$nbsp;

X

Mẫu thiết kế website cho thuê xe máy Vietnam Motobike

Website cho thuê xe máy Vietnam Motobike được Creative Việt Nam lên ý tưởng và thiết kế theo xu hướng bụi bặm và thực tế. Với những hình ảnh khá đơn giản và đời thực, mẫu thiết kế website giới thiệu công ty Vietnam Motobike sẽ mang đến trải nghiệm mới lạ ngay lần đầu khách hàng truy cập. Cùng tìm hiểu nhé!

Mẫu website cho thuê xe máy Vietnam Motobike gồm những gì?

Để thiết kế website cho thuê xe máy Vietnam Motobike, Creative Việt Nam đã kết hợp với đối tác nhằm xây dựng ý tưởng, thống nhất bố cục, màu sắc logo và màu chủ đạo của website. Tham khảo bố cục đơn giản mà hiệu quả để lên ý tưởng cho riêng mình nhé!

Trang chủ

Doanh nghiệp có thể tắt mở hoặc thay đổi tên menu, các module nội dung và menu chính linh hoạt qua hệ quản trị, bao gồm:

+ Màu sắc website: màu nền, thanh menu,….

+ Banner, Slide: Thay đổi hình ảnh, hiệu ứng,…

+ Nội dung hiển thị: Nội dung sản phẩm, hình ảnh minh hoạ,…

Giới thiệu công ty

+ Giới thiệu chung về công ty, đội ngũ nhân sự,…

+ Các hoạt động, tin tức về sản phẩm, dịch vụ kèm theo hình ảnh minh hoạ.

Tham khảo: 

Giới thiệu sản phẩm

Mục giới thiệu sản phẩm dùng để giới thiệu về các dòng sản phẩm riêng biệt, chi tiết về thông số, màu sắc, thương hiệu,…

Mục sản phẩm trong website cho thuê xe máy Vietnam Motobike

Mục sản phẩm trong website cho thuê xe máy Vietnam Motobike

Dịch vụ

Giới thiệu chi tiết về từng dịch vụ của Vietnam Motobike gồm: Giá thuê theo ngày, tháng, cách thức thuê xe,…Khách hàng sẽ điền vào form các thông tin cần thiết để đăng ký thuê. Tất cả thông tin này sẽ được gửi về email quản trị viên. 

Tin tức – Liên hệ

Cập nhật tất cả những tin tức, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Thông tin chi tiết về doanh nghiệp bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại, email,…Giúp khách hàng dễ dàng liên hệ cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất.

Liên hệ để được tư vấn ,báo giá miễn phí!

Yêu cầu báo giá WEBNhiều giải pháp hơn, hiệu quả hơn!

Giao diện website cho thuê xe máy Vietnam Motobike –  Thiết kế bởi Creative Việt Nam

Với yêu cầu không quá cầu kỳ về giao diện, website cho thuê xe máy Vietnam Motobike được ra đời rất nhanh chóng dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ Creative Việt Nam. Đối tượng hướng đến là người nước ngoài, vậy nên việc đầu tư kỹ lưỡng về phần hình ảnh và nội dung hoa mỹ là điều không cần thiết.

giao diện website cho thuê xe máy chuẩn seo

Website cho thuê xe máy Vietnam Motobike đã thu hút đông đảo người nước ngoài ghé thăm. Bạn cần thu hút khách hàng trong và ngoài nước sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Creative Việt Nam – Đơn vị thiết kế website hàng đầu Việt Nam. HOTLINE: 0968 769 863

Đặt mua với mẫu giao diện này