$nbsp;

X

Thiết kế website trung tâm dạy nghề gia tăng hiệu quả thu hút học viên

Ngày này, việc tìm kiếm thông tin của người dùng chủ yếu đều thông qua internet. Bởi vậy, việc sở hữu một website đẹp, chuẩn SEO sẽ góp phần nâng cao hiệu quả cho hoạt động tuyển sinh đầu vào của trung tâm dạy nghề. Nếu bạn đang băn khoăn về việc thiết kế website trung tâm dạy nghề thì bài viết dưới đây sẽ rất bổ ích với bạn. Đừng bỏ lỡ nhé!

Những lý do cần thiết kế website trung tâm đào tạo nghề

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, các trung tâm dạy nghề cần có một website chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý đào tạo, điều hành các hoạt động, giảng dạy và học tập. Hơn nữa, sở hữu website riêng sẽ đem lại rất nhiều lợi ích to lớn cho trung tâm của bạn:

1665029576 8751 1 1 600x210 1

Thiết kế website trung tâm đào tạo nghề

  • Thiết kế website giúp trung tâm của bạn trở nên chuyên nghiệp và sẽ uy tín hơn trong mắt học viên.
  • Tiếp cận nhanh chóng và thu hút các học viên đến với trung tâm.
  • Thông qua website các học viên sẽ dễ dàng tìm hiểu và cập nhật các thông tin liên quan đến tuyển sinh.
  • Tăng khả năng cạnh tranh với các công ty đối thủ trên thị trường.
  • Chỉ với một website có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo đáng kể những vẫn đảm bảo thu hút học viên hiệu quả.

Những tình năng cơ bản khi thiết kế website trung tâm dạy nghề

Một website trung tâm dạy nghề cần đảm bảo những tính năng cơ bản sau đây:

Giới thiệu

Ở phần này cần cung cấp đầy đủ các thông tin giới thiệu về trung tâm như: lịch sử hình thành, các thành tựu, đội ngũ giáo viên đào tạo, cơ sở vật chất,… Đây sẽ là các cơ sở nền để người học biết về trung tâm của bạn.

Tính năng tìm kiếm

Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi truy cập, một website không thể thiếu tính năng tìm kiếm. Tính năng này cho phép người dùng có thể tìm kiếm trên website thông qua từ khóa. Tìm kiếm nâng cao với các tùy chọn nội dung.

1665029576 9231 2 1 600x338 1

Cập nhật thông tin

Website luôn cập nhật những thông tin đa dạng về các quyền lợi của học viên khi đến với trung tâm như: các ưu đãi dành cho học viên, cơ hội việc làm sau khi ra trường là gì?,… để thu hút sự quan tâm của các học viện.

Hỗ trợ trực tuyến

Công cụ này sẽ giúp trung tâm và học viên có thể trao đổi và giải đáp những thắc mắc liên quan trong quá trình tìm hiểu về trung tâm. Làm được điều này sẽ trung tâm của bạn có uy tín hơn trong mắt học viên.

Liên kết mạng xã hội

Trang web được tích hợp các trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Youtube,… để dễ dàng quảng bá dịch vụ.

Lợi thế khi thiết kế website trung tâm dạy nghề tại Creative Việt Nam

Công ty Creative Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website. Lựa chọn thiết kế website trung tâm dạy nghề tại Creative, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

1665029576 8345 3 600x296 1

Sở hữu trang web chất lượng với dịch vụ thiết kế website tại Creative Việt Nam

+ Thiết kế website chuyên nghiệp, hiện đại, tương thích với mọi trình duyệt, thiết bị và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh theo đúng mong muốn của bạn.

+ Trang web được tối ưu chuẩn SEO, dễ dàng lên TOP công cụ tìm kiếm Google.

+ Dễ sử dụng, dễ quản trị chỉ bằng các thao tác đơn giản.

+ Bảng giá thiết kế linh hoạt dựa trên các tính năng, giao diện website. Liên hệ ngay để nhận được báo giá thiết kế website trung tâm dạy nghề nhanh chóng nhất nhé!

+ Tư vấn nhiệt tình, bảo hành và bảo trì lâu dài. Nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra đối với website (nếu có).

Như vậy, một website tốt sẽ giúp bạn có nhiều học viên cũng như mang lại rất nhiều lợi ích cho trung tâm của bạn. Còn chần chừ gì mà không thiết kế ngay một trang web riêng cho trung tâm của mình để trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời ngay thôi.

Dịch vụ cung cấp
Thiết kế website
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 6500+ KHÁCH HÀNG TRONG 14 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Đăng ký mẫu website

x

Xin vui lòng điền thông tin vào trước để Creative Việt Nam hỗ trợ bạn tốt hơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Website cần tham khảo

Nội dung