$nbsp;

X

Bing index là gì? Làm thế nào để gia tăng Bing index?

Bing Index là một trong những thuật ngữ cực kỳ quen thuộc, thậm chí được sử dụng nhiều nhất đối với các nhà đầu tư SEO. Nhưng chúng ta đã thực sự hiểu hết về các ý nghĩa của Bing Index, về những cách giúp Bing Index nhanh hơn hay chưa? Mời bạn đọc cũng theo dõi bài viết dưới đây của Creative Việt Nam nhé!

1. Bing index là gì?

1665028729 6239 SEO trên BING1

Bing index là gì?

Trước khi tìm hiểu về định nghĩa Bing Index, bạn cần phải hiểu rõ Index là gì?

Khái niệm Index 

Index (còn gọi là lập chỉ mục) là một thuật ngữ SEO quan trọng, mô tả quá trình thu thập dữ liệu của công cụ tìm kiếm đối với các website trên internet. Sau đó đáng giá và lưu lại chúng trong cơ sở dữ liệu của công cụ tìm kiếm. 

Bing index là gì? 

Bing index là quá trình index dữ liệu các website của công cụ tìm kiếm Bing. Tất cả các dữ liệu bao gồm bài viết, đường link và tất cả các dữ liệu khác trên trang sẽ được Bing ghi lại, sau đó lập chỉ mục chúng và lưu vào ngân hàng dữ liệu. 

2. Cách index website lên Bing nhanh chóng 

Quá trình index có thể diễn ra trong một khoảng thời gian? Vậy làm thế nào để Bing dành sự ưu tiên cho website của bạn? Hãy thử ngay các cách sau đây nhé!

Cập nhật nội dung trên website đều đặn 

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần phải đăng tải bài viết lên website của mình liên tục và điều đặn. Có thể 2-3 bài viết trong một tuần. Hoặc 1-2 bài viết nhưng với khối lượng nội dung lớn. Để đảm bảo cho việc đăng bài thường xuyên bạn hãy lên lịch cho bài viết của mình nhé.

1665028729 4093 ac viet content tren website

Chia sẻ URL trên các kênh social

Dễ thấy các kênh social có lượng người dùng vô cùng đông đảo. Việc chia sẻ URL trên các kênh mạng xã hội phổ biến hiện nay sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận và kéo lượng traffic đổ về website của bạn. Ngoài ra, điều này còn giúp các công cụ tìm kiếm index website của bạn nhanh chóng hơn. 

Chạy quảng cáo 

Ngoài ra bạn có thể đầu tư vào chạy quảng cáo. Sử dụng quảng cáo Google Ads, Facebook Ads,… sẽ tăng lương tiếp cận và độ tin cậy cho website của bạn. Điều này tương trợ cho việc index website diễn ra một cách nhanh nhất. 

Với những chia sẻ về Bing index trong bài viết trên đây. Creative hy vọng có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về công cụ này. Nếu bạn gặp khó khăn, đừng lo lắng, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau nhé:

– Địa chỉ: Sảnh B chung cư Sky Central, Số 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

– Tel: 04.3513.5578 – 04.3513.5579 – 04.8585 3256 – 04.8585 3258 

– Mobile: 09 68 58 98 63

– Email: lienhe@creativevietnam.com.vn   

– Website: https://creativevietnam.com.vn/

Dịch vụ cung cấp
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
  •  
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 15 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung