

Các câu slogan hay về kinh doanh của thương hiệu lớn

Các thương hiệu lớn thường sử dụng những câu slogan riêng để tạo dấu ấn cho mình. Hơn nữa, sáng tạo slogan riêng cũng là một cách làm Marketing rất được ưa chuộng. Một số thương hiệu lớn với những châm ngôn riêng có thể kể đến như:

+ Bitis – Nâng niu bàn chân Việt: đây được ví là một trong những câu slogan hay nhất Việt Nam từ trước đến nay. Không chỉ chú trọng đến chất lượng, Bitis đã phát triển thương hiệu của mình bằng slogan vô cùng độc đáo nhưng không kém phần ý nghĩa.

+ KFC – Vị ngon trên từng ngón tay: với các tín đồ đồ ăn nhanh, KFC là thương hiệu không thể không nhắc đến. Mỗi khi nhắc tới KFC bất kỳ ai cũng nhớ ngay đến câu khẩu hiệu này.

+ Apple – Think Different ( Hãy khác biệt): một câu Slogan tưởng chừng ngắn gọn, đơn giản nhưng có tác động rất lớn. Và thực tế đã chứng minh, Apple đang ngày càng phát triển rộng khắp trên toàn thế giới.

+ Cafe Trung Nguyên – Khởi nguồn sáng tạo: khi nói đến Trung Nguyên ai cũng đều nhớ ngay đến câu khẩu hiệu này. Chỉ 4 từ với nội dung hàm chứa ý nghĩa sâu sắc, Trung Nguyên đã thành công thu hút người dùng và tạo cảm hứng cho nhiều người kinh doanh khác.

+ Viettel – hãy nói theo cách của bạn: một khẩu hiệu không thể không nhắc tới khi nói đến thương hiệu này.

+ Vinamilk – Vươn cao Việt Nam: một thương hiệu sữa nổi tiếng luôn gắn liền với câu slogan đậm dấu ấn riêng. Và Vinamilk chính là một minh chứng cho việc đó!

+ Bột ngọt Ajingon – ngon từ thịt, ngọt từ xương: một chiến dịch thu hút khách hàng hết sức hiệu quả của Ajingon. Câu khẩu hiệu khiến người dùng không thể chối từ.

Trên đây là các câu slogan hay về kinh doanh gắn liền với tên tuổi của các thương hiệu trong nước và trên thế giới. Còn rất nhiều câu khẩu hiệu khác bạn có thể tham khảo từ các nhãn hàng, doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực.

Các câu slogan hay về kinh doanh bằng tiếng Anh

Không chỉ sử dụng slogan tiếng Việt, các câu slogan Tiếng Anh hay trong kinh doanh cũng là một công cụ truyền cảm hứng vô cùng hiệu quả. Tham khảo để có thêm những ý tưởng cho mình nhé.

+ Be all you can be – tạm dịch là “Hãy là tất cả những gì bạn muốn”;

+ You can do it. We can help – Bạn có thể làm, chúng tôi có thể giúp.

+ What happens here, we stay here – Dù điều gì xảy ra chúng tôi vẫn luôn ở đây – Công ty Las Vegas Convention & Visitors Authority;

+ Impossible is nothing – “Không có gì là không thể” của thương hiệu đồ thể thao Adidas;

+ Your vision, our future – tầm nhìn của bạn, tương lai của chúng ta – của Olympus;

+ It’s everywhere you want to be – Là bất cứ đâu bạn đến – Tập đoàn Visa International;

+ Have a Break, Have a KitKat – Nghỉ giải lao, xơi ngay KitKat – kẹo KitKat của tập đoàn Nestle;

+ L’Oreal – Because you’re worth it – Vì bạn xứng đáng – của tập đoàn mỹ phẩm L’Oreal;

+ Where the best become better – Nơi những người giỏi nhất có thể trở nên giỏi hơn – Trung tâm Anh ngữ Apollo;

+ Real Beauty – có thể hiểu là “Vẻ đẹp thực sự” – thương hiệu Dove của tập đoàn Unilever;

Rất tuyệt vời đúng không nào? Những câu slogan ngắn, xúc tích chắc chắn là một “vũ khí” lợi hại giúp thu hút khách hàng đấy!

Marketing hiệu quả với các câu slogan hay về kinh doanh

Những câu slogan chất lượng có ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh. Đây là một trong các yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp cần có để cạnh tranh trên thị trường.

Các yếu tố cần lưu ý khi tạo slogan

Tạo 1 slogan không phải là việc khó khăn. Tuy nhiên, làm thế nào để khẩu hiệu tạo ấn tượng với khách hàng không phải là việc dễ dàng. “Note” ngay lại các lưu ý dưới đây:

+ Thứ nhất: Mục tiêu là gì? Đây là yếu tố quan trọng nhất. Hãy xác định rõ: doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực gì? Slogan cần đem lại thông tin như thế nào? Đối tượng khách hàng là ai? Thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng thông qua câu khẩu hiệu là gì?

+ Thứ hai: Độ dài như thế nào? Như bạn đã thấy, tất cả các slogan đều ngắn gọn, xúc tích. Đừng chèn hết tất cả từ ngữ vào slogan. Khách hàng của bạn sẽ không bao giờ đọc 1 câu khẩu hiệu dài đến vài dòng đâu !

+ Thứ ba: Ngôn từ như thế nào? Tuyệt đối không được sử dụng ngôn từ phản cảm, gây kích động, trái thuần phong mỹ tục.

+ Thứ tư: Copy? Tuyệt đối không được phép. Hãy sử dụng một slogan tạo dấu ấn riêng của chính mình.

Quảng bá slogan thông qua thiết kế website giới thiệu công ty

Tạo ra slogan chất lượng nhưng làm thế nào để tiếp cận đến khách hàng là một bài toán khó. Website ra đời và giải quyết hiệu quả vấn đề này. Một trang web chính là những gì doanh nghiệp cần ngay lúc này.

Đưa slogan kinh doanh nổi bật tại trang chủ của trang web giúp bạn thu hút lượng lớn khách hàng. Thông qua đó, doanh nghiệp vừa khẳng định được thương hiệu riêng, vừa đem về nguồn lợi nhuận khủng. Nếu bạn chưa lựa chọn được một đơn vị thiết kế web uy tín, hãy liên hệ ngay với Creative Việt Nam để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Các câu Slogan hay về kinh doanh là một trong những “bí kíp” kinh doanh được các thương hiệu lớn – nhỏ trên thế giới áp dụng. Còn bạn thì sao? Bạn đã sở hữu slogan cho mình hay chưa?

Dịch vụ cung cấp
Thiết kế website
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 14 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung

 

 

X